Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Ngày 6/12/2018, tại "Diễn đài Cấp cao Ngao du vietnam", Tổ chức Novaland (mã chứng khoán NVL) đã bắt đầu ký cấu kết tác kế hoạch cùng Cơ quan thế giới Minor Hotels trong việc điều hành điều hành 7 khu nơi nghỉ ngơi, nghỉ ngơi với tổng số hơn 3.500 phòng. 

Đồng thời, Novaland cũng ký liên hiệp tác cùng Công ti Greg Norman Golf Course Thiết kế phát triển 4 sân Gôn mang nhãn hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ ngơi tích hợp Công ty đang sản xuất tại một số thành phố như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.., tổng trị giá đầu tư các sân gôn ước lượng 100 triệu USD.

Diễn đài Cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 nằm trong phạm vi của Diễn đàn Kinh tế vn ViEF 2018 - là sự kiện gặp, hội thoại và trao đổi (ý kiến) cấp đất nước, nhằm tìm các biện pháp, ý tưởnrg để tái cấu trúc lĩnh vực và tạo ra du lịch vietnam tới 2030 theo hướng chất lượng, bền vững.

Đồng hành với kế hoạch phát hành ngao du của tổ quốc, và nằm trong công đoạn 2 ý tưởnrg tạo ra của Công ty, Novaland đang dần dần mở rộng phát triển các sản phẩm Ngao du và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thị trấn có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Oắt - Khánh Hòa, Đà Lạt ...

Mục tiêu của Công ty là phối thích hợp với các nhà trả lời trong và ngoài nước, các công ty điều hành chuyên nghiệp để phát hành những "Điểm tới tuyệt hảo" cho khách vãn lai trong nước và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ ngao du quả đât.

Tổ chức Minor Hotel Group với các nhãn hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks,… – qua việc phù hợp tác ý tưởnrg, sẽ trở thành Nhà điều hành vận hành chuỗi 7 khu khách sạn – nghỉ ngơi do Novaland đầu tư phát triển tại Tp.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Rạng rỡ … Trong đó Avani Cam Ranh mãnh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được giới thiệu trong 04 tuần 12/2018.

Ông Dillip Rajakarier, Giám đốc điều hành của Minor Hotels, chia sẻ: "Avani và Anantara là hai nhãn hiệu nổi trội của chúng tôi tại hoạt động mua bán Việt Nam, và chúng tôi rất hân hạnh được khiến việc với Novaland để phát triển các dự án BĐS nghỉ ngơi của công ty. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. Việt Nam, với sự quy tụ của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa đặc sắc, và là nền kinh tế hiện đại nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch trong nước và quốc tế rất lớn. Việc hợp tác lần này với Novaland chắc chắn sẽ tạo ra một item khác biệt bỏ ra cho đối tượng mua hàng của nhãn hiệu Avani".

Novaland cũng ký hòa hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh Greg Norman Golf Course Thiết kế để sản xuất 4 sân gôn phong cách quốc tế, nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng tích hợp do Cơ quan sản xuất. Và sân gôn trước tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf thiết kế cho Novaland sẽ được khai triển tại Phan Thiết vào quý 1/2019 và tiếp theo đó là các thành phố như Cần Thơ…

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 1.

Novaland thích hợp tác với Greg Norman

Trong năm 2018, Công ty Novaland đã đưa tham gia điều hành Khu nghỉ ngơi sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ ngơi Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã trưng bày ra thị trường dòng vật phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng để đầu cơ NovaHills Mũi Né Resort & Villas - Kiệt tác nghỉ ngơi trên từng cao độ tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Novaland cũng đã đi đầu trong việc ký hòa hợp tác trả lời ý tưởnrg và triển khai công trình "Sản xuất ngao du Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng chuyển đổi khí hậu" với Công ty giải đáp The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và tạo ra du lịch cho 13 tỉnh giấc, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó Thành phố Cần Thơ vào vai trò trung tâm. 

Công ty Novaland là nhãn hàng nhà tạo ra bất động sản uy tín trong ngành đầu tư và phát triển bất động sản ở vietnam. Trải qua hành trình hơn 26 xuất hiện và tạo ra, Novaland hiện chiếm hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở (bao gồm quỹ đất) với phổ biến loại hình item nhiều chủng loại đang khai triển, đã đưa tham gia sử dụng như: căn hộ, vi la, nhà phố thương mại, văn phòng, khu nghỉ ngơi cao cấp… song song, Công ty đang tiếp tục tăng mạnh việc tạo ra các công trình du lịch và BĐS ngao du nghỉ dưỡng.

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 2.

Avani Cam Rực rỡ với vị trí kế hoạch dự kiến sẽ hút khách tham quan phân khúc hạng sang


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7