Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Can dự đến vụ việc ông Phan Văn Hiếu - Phó bí thơ Quận ủy Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi), bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa, Công an thức giấc Quảng Ngãi cho hay đang bắt đầu khảo sát để sắm ra người nhắn tin.

Ông Phan Văn Hiếu cho hay, sự việc đã được báo với Ban thường vụ Huyện ủy và công an từ ngày 5/12. Theo ông, dù công an đang dò la nhưng kẻ giấu mặt vẫn lên cách thức để hãm hại ông.

"Phương pháp đây mấy hôm, tôi đang đi trong khoảng nhà tới cơ quan làm việc thì cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở thị trấn Siêu thị Chùa (quận Nghĩa Hành) chặn xe gọi tôi lại. Ông Đ. tiết lộ vừa nghe nhóm người muốn khiến hại tôi trên đường tới tổ chức nên chặn đứng để cảnh báo", ông Hiếu nói.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 1.

Đơn đề nghị Công an làm cho rõ sự việc phiên bản thân bị bắt nạt dọa của ông Hiếu

Trước đó, ông Hiếu liên tiếp kiếm được tin nhắn ăn hiếp dọa với nội dung: "Hiếu mày hãy dừng phần nhiều việc làm xưa nay. Nếu không gia đình mày sẽ kiếm được hậu quả".

"Tôi đã gọi lại phổ quát lần nhưng không giao thông được. Họ chỉ nhắn tin đến tôi còn tôi đánh giá thì không thành công", ông Hiếu cho hay.

Theo Phó bí thư quận, việc bị đe dọa không khiến ông lo ngại mà từ bỏ việc chống chọi bị động cũng như chỉ rõ tên các tổ chức, cá nhân có biểu lộ thụ động ở các cuộc họp thường trực Huyện ủy.

"Tôi đã rộng rãi lần liệt kê những sống sót ở vài công trình xây dựng cơ bản can hệ đến vi phạm của một số cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc cùng vài tổ chức xây đắp trên địa bàn. ngừng thi côngĐây có lẽ là nguồn gốc tôi bị nạt dọa", ông Hiếu nhận định.

Phó bí thơ Quận ủy Nghĩa Hành cũng chắc chắn ko phải lo âu cho mình, nhưng vì nguyên nhân bình yên cho mái nhà nên quyết định cung ứng tin tức cho truyền thông.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Hiếu, Phó bí thơ Huyện ủy Nghĩa Hành

"Bạn dạng thân tôi không khiếp sợ vì bản thân khiến việc cương trực, vì dân vì nước. Dù vậy, tôi sợ bè lũ chúng sẽ tiến công con gái ốm của tôi đang học lớp 4", ông Hiếu nhấn mạnh.

Ông Phan Bình, Bí thơ kiêm Chủ toạ HĐND huyện Nghĩa Hành, xác thực sự việc Phó bí thư Huyện ủy bị doạ dọa và cho nhân thức đã chỉ đạo hàng ngũ tác dụng bắt đầu dò xét làm rõ vụ việc.

Ông Bình cũng đánh giá với vị trí Phó Bí thơ Thị xã ủy huyện Nghĩa Hành, ông Hiếu đã phổ quát lần đề nghị chính quyền địa phương giải quyết một vài nhân tố can hệ tới các sai phạm của đơn vị và cá nhân trong quận.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7