Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

"Kịch phiên bản bất động sản vn 2019 nhìn từ những xung lực mới". ngừng thi côngĐây là chủ đề chính của cuộc hội thảo sẽ diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào chiều 23/12 đến.

Với sự phối phù hợp bảo trợ truyền thông của VTV24 (Đài Truyền hình vietnam và VnEconomy (Thời báo Kinh tế vietnam), hội thảo có sự tham gia bàn thảo của thây mặt các cơ quan quản lý, các chuyên gia kinh tế và BĐS, đại diện phổ quát đơn vị và sàn phân phối bất động sản lớn trên hoạt động mua bán.

Hội thảo sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản vn 2018 và dự đoán các kịch bản cho hoạt động mua bán trong năm 2019. Các yếu tố về quy hoạch, chế độ, cơ chế cho thị trường sẽ là một trong những chủ đề thảo luận chính. 

song song, các phân khúc không giống nhau trên hoạt động mua bán như đất nền, tầm thường cư, BĐS cho thuê, bất động sản nghỉ ngơi... sẽ được phân tách và dự báo cụ thể xu hướng trong năm tới.

Một hoạt động nổi trội khác tại hội thảo là việc điểm lại những sự kiện/yếu tố nổi bật nhất trên thị trường bất động sản vn năm 2018, với sự bình chọn của các trình bày cùng các khách mời tham gia.

VnEconomy sẽ cập nhật các tin tức đáng lưu ý trong khoảng cuộc hội thảo này.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7