Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Quế Ngọc Hải bật mí cuộc hội thoại với Văn Quyết trong ngày lên đỉnh Đông Nam Á

Tại kỳ AFF Cup 2018 vừa qua, Quế Ngọc Hải đã thi đấu rất chiến thắng và biến thành rường cột trong hàng phòng vệ của đội tuyển vietnam. Mặc dầu chỉ là đội phó, nhưng trong đa phần thời gian diễn ra giải đấu, Ngọc Hải chính là người đeo băng đội trưởng của tuyển vn bởi Văn Quyết không được thi đấu quá phổ thông.

Đương nhiên, cầu thủ gốc Nghệ An đã có một hành động vô cùng đẹp trước khi cả đội lên kiếm được giải đó là trao trả lại băng đội trưởng cho tiền đạo Văn Quyết. Chia sớt với chúng tôi, Quế Ngọc Hải đã mách nhỏ những cụ thể khá hấp dẫn về hành động này.

"Lúc người dùng ăn mừng tôi thấy anh Quyết đứng đó một mình và đã đưa băng đội trưởng cho anh ấy. Thực ra, mỗi khi anh Quyết xuất hiện trên sân tôi đều khiến cho như vậy. Tôi có nói: "Anh Quyết ơi, anh đeo băng đội trưởng lên kiếm được húi nhé, anh xứng đáng là người trước tiên nâng quắp". Anh Quyết cũng khá không thể tinh được. Nhưng đó là sự tôn trọng của cả đội giành cho anh ấy. Người nào cũng có thể thấy ĐTVN rất kết hợp, nhân tố đó xuất phát từ sự tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù anh Quyết không thi đấu phổ thông nhưng vẫn là một người mẫu mực, luôn nhiệt tình đến quần chúng".

Quế Ngọc Hải tiết lộ cuộc hội thoại với Văn Quyết khi trao lại chiếc băng đội trưởng - Ảnh 2.

Hình ảnh gây xúc động của Quế Ngọc Hải với đội trưởng Văn Quyết.

Ngoài ra đó, Quế Ngọc Hải cũng bật mí khá không thể tinh được khi được chọn lựa vào ban cán sự của đội bởi đây là lần đầu tiên anh làm việc với HLV Park Hang-seo, rất may là cầu thủ này đã khiến tốt vai trò của mình và góp công rất lớn tham gia thắng lợi giành chức vô địch AFF Cup của đội tuyển vietnam.

Chiều nay (20/12), Quế Ngọc Hải đã tập trung cùng đội tuyển vietnam để sẵn sàng cho Asian Cup 2019. Với việc không có Văn Quyết và Anh Đức trong danh sách triệu tập. Phổ thông tài năng Ngọc Hải sẽ nắm giữ chiếc băng đội trưởng.

Đội ngũ PV SPort5

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7