Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Cơ sở giao thông “đổ bộ” tham gia khu Nam

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, phổ biến dự án cơ sở vật chất thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lộ trình phê duyệt y đầu cơ từ nay tới năm 2020, với tổng vốn đầu cơ ước tính hơn 30.000 tỷ đồng theo phổ quát cơ chế khác nhau.

Cụ thể, các công trình hạ tầng liên lạc như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, dự án xây nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng). Hình như, theo nội dung ý tưởnrg, công trình cơ sở vật chất trục đường Bắc - Nam kết nối khu trọng tâm với các Thị xã 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng sẽ được đầu tư triển khai; Dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa được khởi công, dự định hoàn thành vào cuối năm 2018...

Dường như đó, UBND TP.HCM đã chỉ định công ty Phú Mỹ Hưng lập cập triển khai cách thức đầu tư công trình hạ tầng hầm chui, cầu vượt tại ngã tư tuyến Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn dự trù gần 4.000 tỷ đồng.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Theo Sở Liên lạc Vận tải Tp.HCM, phổ biến dự án cơ sở thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa tham gia lộ trình phê phê chuẩn đầu cơ trong khoảng nay đến năm 2020.

Bên cạnh, khu Nam dồn vào một chỗ phát triển các tuyến tuyến phố gắn kết trực tiếp với khu trọng điểm. Cụ thể, tuyến phố Huỳnh Tấn Phát được mở mang lên 30m, gắn kết trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để thành lập các con phố cho việc hình thành tuyến tuyến đường Vòng đai trong, kết nối cục bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam đô thị.

Ngoài việc ưu tiên khắc phục các điểm ùn tắc liên lạc bây giờ, trước mắt, đô thị cũng lên cách thức mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương, là tuyến tuyến đường huyết quản gắn kết khu Nam TP.HCM và tỉnh Long An. song song, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu cơ 97.000 tỷ đồng (đi qua các Huyện 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và thị xã Nhà Bè) chạy Đồng thời với tuyến tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị yếu tố chỉnh kéo dài trong khoảng tuyến phố Nguyễn Văn Linh tới khu thành phố Hoa phượng đỏ Hiệp Phước.

Khu Nam còn quy hoạch khoảng 800 ha phục vụ cho việc xây dựng Làng Đại học tính năng hỗn thích hợp như: khu dân cư, khu thương nghiệp, dịch vụ địa phương và các khu nhà cửa công cộng. Các yếu tố này góp phần ảnh hưởng lớn và làm cho tiền đề để phát triển các dự án BĐS khu vực trong thời điểm đến.

Theo ghi nhận, trong khoảng trước đến nay, khi nhắc tới các dự án cơ sở vật chất giao thông TP.HCM, thường nhắc phổ biến đến khu vực phía Đông. Đương nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, Nam Sài Gòn trong 2 năm đến mới là khu vực "trỗi dậy" vì mạng lưới công trình hạ tầng liên lạc được xúc tiến đầu tư mạnh khỏe nhất. Lịch trình đầu cơ này nằm trong chiến lược TP.HCM trình Hội đồng nhân dân TP.HCM ở kỳ họp tháng 12/2018 vừa qua.

Sóng dự án cơ sở vật chất đổ bộ, BĐS thừa hưởng lợi?

Điểm nhấn hạ tầng khu Nam đã góp phần tác động hăng hái đến hoạt động trao đổi, đầu cơ BĐS tại khu vực này. Được nhân thức, hoạt động mua bán nơi đây đang dần “rậm rịch” trở lại. Đặc biệt, theo ghi kiếm được, phân khúc đất nền đang được nhiều nhà đầu tư "nhòm ngó" vì kĩ năng sinh lời tốt trong tương lai gần.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Thời gian cuối năm, đất nền khu Nam chiếm được sự ân cần của rộng rãi chủ đầu tư lẫn người mua ở thực.

Thực tế, tại tuyến các con phố Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Huỳnh Tấn Phát (Nhà Bè); Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (Thị xã 7); Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Trung Sơn (Bình Chánh)…, các hoạt động khách sắm kiếm tìm đất nền đã "tăng nhiệt" rõ nét so với thời điểm giữa năm 2018. Đáng nói, phổ quát nhà đầu tư lẻ kiếm tìm các nền đất có pháp lý đã rõ ràng, chiếm hữu một lúc nhiều nền, chờ thời gian chốt lời. Hoặc hoạt động sắm mua những mảnh đất lớn, làm pháp lý rồi phân lô, tách nền bán lại cũng đang được các chủ đầu tư ráo riết chấp hành ở công đoạn này. Trong khi, ở các công trình có mức giá từ 20 - 23 triệu tiền việt/m2 đang được khách hàng ở thực tìm kiếm.

Anh Nguyễn Quốc Anh, một chủ đầu tư lâu năm sống tại Huyện 7 cho biết, dù rằng ý định chiếm hữu đất nền tại khu Nam còn rất lớn, nhưng quỹ đất để làm cho dự án lại không còn nhiều. Gần như ngày nào cũng có nhà đầu tư đổ về đây “gom” đất khiến cho dự án phân lô nhưng khó có hàng. Cũng theo anh Quốc Anh, ở công đoạn này tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh có một vài dự án đất nền đang hoàn thành pháp lý để chào hoạt động mua bán tham gia công đoạn giáp Tết, nên có đầy đủ chủ đầu tư và khách hàng ở thực “canh me”. Đặc biệt, các nhà đầu tư lẻ tìm kiếm các item đất nền để chốt lời tham gia thời điểm dự án hạ tầng khu Nam đang triển khai xây dựng hoặc hoàn thành. Mức tăng giá sẽ ghi kiếm được mạnh nhất.

Giới phân tích thị trường đánh giá, khu Nam sẽ tiếp diễn là điểm nóng của thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2018. Ở khu "lõi" phía Nam, quỹ đất đã dần khan hi hữu nên các dự án có xu hướng lan rộng ra các khu vực phụ cận, mặt bằng giá cũng cho nên mà "mềm" hơn. Một tín hiệu khả quan ở khu vực này nữa là dù dự án chào bán không phổ quát nhưng tỷ trọng bán được và số người đang chờ đợi để tìm công trình sau đều rất cao.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Vận động tới trường học miền Đông mới thế nào?

Dự định Nhà thờ miền Đông mới sẽ kết thúc vào cuối năm nay và đưa tham gia hoạt động trong quý I/2019. Khi khu vui chơi mới đi vào hoạt động, việc dùng và đi lại tới đây như thế nào là điều được nhiều người dân thân mật.>>>Xem chi tiết
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Nguồn cung bất động sản sẽ tiếp tục mở rộng “bám” vào công trình phát hành hạ tầng mới

Theo chủ trương tạo ra BĐS của TP.HCM, sắp đến thành phố sẽ hạn chế giễu triển khai công trình đầu tư mới tại khu trung tâm, và tập trung phát hành nhà đất dọc theo các trục giao thông công cộng lớn.>>>Xem cụ thể
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Tiến độ công trình Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành đang đến đâu?

Công trình Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành là một trong những dự án cần thiết cấp Quốc gia của Lĩnh vực Giao thông vận vận chuyển. Tiến độ của công trình “khủng” này đang được phổ thông người vồ cập.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7