Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018 ,

Công ti CP Đầu tư và Xây đắp Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa ký kết thẩm định an toàn tòa nhà với Underwriters Laboratories (UL) tại TP HCM vào ngày 6/12.

Chương trình giám định an ninh tòa nhà của UL sẽ bình chọn toàn vẹn và phân tách khoảng trống của chuỗi hệ thống bình an và bình an, phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà thương nghiệp, trụ sở tổ chức và nhà cửa kĩ nghệ. Với kinh nghiệm hơn một thế kỷ của chính mình, UL sẽ kiểm tra và đủ điều kiện các item kiểm soát an ninh đảm bảo an ninh và an ninh cháy nổ.

polyad

Ông Mike Haligan - Giám đốc điều hành Thẩm duyệt thế giới UL và bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Giám đốc điều hành Phuc Khang Corporation ký hòa hợp tác Chương trình thẩm phê duyệt bình yên tòa nhà.

Theo nội dung phù hợp tác, nhóm kỹ thuật của Phúc Khang sẽ được UL huấn luyện và huấn luyện ngặt nghèo để đưa ra các đánh giá đầy đủ, dựa trên chương trình giám định an toàn tòa nhà. Phía Phúc Khang cũng chắc chắn tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của UL trong công trình phổ biến cư, nhằm đảm bảo ở mức cao nhất sự an toàn cho cư dân.

"Để đạt yếu tố này, chúng tôi sẽ nhập cuộc tham gia công trình ngay trong khoảng quá trình đầu, trong khoảng khâu tư vấn kiến tạo, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc Khang về chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế", thây mặt UL san sớt.

Dự án trước tiên được áp dụng chương trình thẩm phê duyệt an toàn tòa nhà là Rome by Diamond Lotus. Đây là dự án tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn an toàn đương đại trên quả đât của Phúc Khang, tăng cấp chất lượng công trình, tôn trọng không gian cảnh quan và ngày càng tăng chất lượng đời sống dành cho tập thể cư dân.

"Trong tương lai, toàn bộ các công trình của công ty sẽ vận dụng những tiêu chuẩn của UL tham gia kiến tạo, xây dựng và vận hành nhằm mang tới những công trình bình yên, an tâm cho cư dân", thây mặt Phúc Khang khẳng định.

polyad

Ông Ian Steff - quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ đọc diễn thuyết mở màn lễ ký kết.

Phuc Khang Corporation là nhà tạo ra công trình xanh tại Việt Nam với tiêu chí kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe số đông và không gian sinh thái nhân bản vững bền theo chuẩn mực xanh thế giới. Nhãn hiệu đã được hơn 10.000 gia đình khách hàng chọn, qua hàng loạt các thành phố xanh như Làng Sen vietnam, Vietnam Square, Eco Village, EcoTown, EcoSun...

Đến cuối năm 2015, doanh nghiệp tiếp tục tung ra dự án Diamond Lotus. Hiện nay công ty tiếp tục tăng nhanh hợp tác, cấu kết với các đối tác kế hoạch để phát triển những sản phẩm BĐS theo thiên hướng xanh, sinh thái và giàu trị giá truyền thống.

polyad

Rome by Diamond Lotus - dự án tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn an toàn của UL.

Underwriters Laboratories là tổ chức kinh doanh trả lời và cấp giấy chứng nhận, có hội sở tại Mỹ. UL cung cấp các đủ điều kiện đảm bảo bình an, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, trả lời, huấn luyện cho phổ biến loại đối tượng mua hàng, bao gồm các nhà đóng gói, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng. Cơ quan này hiện đã mở rộng thành một công ty có 64 phòng thử nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận tại 104 quốc gia.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7