Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản Phan Thiết trở thành trọng tâm lôi cuốn nhà đầu tư Sài Gòn và Hà Nội khi liên tiếp sinh ra những dự án vi la nghỉ ngơi 5 sao có giá chỉ bằng 1 căn condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Vi la nghỉ dưỡng 5 sao đâu chỉ có triệu đô la Mỹ

Đầu 04 tuần 11, thị trường Phan Thiết nổi lên khi Novaland trưng bày dự án biệt thự biển Novahill Villas có giá 7-10 tỷ đồng. Mức giá này là cột mốc gây sốc cho hoạt động mua bán, khi chỉ bằng khoảng 40% giá sàn vi la 5 sao có diện tích tương tự tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Sức lôi cuốn Novahills chưa kịp lắng xuống, cả thị trường địa ốc lại dồn sự lưu ý khi công ti Lộc Tú công bố công trình Goldsand Hill Villa có quy mô hơn 9 ha, cung cấp cho hoạt động mua bán hơn 300 căn nhà phường, biệt thự 100% hướng biển.

Hiện nay, công trình này có giá đầu tư trong khoảng 1,6 - 2 tỷ đồng/sản phẩm. Nếu cộng thêm chi phí xây đắp và vũ trang nột thất theo tiêu chuẩn 5 sao, thì tổng chi tiêu nhà đầu tư cần chi ra cho một căn vi la hạng sang tại đây ngả nghiêng từ 4-5 tỷ đồng/căn.

Với mức giá này, tại hoạt động mua bán Đà Nẵng hay Nha Trang nhà đầu tư chỉ có thể mua được một căn condotel 80-90 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Bỏ ra 4-5 tỷ đồng, chủ đầu tư chiếm hữu cả môi trường với hàng loạt các tiện thể ích nội khu như bể bơi, bách hóa, F&B Lounge, trường học phổ quát sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các siêu thị bán đồ phong cách và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong cách street style tại Phan Thiết

Anh Hoàng Trung - một chủ đầu tư đến từ Thủ đô, sắm 3 căn vi la tại Goldsand Hill Villa cho nhân thức: "là chủ đầu tư BĐS kỳ cựu, các căn biệt thự biển tôi đầu cơ tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc tôi có giá rẻ nhất là 1 triệu đô la Mỹ, có căn nằm ở mũi ông Đội Phú Quốc giá còn lên tới 4 triệu đô la Mỹ. Đích thực tôi bất ngờ với giá vi la 5 sao của Phan Thiết".

Trở về với những trị giá thực vững bền

San sẻ về giá thành biệt thự 5 sao hướng biển "mềm" chưa từng có, thây mặt Công ty Lộc Tú - nhà đầu tư Goldsand Hill Villa, cho biết: "công trình của chúng tôi không chạy đua chắc chắn lợi nhuận để hút đối tượng mua hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không có yêu cầu nâng giá sản phẩm lên để lấy chi tiêu trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi chúng tôi quyết định nói không với cam đoan lợi nhuận, vài đại lý phân chia khá e sợ về kĩ năng tiêu thụ item. 

Tuy nhiên chúng tôi quan điểm, là chủ đầu tư chúng ta cần phải trung thực với đối tượng mua hàng, mang đến cho khách hàng những item chiếm hữu những giá trị thực: giá thực, sở hữu thực, kinh doanh thực.

Về giá bán có lí, Goldsand Hill Villa có giá bán tương hợp với trị giá đầu cơ của cho công trình cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng. Nhờ không đôn giá trả chắc chắn lãi nên giá công trình của chúng tôi đang sở hữu là giá bán thực".

Về sở hữu thực, nhà đầu tư mua Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ, sở hữu sản phẩm vĩnh viễn. Khác với thị phần condotel, nhà đầu tư chỉ được sở hữu vật phẩm 50 năm.

Về buôn bán thực, Công ty sản xuất môi trường giải trí cấu kết nghỉ dưỡng, phát hành những không gian mua sắm lấp vào những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Cho nên, Lộc Tú kỳ vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm tới dự án cho nhà đầu tư.

Chỉ đạo Công ti Lọc Tú quan niệm rằng, công trình thắng lợi ko phải là có bao nhiêu vật phẩm được bán mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Cũng chia sớt về chi phí cạnh tranh so với các thị trường đã bão hoà của thị phần biệt thự nghỉ dưỡng, TS. È Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của đại học Ngân hàng Tp.HCM, cho nhân thức: Phan Thiết - Mũi Né mang trong bản thân mình phổ thông tiềm năng về cảnh quan, khí hậu, địa điểm địa lý nổi trội so với Nha Trang, Đà Nẵng. Đương nhiên nhân tố duy nhất khiến cho giảm sức khó khăn của thị trường này là chưa có sân bay quốc Tế.

Cũng theo chuyên gia này, tham gia năm 2020, khi sân bay quốc tế Phan Thiết có tổng vốn đầu cơ hơn 5.000 tỷ đưa tham gia khánh thành, sẽ giúp Phan Thiết như hổ mọc thêm cánh, và bùng nổ tham gia năm 2020.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7