Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Khách sạn TajmaSago hay còn gọi là "lâu đài trắng" và nhà hàng Cham Charm có vị trí rất đắc địa tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, khu thành phố Phú Mỹ Hưng, từng là nhì bất động sản đình đám có giá hàng chục triệu USD của thương buôn Hoàng Khải – ông chủ cơ quan tơ lụa Khaisilk.

Còn nhà hàng Cham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa đến 600 khách. Nhà hàng còn được nhân thức tới như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp trái đất.

Tổng mức đầu cơ của 2 công trình này trước đó là 30 triệu đô la.

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 1.

2 tòa lâu đài của Khaisilk trong khu hồ bán nguyệt (Phú Mỹ Hưng) nhìn trong khoảng trên cao.

Giải đáp trên VnExpress, ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Quản lý Chloe Hospitality cho biết, công ti sở hữu và khai thác 2 dự án này cho tới khi hết thời hạn thuê. Đây là hai BĐS có phổ quát tiềm năng phát triển tốt.

Sau khi tiếp quản, 2 bất động sản này sẽ mang nhãn hàng mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có nhiều đổi mới so với lúc trước.

Theo tò mò của chúng tôi, người đứng đầu và hiện đang quản lý Chloe Hospitality là một cô gái 9x. Theo Cổng tin tức non sông về hoàn thành thủ tục doanh nghiệp quốc gia, hoàn thành thủ tục thay đổi mới nhất của Chloe Hospitality tham gia ngày 3/12/2018, người đại diện luật pháp và Giám đốc điều hành Công ti TNHH Chloe Hospitality là bà Đặng Thị Bảo Phương (SN 1994, ngụ TP. Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng). Người đại diện luật pháp kiêm giám đốc điều hành của công ty trước đây là bà Bùi Thị Vân Anh (SN 1970, ngụ thị xã 3, TP.HCM).

Chloe Hospitality chỉ mới được xây cất cách thức đây 3 tháng, vốn nhân tố lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là buôn bán bất động sản. Đơn vị này đặt trụ sở tại số 6 Phan Văn Chương – địa chỉ tòa lâu đài theo phong cách kiến trúc Ấn Độ TajmaSago.

Tin tức về thuế và hòm thư điện tử của Chloe Hospitality đặt tại Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần đầu tư Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), tiền thân của Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Capella Holdings. song song, Bến Thành Land cũng là chủ chiếm hữu Chloe Hospitality.

Theo khám phá của chúng tôi, Bến Thành Land được xây cất vào bốn tuần 9/2006 với tên gọi thuở đầu là Công TNHH Căn hộ Bến Thành AA vào năm 2006. Năm 2008 đơn vị này được cổ phần hóa và mở rộng buôn bán sang phổ biến ngành nghề như phân chia ô tô với thành viên Saigon Carmart – đại lý của Hyundai Thành Công.

Từ 2009, Bến Thành Land tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các ngành trọng điểm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn…và lấy BĐS khiến cho ngành nghề chính, đầu tư và phù hợp tác đầu cơ với rộng rãi công ty đối tác. Phổ quát dự án của công ty này đã được khai triển ở trọng tâm Sài Gòn như Ben Thanh Times Square, Trọng điểm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Thị xã 1…

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 2.

Chill Sky Bar là chốn vui chơi có tiếng do Capella Holdings sở hữu tại trọng tâm Sài Gòn.

Sau đó, ĐHCĐ thường niên 2015 của công ty này đã duyệt việc đổi tên công ty thành Capella Holdings. HĐQT của Bến Thành Land cũng đã có phổ thông sự đổi mới với đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Bá, ông Phạm Hồng Sơn, ông Nguyễn Hữu Thành vì nguyên do tư nhân. Ông Nguyễn Cao Trí Nguyễn Cao Trí hiện là Chủ toạ HĐQT kiêm TGĐ của Capella Holdings.

Capella Holdings hiện đang là cái tên được nhân thức đến là một cơ quan lớn trong ngành ẩm thực và tiêu khiển (F&B Hospitality). Hiện đơn vị này đang chiếm hữu phổ thông nhãn hàng lớn trong ngành như Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trọng điểm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; chuỗi hệ thống nhà hàng San Fo Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt).

Theo ý tưởnrg kinh doanh của tổ chức này, Capella Holdings còn đầu cơ tham gia bất động sản với dự án The One Saigon, phù hợp tác với Sadaco triển khai dự án trên khu đất tại 200 bis Lý Chính Thắng (Thị xã 3) và 635 Nguyễn Trãi, huyện 5.

Nhật Minh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7