Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Ngày 17-12, ông Mai Văn Huỳnh, Chủ toạ kiêm Bí thư Quận ủy Phú Quốc ký quyết định thi công tổ kiểm tra và giải quyết vi phạm hành chính (tổ công tác 3399) đối với các khu phân lô trái quy hoạch và các tòa tháp xây dựng bất hợp pháp trên địa bàn thị xã.

Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định - Ảnh 1.
Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định - Ảnh 2.

Hình ảnh một khu dân cư bị phân lô bán nền bị tháo tháo dỡ

Theo đó, tổ công việc 3399 sẽ tiến hành kiểm tra và giải quyết vi phạm trong vòng 90 ngày, kể trong khoảng ngày có quyết định.

Ông Lê Quang quẻ Minh, Trưởng Phòng Khoáng sản và Môi trường (TN-MT) thị xã Phú Quốc, cho biết từ giữa tháng 11 tới nay, tổ công tác đã tiến hành tháo tháo dỡ 7 khu phân lô trái quy hoạch trên địa bàn 3 thị trấn Hàm Ninh, Dương Tơ và Cửa Dương.

Theo ghi kiếm được của Báo Người Lao Đông, hiện tại các khu dân cư bị dỡ dỡ đã bị phá tuyến phố bê tông, tháo tháo dỡ các trụ điện và các trang bị cơ sở vật chất hạ tầng trong khu đất phân lô bán nền.

Tổ công việc 3399 còn có nhiệm vụ rà soát, phát hiện và đề nghị xử lý các hành vi vi phạm hành chính của các công ty, cá nhân vi phạm trong ngành bình yên trơ thổ địa tự, đất đai, xây đắp, khoáng sản.

Cũng theo quyết đinh 3399, đòi hỏi các thành viên của tổ công tác phải thi hành nghiêm chỉnh luật cán bộ công chức, viên chức và không mách nhỏ nội dung công tác, chiến lược thi hành, các tài liệu can hệ của tổ rà soát khi chưa có kết luận của người có thẩm quyền. Yêu cầu luôn giữ mối quan hệ liên hiệp với chính quyền với nhân dân.

Theo ANH THY

Người công sức


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7