Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

HĐQT CTCP Cơ quan Hà Đô (HDG) vừa ưng chuẩn việc sắm lại tổng thể phần vốn góp của Công ty TNHH Trao đổi nợ Minh Long Sài Gòn. Theo đó, sau khi hoàn thành giao dịch, Minh Long Sài Gòn sẽ trở thành công ty con của Tổ chức Hà Đô.

Minh Long Sài Gòn được kiến tạo vào ngày 19/6/2017, người đại diện theo quy định là bà Nguyễn Thị Trang. Công ty có địa chỉ hội sở tại 99 Cao Xuân Dục, phường 12, Huyện 8, Tp.HCM, vietnam. Hoạt động chính bao gồm dịch vụ nguồn vốn khác chưa được phân tham gia đâu (trừ bảo hiểm và bảo hiểm phường hội): hoạt động mua bán nợ.

Tổ chức kinh doanh TNHH Trao đổi nợ VNAMC của Tân Hiệp Phát được thi công vào bốn tuần 3/2018 với vốn nhân tố lệ lúc đầu 100 tỷ đồng, hai ngành nghề buôn bán chính là mua bán nợ và phục vụ môi giới, tư vấn mua bán nợ. Tính tới nay, cổ hủ đông lớn của Công ty là Trằn Ngọc Bích và Trần Uyên Phương, mỗi người chiếm hữu tỷ trọng vốn góp 50%. Cùng với đó, bà Bích nắm giữ địa điểm Chủ toạ Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Đổ xô chiếm hữu công ti trao đổi nợ

Liên quan đến việc chiếm hữu công ty kinh doanh trao đổi nợ, kể từ thời gian có Nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu, hoạt động mua bán nợ xấu đã diễn ra khá nhộn nhịp với khoảng 30 công ty được kiến tạo thời gian qua. Trong đó, mục tiêu chính của các tổ chức này nhằm thâu tóm dự án BĐS bị thế chấp tại ngân hàng với giá rẻ, từ đó tiến đến tạo ra hoặc chuyển nhượng.

Khá đình đám trước đây, Cơ quan Tân Hiệp Phát cũng vừa chính thức xây dừng công ty trao đổi nợ, đi cùng tuyên bố sẽ nhập cuộc tham gia ngành nghề bất động sản của ông chủ Trần Quí Thanh giữa năm nay. Theo đó, phổ quát quan điểm đặt nghi ngờ Tân Hiệp Phát lập công ty trao đổi nợ nhằm thu thập quỹ đất thời điểm đầu làm cho bất động sản.

Quay về với HDG, Tập đoàn hiện đang hoạt động trong ngành BĐS với vốn điều lệ hiện tham gia mức 950 tỷ đồng. Về hoạt động kinh doanh, luỹ kế 9 tháng đầu năm 2018, HDG đạt 1.345 tỷ đồng doanh thu thuần tăng 26% so với cùng kỳ, LNST đạt 223,6 tỷ đồng cao gấp 13 lần cùng kỳ, lợi nhuận ròng tổ chức kinh doanh mẹ đạt 139 tỷ đồng khi mà cùng kỳ lỗ gần 21 tỷ đồng.

Năm 2018, HDG đặt mục tiêu đạt gần 4.302 tỷ đồng doanh thu, vững mạnh tới 84% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt hơn 851 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế ước đạt 733,78 tỷ đồng, tăng đột biến 169% so với lãi thực hiện được năm 2017. Phấn đấu chia cũ kĩ tức tỷ trọng từ 35% đến 50%. Theo đó chấm dứt 9 bốn tuần đầu năm 2018 công ty mới chỉ chấm dứt được 31% mục tiêu về thu nhập và 26,4% chỉ tiêu về LNTT.

Nhặt nhạnh quỹ đất tiếp tục là kim chỉ nam hoạt động

Là một tổ chức kinh doanh trong làng nhà đất, việc nhặt nhạnh quỹ đất luôn là trọng tâm hoạt động của đầy đủ doanh nghiệp, không riêng HDG. Khẳng định mạnh khỏe tại ĐHĐCĐ thường niên cuối bốn tuần 4/2018, chỉ huy Tổ chức cho nhân thức ngoài việc triển khai đồng loạt các công trình, trong năm HDG còn tăng thêm đầu tư, mở rộng quỹ đất, sản xuất hoạt động M&A, hợp tác với các đối tác uy tín, tiềm năng trong và ngoài nước để tiếp tục phát triển các công trình mới.

Hình như, đại điện HDG cũng cho nhân thức ngoài ngành chính là BĐS thì trong năm 2018 Tập đoàn cũng tăng mạnh việc sản xuất thủy điện và năng lượng tái tạo. Trong bối cảnh nhu cầu điện lên cao, năng lượng tái hiện bắt đầu "bùng nổ" hơn bao giờ hết, đặc biệt điện mặt trời. Và vấn đề kiện cần để tham gia sân chơi mới này, ngoài vốn thì quỹ đất cũng hết sức cần thiết.

Tính tới 30/9/2018, HDG có 3.990 tỷ đồng hàng tồn kho chiếm đoạt 39% trong tổng của nả trong đó cốt yếu là bất động sản đang xây đắp (3.467 tỷ đồng) trong đó lớn nhất là công trình thuỷ điện Nhạn Hạc (1.176 tỷ đồng), tiếp theo là công trình thuỷ điện Sông Tranh 4 (217,4 tỷ đồng)...

Sau Tân Hiệp Phát, đến lượt Tập đoàn Hà Đô (HDG) sở hữu công ty mua bán nợ - Ảnh 2.

Thương lượng cũ rích phiếu HDG.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7