Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018 ,

Đánh giá về tiềm năng tạo ra, phổ quát chuyên gia phản hồi điều kiện thiên nhiên của Phan Thiết không thua kém các địa điểm như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng. Thậm chí dải đất dài ven biển này còn chiếm hữu ưu điểm quành năm nắng gió, ít khi có bão, không có mùa mưa. Phan Thiết - Mũi Né được xem là khu vực đầu cơ địa ốc mới nổi nhờ tiềm năng du lịch.

polyad

Phi trường Phan Thiết sẽ tạo tiền đề cho sự phát hành của dải đất ven biển. 

Tấn sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc của trường Đại học Nhà băng cho nhân thức, bất động sản nghỉ ngơi của Phan Thiết đang có tầm giá thuận tiện so với các hoạt động mua bán khác do địa phương này mở đầu bỏ ra ưu tiên đầu cơ tham gia cơ sở cơ sở vật chất. "Mức giá sẽ tăng trong thời điểm đến khi hạ tầng hoàn thiện và có thể đạt đỉnh tham gia năm 2020 khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động", vị này nhận định.

Theo chuyên gia, giả dụ trục đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây xúc tiến khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận thì khi có sân bay, du lịch Bình Thuận dự định sẽ hút thêm du khách các thức giấc phía Bắc và quốc tế.

Ngoài ra đó, dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng được phê duyệt, giả dụ đi tham gia sử dụng sẽ rút ngắn thời điểm từ TP HCM đi Phan Thiết chỉ còn khoảng 2 giờ lái xe. Phát triển tiện lợi đầu tư cho bất động sản Phan Thiết - Mũi Né.

Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất, theo tấn sĩ È cổ Nguyễn Minh Hải, 3 hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi lớn nhất Việt Nam là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã dần phát hành ổn định. "Dòng tiền từ các hoạt động mua bán này có thiên hướng chuyển dịch về những thị trường mới nổi rộng rãi tiềm năng như Quy Nhơn, Phan Thiết. Trong đó Phan Thiết là nơi phù hợp để hút dòng tiền tài các nhà đầu tư Sài Gòn nhờ ưu điểm về mặt địa lý", ông nói.

polyad

Goldsand Hill Villa là công trình thiệt thự cao cấp tại Phan Thiết.

Đầu 04 tuần 11 năm nay, Tập đoàn Novaland công bố công trình khoảng 600 căn biệt thự Novahills. Mỗi căn vi la tại công trình này có giá khoảng 7 tỷ đồng. Nhà đầu tư cho nhân thức giá bán này thấp bằng người tình các căn có cùng quy mô tại Phú Quốc hay Nha Trang. 

Dường như, Goldsand Hill Villa, dự án biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô hơn 9 ha ven biển Phan Thiết vừa được chủ đầu tư là Công ti TNHH Lộc Tú giới thiệu đến khách hàng. Dự định, khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra hoạt động mua bán gần 300 villas nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Theo chủ đầu tư, mỗi căn biệt thự nhà phố tại dự án có giá đầu cơ trong khoảng 1,6- 2 tỷ đồng, chỉ bằng một căn condotel 35m2 tại Nha Trang, Đà Nẵng. "Mức giá này được xem là mềm với dự án chiếm hữu hàng loạt các luôn tiện ích nội khu phong cách như bể bơi, tạp hóa, F&B Louge, trạm xe buyt nhiều sắc màu theo phong cách phố biển tại Phan Thiết", thây mặt Tổ chức kinh doanh Lộc Tú nói. 

Sau khi xong xuôi, nhà đầu tư kỳ vọng dự án sẽ biến thành điểm hấp dẫn du khách, bổ sung thêm nguồn cung bất động sản nghĩ dưỡng cho hoạt động mua bán Phan Thiết.

polyad

Goldsand Hill Villa được chủ đầu tư hy vọng phát hành sức lôi cuốn cho BĐS Phan Thiết.

Theo một vài chuyên gia, những căn hộ nghỉ ngơi hướng biển có thể tới và đi bằng xe hơi, được khách hàng dành đầu tiên hơn so với những nơi chỉ có thể đến bằng máy bay. Cho nên, Phan Thiết hoặc Vũng Tàu là nhị vị trí được giới đầu cơ TP HCM ưa thích.

Thành Dương


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7