Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Vai Thanh, phim Của để dành

Bộ phim Của để dành được phát sóng trên VTV tham gia năm 1998 và từng tạo nên "cơn sốt" bởi những cảnh phim chân thực, xúc động và giàu tính nhân bản về tình mẫu tử, tình cảm mái ấm. Phim khai thác đề tài về tình mẫu tử trong cuộc sống tiến bộ, nội dung quay quanh câu chuyện của mái ấm bà Vi với 3 đứa con Thanh, Tiến và Thư.

Bà Vi đã tuổi cao, sức yếu lại nhiều lần đau bé nên cần người chăm nom. Tuy nhiên, cả 3 người con đều bận bịu, không có thời điểm chú tâm mẹ nên đùn đẩy nhau và sau cuối quyết định thuê người giúp việc để chăm mẹ. Nhưng vì phổ thông lí do, hầu hết người giúp việc đều chẳng thể khiến việc lâu tại nhà bà Vi.

Thuyệt vọng vì các con, bà Vi đã lặng thầm bỏ đi. Khi ấy, 3 đứa con mới nhìn thấy mẹ quan trọng thế nào và sốt sắng đi tậu. Sau khi cảm thấy các con đã thu được bài học đích đáng, người mẹ cũng đã trở về.

Những vai diễn để đời của NSND Anh Tú trên màn ảnh truyền hình - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình.

Trong phim, NSND Anh Tú thủ vai Thanh - người con trai cả hiền hậu, có phần nhu nhược của bà Vi. Trong phim, Thanh có rộng rãi cảnh diễn nội tâm khi luôn phải đứng giữa một bên là mẹ đã nặng nhọc hi sinh cả đời vì bản thân và 2 đứa em và 1 bên là người bà xã không chịu cảm thông cho hoàn cảnh của bản thân mình. NSND Anh Tú đã khắc họa thắng lợi hình ảnh của một người con trai kiến thức, giàu tình cảm nhưng bất lực trước tình cảnh khi không thể hoàn thành bổn phận của một người con.

Vai Tuệ, phim Bằng hữu trời

Sau vai diễn tuyệt hảo trong phim Của tích góp, NSND Anh Tú ít sinh ra trên màn ảnh bé nhỏ, hơn 10 năm sau anh mới quay quay về với 1 vai diễn trong phim Đồng minh trời. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cao Duy Sơn. Nội dung phim xoay quanh những góc mệnh chung của chốn quan trường ở một thức giấc lẻ cùng trận chiến chống tham nhũng của những người làm báo.

Bộ phim là bức chụp đa sắc màu về cuộc sống của một vùng núi thời mở cửa với những nhân loại chỉ mưu cầu lợi ích cá nhân, dễ dàng bị đồng bạc tậu chuộc, nhưng cũng có những con người ngay thật, sẵn sàng kiểm soát an ninh sự thật và ái tình tới cùng.

Những vai diễn để đời của NSND Anh Tú trên màn ảnh truyền hình - Ảnh 2.

Trong phim, NSND Anh Tú nhập vai Tuệ, Giám đốc Đài phát thanh truyền hình thức giấc nhu nhược đến tha hóa. Hero này đã cấu kết với quan chức trong tỉnh giấc để bòn rút tiền tài công.

Đạo diễn Bùi Huy Thuần cho nhân thức, khi đọc kịch phiên bản phim ông đã nghĩ ngay tới những gương mặt sẽ thích hợp với bộ phim. Trong đó, vai Tuệ có lẽ thích hợp nhất dành cho NSND ANh Tú. Rất may, sau rất nhiều năm vắng bóng trên phim truyền hình, anh đã nhận lời. Và anh cũng là một trong những diễn viên trong phim có cách diễn làm đạo diễn ý hợp tâm đầu nhất.

Vai Thành, trong phim Chiều ngang qua xã cũ

Đây là bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong kể về câu chuyện đời sống hiện đại của một mái ấm Thủ đô gốc. Diễn biến xoay quanh những xung đột thế hệ, những va chạm trong quan điểm sống tình cảm và thực dụng chủ nghĩa, những tư lự, hoài niệm về một lối sống thanh lịch đang dần bị mai một. Khi biến cố xảy ra khiến mái ấm này đề xuất bán nhà do cha mẹ để lại và những mâu thuẫn trong trận chiến đòi lợi quyền, chia rẽ mái ấm. Trải qua các biến cố, mất mát, từng thành viên trong mái nhà mới hiểu được sâu sắc giá trị của mối quan hệ huyết thống.

Phim đánh dấu sự trở lại của NSND Anh Tú sau một thời gian dài không nhập cuộc phim truyền hình để tập trung cho công tác đạo diễn kịch. NSND Anh Tú từng tâm tình, anh bị thuyết phục bởi hero Thành trong phim Chiều ngang qua xã cũ.

Bộ phim đã giành giải quà trong hạng mục phim truyền hình dài tập tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37. Lúc trước, phim đã giành giải Phim truyền hình nước ngoài hay nhất ở Liên hoan truyền hình quốc tế Tokyo lần thứ 11 diễn ra tại Nhật Bạn dạng.

Những vai diễn để đời của NSND Anh Tú trên màn ảnh truyền hình - Ảnh 3.

Trong phim, NSND Anh Tú thủ vai Thành - người đàn ông thứ khiến ăn tự do, buôn BĐS. Thành là người bắt mắt, hào sảng, dám nói dám khiến cho và quyết đoán trong những việc lớn của mái nhà. Cung phi Thành là người tỉnh lẻ, có nhan sắc và sắc sảo. Chính bà xã Thành là người châm mồi lửa xung đột, bắt buộc bán nhà của bác mẹ chồng để chia cho các con cháu cho công bằng. Phi tần Thành dấn thân cuộc quyết đấu với chồng và đồng đội nhà chồng cũng bắt nguồn từ việc Thành giấu cô dâng mảnh đất của 2 bà xã chồng tham gia việc chung của đại gia đình.

Hà Lê

Theo Kỷ nghuyên/Tổng hợp


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7