Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018 ,

Phố cũ kĩ - nét đẹp kinh kỳ

Hà Nội 36 phố phố là dấu ấn riêng của người Thủ đô. Thị trấn cũ rích Thủ đô đặc thù lối kiến trúc cổ điển với những ngôi nhà có dạng nhà ống nhỏ bé, mái ngói nghiêng, màu sơn bạc. Với người Hà Nội, phố cổ lỗ là một món tiến thưởng mang những giá trị văn hóa của vùng đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến. Khu phường cổ xưa kia nằm ở phía đông ngoại ô Thăng Long, nay thực dân địa phận của huyện Hoàn Kiếm với hơn 76 tuyến phố thuộc 10 xã.

Phố Cổ Hà Nội, một góc nhìn hoài niệm (Ảnh: internet)

Thị trấn cổ hủ Thủ đô, một tầm nhìn hoài niệm.

Người Hà Nội sống phổ quát đời ở thị trấn cũ kĩ, một nét riêng của Thủ đô. Tất nhiên, sau một thời điểm dài phát triển, số lượng cư dân nơi đây tăng đột biến. Theo kết quả của Cục Báo cáo Hà Nội, mật độ dân số tĩnh tại đây năm 2017 là 800 - 1.200 người mỗi ha, diện tích dùng đất làng nhàng là 4 - 6 m2 mỗi người, có xã chỉ đạt 2 m2 một người. chậm triển khai là chưa tính đến mật độ trú ngụ của lượng cư dân lao động, mua sắm, hàng rong, khách vãn lai...

Tại phổ thông dãy thị trấn như Hàng Khoai, Hàng Chuối, Hàng Mã... những ngôi nhà chưa đầy 30m2 đang dần xuống cấp. Trước trạng thái này, UBND đô thị Hà Nội đã đưa ra rộng rãi chính sách để điều chỉnh, mở mang không gian sống cho người phường cổ lỗ.

Song, với thói quen và văn hóa sống đặc thù, người địa phương nơi đây "ngại" đổi nơi ở mới dù luôn ước muốn được mở rộng không gian sống. Xuất hiện dự án có địa điểm nằm kề cận khu vực phố cũ kĩ, luôn có được sự quan tâm của phổ biến đối tượng mua hàng.

Một bước đến phường

One 18 nằm về phía Đông của Thủ đô, trên xã cũ rích Ngọc Lâm, thị xã Long Biên. Trong khoảng dự án, dân cư có thể vận động sang xã cũ kĩ qua cầu Chương Dương, Long Biên.

Thây mặt nhà đầu tư cho hay, tại One 18, cư dân vừa có thể kinh doanh, buôn bán và giữ trọn nét văn hóa người Thủ đô nhưng vẫn được hưởng thụ môi trường sống mới, rộng và thoáng với góc nhìn ra sông Hồng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu ...

Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, sở hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019

Đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, sở hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019. Hotline: 0868854986

Website: 

Chủ đầu tư IDB Việt Nam cho biết, doanh nghiệp lựa chọn các đối tác kế hoạch như đơn vị kiến tạo RFR Việt Nam và Elithis (Cộng hòa Pháp), công ty thành lập VIETTRUCS Construction, đơn vị phân phối độc quyền – CenLand, Nhà băng Sài Gòn Hà Nội bảo trợ vốn đầu tư,... xây dựng dự án One 18 với nhiều điểm nổi bật.

Hơn 200 căn hộ tại đây đều có thiết kế như căn góc, không có cột, trụ, không góc tù, góc nhọn, không có quy mô thừa. Mỗi căn đều có 3 mặt thoáng nhằm cực đại nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo đối khống chỉ khí, cảnh quan thẩm mỹ và không gian sống.

Ngoài quy mô xây đắp căn hộ, nhà đầu tư thiết kế 2 tầng thương mại và dịch vụ với toàn diện các chuỗi hệ thống luôn tiện ích phục vụ dân cư như vườn đứng thiết kế theo công nghiệp Israel, khu giáo dục, khu thể thao, khu chăm bẵm sức khoẻ, nhà thờ tiêu khiển, hệ thống siêu thị nhiều chủng loại, khu bán buôn sầm uất...

Hiện, các căn hộ One 18 đã xong xuôi phần thô, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào bốn tuần 1/2019. Nhà đầu tư cho hay, để chiếm hữu căn hộ tại dự án, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị, nhận nhà vào ở trước Tết, phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB cung cấp, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Nếu không có yêu cầu sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư, người dùng sẽ được chiết khấu 10% trị giá căn hộ.

Công ty phân phối công trình là Công ty Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hồng Dung


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7