Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Tới cuối giờ chiều 21/12, đội ngũ công dụng vẫn đang nỗ lực khiến cho việc để hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, xác minh, khảo sát khiến rõ nguyên nhân vụ cháy nhà hàng Ruby trên đường Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, thức giấc Đồng Nai.

Một trong những người có mặt sớm nhất khi vụ cháy xảy ra, anh Mai Hoàng C. cho nhân thức, vụ hỏa hoạn xảy ra vào gần cuối chiều. Lúc thấy cháy, anh đã hô hoán người dân và nhân viên quán bắt đầu dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng lên rất mạnh nên công chúng đành bất lực.

"Lửa bùng lên rất lớn, hot, khói nghi ngút nên khó khăn trong việc chữa cháy. Chúng tôi đã nỗ lực nhưng chẳng cứu được họ", anh C nói.

 Nhân chứng vụ cháy quán Ruby khiến 6 người chết: Chúng tôi đã cố gắng nhưng chẳng cứu được họ - Ảnh 1.

Bên trong quán nhậu sau vụ cháy

Còn anh Huỳnh Văn P. cho nhân thức có tổng cộng 7 người được đưa ra khỏi đám cháy, xe cứu thương đã đưa những nạn nhân này đến bệnh viện. Theo anh P. các nạn nhân đều còn trẻ, họ là khách và nhân viên quán Ruby.

"Phổ thông người hên thoát ra khỏi đám cháy nhưng có một vài người do chạy không kịp nên đã bị kẹt lại bên trong. Chỉ 1 người tồn tại, 6 người còn lại đã chết. Chỉ mong họ được siêu thoát. Chưa nhân thức nguồn gốc ra sao nhưng bạn nào cũng bảo do quán đang tu sửa, công đoạn hàn xì dẫn đến vụ cháy nguy hiểm này", anh P. nói.

Thông tin lúc đầu, khoảng 15h cùng ngày, trong lúc nhà hàng Ruby có rộng rãi người bên trong thì hỏa họa bất ngờ bùng phát làm cho họ bối rối và mắc kẹt.

Người dân vòng vo khu vực cùng nhóm cứu hộ hối hả xuất hiện. Các nạn nhân được đưa ra ngoài trong hiện trạng bỏng nặng, ngạt khói, bất tỉnh nhân sự.

Danh sách 6 nạn nhân tử chiến

1. Trằn Văn Đạt (26 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

2. Hà Trọng Khánh (16 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Trâm, phố Bàu Xoa, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

3. Hà Trọng Thái (15 tuổi).

4. Đặng Hoài Phương (30 tuổi, ấp Núi Đỏ, xã Bàu Sen, TX.Long Khánh).

5. Vũ Ngọc Cường (22 tuổi, tổ 12, ấp Bàu Trâm, phường Bàu Xoa, TX.Long Khánh).

6. Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi, ngụ P.Xuân An, TX.Long Khánh), chủ cơ sở vật chất

Người bị thương hiện đang cấp cứu

7. Lê Quân Cản (35 tuổi, ngụ Gia Ray, H.Xuân Lộc, Đồng Nai).

Theo Phan Phước

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7