Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018 ,

Nối liền chiến thắng vượt chờ mong của lễ công bố phân khu đầu tiên - Botanic Garden cách thức đây 2 tuần, lễ giới thiệu phân khu thứ 2 - Bali Forest của công trình FLC Tropical City Ha Long tại khách sạn Melia Hà Nội ngày 23/12 cũng không kém phần hấp dẫn, với sự tham dự của hơn 800 NĐT tiềm năng.

Bà Đàm Ngọc Bích, Phó TGĐ Tập đoàn FLC phát biểu tại sự kiện.

Sau sự kiện, toàn bộ quỹ căn đợt 2 bao gồm các shophouse, liền kề của phân khu Bali Forest đã được chứng nhận giữ chỗ.

“Với tình hình hoàn thành thủ tục giữ chỗ như hiện tại, FLC Tropical City Ha Long có thể sẽ tạo nên 1 kỳ tích mới trên hoạt động mua bán địa ốc bây chừ,” Bà Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng ban Kinh doanh Công ty FLC cho nhân thức.

Nằm trên quy mô gần 88 ha tại phường Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ các thành tố núi, sông, biển và góc nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đó, Bali Forest gây tuyệt vời về một môi trường sống nở rộ, năng động với 4 tòa tầm thường cư và hàng loạt các tiện thể ích nội, ngoại khu cao cấp.

Những căn shophouse nằm trên tuyến phường sầm uất Brick Street có diện tích từ 95-122m2, gắn kết thẳng tới các tuyến đường trọng tâm của toàn khu thị trấn.

Với FLC Tropical City Ha Long, đây không chỉ là một khu thành phố mà còn là công trình được hy vọng sẽ làm cho thay đổi dung mạo của cả khu vực Cao Xanh - Hà Khánh, phù hợp với Quy hoạch toàn bộ đô thị Hạ Long đến năm 2040, góc nhìn đến năm 2050 mà Thủ tướng vừa phê duyệt.

Hotline cập nhật tin tức mới nhất về FLC Tropical City Hạ Long: 098 666 8558.

Đại lí phân chia chính thức: Cenland, DIH, Đất Xanh Miền Bắc, Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, P.Land, An Thịnh & Iland, TNT Land.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7