Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Theo đó, ngày 25/12, tổ công việc trạm Cảnh sát liên lạc cửa ô Hoà Phước, TP. Đà Nẵng đang khiến cho nhiệm vụ tại Km 941 Quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận xã Hoà Phước, quận Hoà Vang) thì nhận thấy xe ô tô khách mang BKS: 43B - 045.28 có biểu thị nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Áo quần, mỹ phẩm không rõ xuất xứ “lộng hành” dịp cận Tết - Ảnh 1.

Lô hàng quần áo, mỹ phẩm không rõ nguồn cội vừa bị thu giữ.

Nhóm chức năng nhận thấy trên xe đang chở 27 kiện hàng chủ công gồm quần áo, mỹ phẩm các loại, ước lượng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Tại thời gian rà soát, lái xe xe khách không xuất trình được hóa đơn chứng từ cũng như chơi chứng minh được khởi thủy nguồn cội của lô hàng. Lái xe chỉ khai chiếm được một công ty nhập về và chuyển tham gia Nam để bán dịp Tết Nguyên đán.

Áo quần, mỹ phẩm không rõ xuất xứ “lộng hành” dịp cận Tết - Ảnh 2.

Hơn 1.000 bộ áo quần không rõ duyên cớ.

Tới khoảng 15h cùng ngày, tổ công việc tiếp diễn phát hiện xe vận tải mang BKS: 43C-130.13 do lái xe Lê Trọng Lâm (SN 1983) vấn đề khiển, trên xe chở theo hơn 1.000 bộ quần áo không có hóa đơn chứng từ, không rõ xuất xứ nguyên nhân.

Sau khi lập biên phiên bản vụ việc, tổ công tác đã bàn giao toàn bộ dụng cụ, hàng hóa trên cho các tổ chức liên quan để xử lí theo đúng luật pháp.

Theo Nguyễn Huy

Người đưa tin


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7