Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Căn hộ mẫu là item hoàn thành giúp đối tượng mua hàng cảm thu được chất lượng công trình trước khi quyết định xuống tiền. Vì thế, Long Giang Land luôn coi những căn hộ mẫu là căn hộ thực tại để đối tượng mua hàng trải nghiệm nhà thật trước khi mua.

polyad

Hình cảnh minh họa phòng khách căn hộ công trình Rivera Park.

Tất nhiên, phổ thông khách hàng lo ngại căn hộ bàn giao sẽ không đẹp hay chăm sóc như căn hộ mẫu. Nhưng với nhà đầu tư Long Giang Land, mọi căn hộ khi bàn giao đều giống căn hộ mẫu với sự đầu tư kỹ càng trong khoảng kiến tạo đến chất lượng hoàn thiện.

Đối với những căn hộ kiếm được bàn giao trọn vẹn nội thất, hạng mục này cũng được chỉn chu trước khi gia chủ về nhà mới. "Chúng tôi bảo đảm việc bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng với những cam kết theo đúng những gì biểu lộ trong phù hợp đồng trao đổi", đại diện Long Giang Land thể hiện sự quan trọng.

Phổ quát khách hàng cho nhân thức họ cảm thấy yên tâm sau khi khám phá và nhân thức Long Giang Land vừa là nhà đầu tư vừa là nhà thầu của dự án này. Với giỏi, nhà đầu tư này sẽ mang tới những căn hộ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Sở hữu địa điểm đắc địa tại 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội), Rivera Park là công trình căn hộ cao cấp toàn vẹn xét trên mọi tiêu chí như vị trí, thiết kế, tiện ích và phía bên trong... Với nguyên tắc nâng tầm cuộc sống đẳng cấp cho dân cư, ngay trong khoảng bên trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt các thiết bị sử dụng tại nhà đến từ rộng rãi thương hiệu lớn như chuỗi hệ thống điều hòa âm trần Daikin (Nhật Phiên bản), trang bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), dụng cụ chiếu sáng sáng Phillips (Hà Lan), các trang bị điện của Schneider (Pháp)...

Chủ đầu tư còn thiết bị cửa chống cháy của Vina-Sanwa (Nhật Phiên bản) cho tổng thể tòa căn hộ. Cửa có khuông thép dày, chống cháy lên đến 120 phút và phương pháp âm tốt, cấu kết với khóa điện tử Sam Sung. Cửa chính căn hộ Rivera Park như một tấm lá chắn bình yên, bảo đảm cho cư dân nơi đây.

Dường như, toàn cục tủ quần áo, tủ bếp và tủ lavabo đều dùng thương hiệu gỗ An Cường - đơn vị làm được chứng nhận Green Label về sản phẩm xanh - sạch sẽ - thân thương và kiểm soát an ninh môi trường của Singapore... Phía bên trong quý phái cùng độ bền cao, được thiết kế và lắp đặt một phương pháp tao nhã cũng là điểm nổi bật của mỗi căn hộ của Rivera Park.

polyad

Hình ảnh minh họa phòng ngủ căn hộ công trình Rivera Park.

Bên cạnh không gian sống, chuỗi hệ thống cảnh quan, nhân thể ích cũng do công ty kiến tạo uy tín hàng đầu Canada - West Green Thiết kế thiết kế đồng bộ. Không gian xanh trong lành được sắp xếp ở các hạng mục như trên hè phố, khuôn viên trên tầng mái sẽ đem tới cảm giác thanh thản trọn vẹn, hòa bản thân mình cùng đất trời mênh mông. Cư dân có thể thu giãn chuỗi hệ thống lợi ích đồng bộ như khuôn viên trung tâm, bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, vườn thượng uyển, phòng gym...

Công trình còn hưởng lợi từ chuỗi hệ thống hạ tầng khi nằm trên tuyến con đường Vũ Trọng Phụng đang được mở rộng và dự định sẽ hoàn thành trong năm sau. Vấn đề này không chỉ giúp dân cư thuận tiện đi lại, thuận lợi cho mọi sinh hoạt mà còn nâng giá trị của của cải. Khu vực này xác lập nên một chuẩn mực sống với số đông hiện đại tiến bộ khi xung quanh là các tập đoàn đầu ngành của nhà nước, các công ty công ty nước ngoài, chuỗi hệ thống ở dọc đường, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của thủ đô....

Hiện đối tượng mua hàng chỉ cần có 30% trị giá căn hộ, tương đương 666 triệu đồng có thể kiếm được bàn giao căn hộ Rivera Park Hà Nội. 65% giá trị căn hộ người dùng được Long Giang Land cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần. Khách mua nhà thời gian này còn được hưởng gói tìm nhà sang - kiếm được lộc quà lên tới 80 chỉ quà khi sắm căn hộ hoàn thành phía bên trong.

Tâm Anh

Tin tức liên hệ: Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Công ty phân chia: Công ty TNHH Thương nghiệp và BĐS Grandland; Công ti CP BĐS An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Realhomes. Hotline: 0971 966 889.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7