Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Với vị trí đắc địa, Huyện 7 hấp dẫn đa dạng công trình đổ về đây. Chính vì vậy bữa nay đội ngũ phóng viên Review chúng tôi quyết định trình bày đến quý vị công trình The Infinity Riviera Point huyện 7 của nhà đầu tư Công ti liên doanh Riviera Point Ltd của Kapple Land và Công ty TNHH Tấn Trường họp tác đầu tư. Vừa được ra mắt vào tháng 11 vừa mới đây. Công trình tọa lạc tại số 584 các con phố Huỳnh Tấn Phát, xã Tân Phú, Huyện 7 TP.HCM. Hiện nay dự án này được khai triển những gì và vị trí công trình có gì đặc biệt thì mời quý vị và người mua theo chân lực lượng phóng viên Review chúng tôi. Để có thể cảm kiếm được khách quan dự án chúng tôi trong vai trò người hy vọng tìm hiểu về dự án và không phải địa chỉ trước với chủ đầu tư.

Tậu tin tức công trình The Infinity trên internet, chúng tôi chỉ thu được kết quả trong khoảng các trang rao vặt, và một số trang web nhận là phòng kinh doanh công trình chứ hoàn toàn không mua thấy trên website của nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh liên doanh Riviera Point Ltd.

Theo khám phá của nhóm phóng viên chúng tôi công trình The infinity Riviera Point quận 7 có quy mô 2,4ha. Diện tích toàn cục khu căn hộ The Infiniti (giai đoạn 1C) gồm 4 block 9, 10, 11, 12. Tòa 9, 10 được xây dựng cao 39 tầng, riêng tòa 11, 12 cao 40 tầng. Với mật độ phân bổ khoảng 6 – 8 căn/tầng, khối căn hộ The Infiniti thị xã 7 dự kiến cung cấp khoảng 801 căn hộ ra hoạt động mua bán.

Phối cảnh dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7

Diện tích mỗi căn hộ tiêu chuẩn động dao từ 53-58m2 căn hộ 1 phòng ngủ, 78 – 90m2 căn hộ 2 phòng ngủ, 123 -144m2 căn hộ 3 phòng ngủ, 150 – 183m2 là diện tích căn hộ thông tầng (Duplex). Hệ thống các một thể ích nội khu The Infiniti – Riviera Point gồm bãi biển nhân tạo, thác nước, phòng gym, khu yoga, vườn chân trời, con đường đi bộ trên không, khu thương mại.

Theo địa điểm đã xác định trên phiên bản đồ nhóm phóng viên review chúng tôi sắm tới dự án the Infinity Riviera Point quận 7, men theo tuyến đường Huỳnh Tấn Phát tới địa chỉ số 584 thị trấn Tân Phú, huyện 7 nhưng chúng tôi ko phải thấy dự án. Bởi vị trí thật sự của dự án này là bí quyết mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát khoảng 1km.

Chi tiết phải rẽ vào hẻm 730 thì chúng tôi mới tậu tới với tuyến phố Nguyễn Văn Tưởng nơi dự án tọa lạc. Quan sát tổng quan khu vực công trình, chúng tôi không tậu được công trình nào có để tên dự án The infiniti Riviera Point. Đương nhiên phụ thuộc thông tin khám phá và mặt bằng phối cảnh, đội ngũ phóng viên review quyết định dùng vũ trang ghi hình trên cao để quan sát địa điểm và tiến độ hiện nay của công trình.

Đối diện với công trình The infiniti Riviera Point là sông Cả Cấm, khúc sông này từng được toàn bộ báo lớn đưa tin về việc công ty lấn hàng nghìn m2 rạch thoát nước để xây dựng dự án nhà ở. Theo thông tin từ UBND quận 7, năm 2012 nhằm khai triển cao ốc tinh vi nhà đất, thương nghiệp Riviera Point tại thị trấn Tân Phú, huyện 7, chủ đầu tư là Tổ chức kinh doanh TNHH Riviera Point đã lấp 1.800m2 đoạn rạch thoát nước của cụm khu dân cư gần đó. Ghi nhận từ thực tế, chúng tôi nhận thấy tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra cho đến thời điểm hiện tại.

Nằm ở vị trí gần trung tâm Thị xã 7, nên công trình The Infiniti Riviera Point cũng hưởng trọn các một thể ích ngoại khu của quận 7 như gần khu vui chơi, siêu thị nhỏ lẻ và các trọng điểm thương nghiệp đáp ứng ý định sinh hoạt của cư dân sống tại đây, ngoài ra các sảnh nhà phố thương mại của tòa nhà Riviera Point (công đoạn 1A) đã đi tham gia hoạt động trong khoảng năm 2014 và hiện đang có phổ thông cửa hàng buôn bán về bán buôn, ăn uống giúp việc sinh hoạt của cư dân tại đây thuận tiện hơn.

Để tò mò kĩ về tin tức công trình chúng tôi quyết định địa chỉ với nhân viên tư vấn, theo đó dự án đã được mở bán và có phổ quát hình thức lựa chọn cho khách hàng như căn hộ bàn giao thô, căn hộ bàn giao vừa đủ nội thất. Căn hộ bàn giao thô có giá từ 43 tr – 45tr/ m2, căn hộ bàn giao toàn vẹn phía bên trong có giá trong khoảng 47tr – 49tr và tầm giá này chưa được nhà đầu tư tính thuế phí.

Các chuyên gia trong ngành BĐS nhận định: “Ngày nay đối tượng mua hàng có ý định tậu nhà không chỉ nhìn kiếm được về giác độ giá cả, chính sách bán hàng, mà càng ngày càng có phổ thông yêu cầu khắt khe hơn về năng lực nhà đầu tư, tiến độ xây đắp”. Chính cho nên, một dự án tốt cấp thiết hoàn toản các yếu tố phục vụ nhu cầu của khách hàng, quảng cáo thế nào sản phẩm hoàn chỉnh thế nấy và luôn bảo đảm lợi quyền đã chắc chắn đối với đối tượng mua hàng. Thì công trình đó mới có thể khó khăn được với các công trình khác trong khi nguồn cung mới ngày một dồi dào, khác biệt là các công trình có địa điểm trọng tâm.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7