Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2018 ,

Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ và Dịch vụ Tuấn Minh vừa ký kết ký hợp đồng thích hợp tác với hai công ty đối tác Nhật Bạn dạng để phát hành công trình Tuấn Minh Paradise Resort tại Hòa Bình.

Công trình có diện tích hơn 99ha tại thị xã Lương Sơn, Hòa Bình và sẽ là một trong những resort được sản xuất theo mô hình resort dưỡng lão mang phong cách Nhật.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Hashimotogumi Co. Ltd - công ty có lịch sử hoạt động 96 năm sẽ là tổ chức tư vấn kiến tạo, khi mà đó Tập đoàn Ozawa Civil Engineering and Construction Co.,Ltd có bề dày 105 năm trải nghiệm sẽ là doanh nghiệp thi công của dự án Tuấn Minh Paradise Resort.

Lấy ngẫu hứng từ văn hóa thiền định của Nhật Bạn dạng, Tuấn Minh Paradise resort là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh, môi trường tạo dựng, thân cận với thiên nhiên.

Tuấn Minh Paradise Resort được chia thành 3 quá trình với các loại hình vi la nghỉ dưỡng, nơi nghỉ ngơi 5 sao dự định được khởi công trong khoảng quý 2/2019, hoàn thành và đưa tham gia điều hành trong năm 2021 với hơn 1.000 căn vi la.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, Tuấn Minh Paradise Resort được xây đắp bởi các vật liệu chủ quản là đá và gỗ, thân thiết không gian theo lối kiến trúc Nhật Bạn dạng. Khi đưa vào vận hành, dự án cũng sẽ được quản lý bởi thương hiệu điều hành điều hành uy tín của Nhật Bản.

Ở công trình resort dưỡng lão này, chủ đầu tư còn đưa vào một loạt luôn thể ích xanh và khu linh tính, dành cho nhóm đối tượng mua hàng cao tuổi như khu nông nghiệp sạch sẽ, đồi vọng cảnh, khu vực trồng cây dược liệu, thiền đường, khu thờ Phật, câu lạc bộ Trà đạo, suối khoáng nóng Onsen, hệ thống nước uống tại vòi công nghệ Nhật Bạn dạng…

Trong đó, khu tâm linh, thiền tuyến đường là một trong những điểm thu hút của Tuấn Minh Paradise Resort nằm ở vị trí hấp dẫn nhất của công trình với một ngôi chùa ba tầng được xây đắp theo đẳng cấp Nhật Bạn dạng. Nhà đầu tư cũng bỏ ra phần lớn quy mô để xây dựng khu nông nghiệp hữu cơ mang đến nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng.

Dường như mục tiêu là khách hàng trẻ, với xác định phương hướng trở thành khu resort dưỡng lão đầu tiên, Tuấn Minh Paradise Resort còn xây dựng một bệnh viện quốc tế với phổ biến khoa, phục vụ yêu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng cao tuổi như vật lý trị liệu, bình phục chức năng, xương khớp…. Trong đó, độ ngũ y bác bỏ sĩ sẽ là những chuyên gia lão khoa của Việt Nam và Nhật Bản, có thể giao du trôi chảy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Những luôn tiện ích giải trí khác như hí trường, rạp chiếu phim, sân khấu, bể bơi trong nhà, ngoài trời, hồ câu cá, nhà đa năng sport, khu spa hay cửa hàng dễ dàng, hệ thống tàu điện… cũng được chủ đầu tư phát triển tại công trình để mang tới không gian nghỉ ngơi trọn vẹn, đơn giản cho đối tượng mua hàng.

Cũng nằm trong lực lượng các non sông có tốc độ già hóa cao, tại Nhật Phiên bản, các mô phỏng viện dưỡng lão tạo ra rất đa dạng. Bên cạnh đó, ở vietnam hiện mô phỏng viện dưỡng lão còn khá mới mẻ. Bởi vậy, bà nhận định mô phỏng resort dưỡng lão, khác biệt ở những nơi có lợi thế về thiên nhiên và được phát triển ở vùng ven đô sẽ giàu tiềm năng.

Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Phục vụ Tuấn Minh (Tuấn Minh Group) được kiến thiết 04 tuần 1/2016 với lĩnh vực kinh doanh lúc đầu là giải đáp, môi giới bất động sản. Năm 2017, tổ chức này tiếp tục mở bán nhãn hiệu về quản lý, điều hành khách sạn, thông thường cư, resort và một nhãn hiệu về truyền thông.

Dự định, thời gian đến Tuấn Minh Land sẽ giới thiệu phổ quát công trình đóng chai, đầu cơ và phát triển hạ tầng khu thị trấn, khu công nghiệp tại một số thức giấc, thành phía Bắc như Bắc Ninh, Quảng Ninh…


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7