Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018 ,

Cơ hội sinh lời dịp cuối năm 

Nằm ở tâm điểm giao thương tại lối vào phía Tây Quảng Ninh, Đông Dương Green được đánh giá có địa điểm đắc địa. Tọa lạc tại xã Giả mạo Khê (đô thị Đông Triều), dự án nằm trong khu vực có phổ thông hoạt động buôn bán thương nghiệp, phục vụ sầm uất phục vụ cho ngành đóng hộp than và xi măng.

Với giá niêm yết trong khoảng 600 triệu tiền việt mỗi nền, đồng thời là một trong số ít dự án khu đô thị mới tại Giả mạo Khê, chủ đầu tư Đông Dương Green khẳng định đây là cơ hội cho những bạn nào muốn đầu tư vào thị trường BĐS dịp cuối năm.

polyad

Phối cảnh của công trình Đông Dương Green.

Công trình Đông Dương Green hấp dẫn được sự để ý của những nhà đầu tư trong khoảng ngày đầu mở bán item nhà phố thương mại. Theo bình chọn của nhà đầu tư, dư địa tăng giá của nhà phố thương mại Đông Đương Green khá cao khi mặt bằng giá nhà đất ở khu vực sầm uất này cao hơn khá nhiều.

Trong khi đó, địa điểm cũng là một trong các nhân tố tạo nên ưu thế khó khăn của Đông Dương Green. Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 18A, phương pháp chợ Mạo Khê 1km, phương pháp khu phố đi bộ văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút, cách những địa điểm du lịch linh tính nổi tiếng như chùa Ba Quà 30 phút; cách thức 5 phút tới công viên nước trước tiên tại Quảng Ninh. Với những ưu thế khó khăn đó, Đông Dương Green được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời, hấp dẫn sự lưu ý dịp cuối năm.

Khu đô thị mới văn minh tại Giả mạo Khê

Với hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương thuận tiện, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và thức giấc Quảng Ninh đã chính thức khánh thành. Qua đó, thời điểm chuyển di giữa Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh được rút xuống còn 1,5 giờ. Phổ biến khu công nghệ cũng đang được quy hoạch và xây dựng, góp phần giúp Giả mạo Khê nói chung và công trình Đông Dương Green khẳng định vị thế.

Bên cạnh, nhu cầu ở, giải trí và dùng các phục vụ nhân thể ích của cư dân đang ngày càng nâng cao do doanh thu ngày càng định hình. Đương nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, ở các quận, thị trên hoạt động mua bán Quảng Ninh đang thiếu các trung tâm văn hoá, giải trí buôn bán tinh vi. Người dân thường Để ý tới các đàm phán trao đổi thuần tuý mà chưa biết tới liên minh tiêu khiển trong việc buôn bán...

Nhận thức được tiềm năng từ nhu cầu thị trường, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Đầu tư xây đắp và Sản xuất Đông Dương đã dồn tâm huyết cho ra đời và sản xuất dự án Đông Dương Green. Công trình kỳ vọng sẽ xây đắp một chuỗi hệ thống nhà hàng phục vụ liên kết vui chơi, tiêu khiển và buôn bán. Bên cạnh, các trung tâm văn hóa lành mạnh và khu nhà ở quy mô nhỏ xíu để bán hoặc cho các tiểu thương thuê cũng sẽ được xây dựng, phục vụ nhu cầu buôn bán kết hợp nhà ở.

polyad

Công trình tích hợp các hoạt động vui chơi giải trí và buôn bán buôn bán nhiều chủng loại.

Dự án với tổng diện tích 3,1 ha, gồm 146 căn shophouse và liền kề. Trong đó, điểm thu hút là khu trọng tâm vui chơi tiêu khiển với 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực giàu có, nhiều chủng loại, khu dịch vụ y tế và thể dục sport tân tiến. Trong khi, khu công viên cây trồng, sân đường nội bộ được sắp xếp đoàn kết tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch, hướng đến dịch vụ yêu cầu vui chơi giải trí và kinh doanh sắm sửa của cộng đồng cư dân.

Phạm Vân

Khu tinh vi shophouse Đông Dương Green được xây dựng và Tạo ra bởi tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu tư xây đắp và Phát hành Đông Dương, bảo trợ bởi Ngân hàng Agribank.

Tin tức địa chỉ:

Công ty phân phối chính thức: Công ti Cổ hủ phần dịch vụ bất động sản VinCapital vn.

Hotline: 098.198.79.79

Văn phòng bán hàng công trình Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang đãng, Thị trấn Giả mạo Khê, thị phố Đông Triều, Quảng Ninh.

Website:


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7