Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Theo phong thủy của người Việt Nam, không chỉ phía bên trong trong nhà mà cả những món đồ tí hon như vật trang hoàng xe hơi cũng cần được lựa chọn thật kỹ càng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp đẩy mạnh vận khí cho chủ sở hữu chiếc xe, lôi cuốn tài lộc và hên về với họ. Trái lại, những món đồ không thích hợp với chủ xe sẽ khiến cho họ luôn gặp vận xui, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe.

Vật trang hoàng xe hơi mang lại điềm lành

Một trong những yếu tố đầu tiên cần được chú ý chính là yếu tố khí. Trong khu vực ốm hẹp như xe hơi, giả dụ không khí không được tốt sẽ khiến tài xế cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến sự mất dồn vào một chỗ khi lái xe. Để hạn chế trạng thái này, chủ nhân chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên chọn lựa những mùi quá nồng bởi nó sẽ là nguồn cội gây đau đầu và say xe. Có thể liên hiệp chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu đem đến phổ thông điều hên cho chủ xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tôn giáo, các linh vật hoặc bùa hên trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bản mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được bình an. Ngoài ra đó, hãy đặt một biển cảnh báo gầy ở phía sau xe để đẩy mạnh năng lượng cho vị trí Huyền Vũ, cùng lúc cũng giúp các tài xế chạy phía sau cẩn thận tay lái hơn.

Những vật trang hoàng xe hơi cần giảm thiểu

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp... là món đồ khác lạ không nên đặt trên xe vì sẽ gây gian nguy cho lái xe xe hơi. Chẳng những thế, nó sẽ đem lại tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm xui xẻo cho chủ xe. Các chủ sở hữu cũng không nên chọn những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của mình, bởi chúng sẽ khiến cho tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Ngoài ra, nên hạn chế đặt rộng rãi tượng nhỏ dại mang hình dạng hero hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng biểu trưng cho kẻ tiểu nhân, để làm vật trang trí xe hơi sẽ gây ảnh hưởng tới tài xế.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Để tránh bị ngăn cản góc nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ tan vỡ cũng không thích hợp để khiến vật trang hoàng xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần giảm thiểu đặt quá phổ thông những món đồ trang hoàng thừa thãi hoặc liên minh phổ quát vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá phổ thông vật phẩm đặt trộn lẫn với nhau cũng làm phản tính năng, mất đi ý nghĩa hên của chúng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7