Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Ngày 18/12, Ngân hàng Bản Việt khai trương hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng tại số 267-269 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, huyện Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng. Đây là khu vực trọng tâm, liên lạc dễ dãi của thị trấn, giúp khách hàng thuận tiện tiếp cận, giao dịch với những phục vụ vốn đầu tư đa dạng, nhiều năm kinh nghiệm.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Ngân hàng Bản Việt.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Nhà băng Bạn dạng Việt.

Sở hữu môi trường đàm phán khang trang, thân thương cùng đội ngũ viên chức hiện đại, chuyên nghiệp, hội sở mới không những mang đến cho khách hàng những thưởng thức tài chính tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà còn về không gian đàm phán, chất lượng dịch vụ.

Theo đại diện ngân hàng, việc khai trương hội sở mới của chi nhánh Đà Nẵng là một trong những bước đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát hành kênh ngân hàng điện tử, tăng cấp hạ tầng vật chất. Mục tiêu là mang đến sự dễ dàng và những thưởng thức mới cho khách hàng qua môi trường đàm phán văn minh và nhiều năm kinh nghiệm. Ngay sau thời điểm này, Nhà băng Bản Việt sẽ tiếp tục khai trương 3 điểm giao dịch mới tại Tiền Giang, Nha Trang và Tây Ninh.

Không gian bên ngoài trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Môi trường bên ngoài hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Nhân thời điểm khai trương, chi nhánh Đà Nẵng gửi đến đối tượng mua hàng rộng rãi quà tặng, đồng thời khai triển chuỗi hoạt động "Tết đang về cùng bạn" với phổ quát ưu đãi. Chi tiết, khách gửi dành dụm tại quầy kiếm được sẽ hưởng mức lãi suất lôi cuốn lên đến 8,6% và phần nhiều quà giá trị tương ứng, với tổng số lượng lên tới 15.000 phần quà.

Với đối tượng mua hàng thường xuyên thương lượng ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking), nhà băng tặng e-voucher Got it và cộng thêm 0,1% lãi suất ở tất cả các kỳ hạn, so với lợi nhuận suất tiết kiệm tương ứng được lên tiếng tại quầy và website. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu kích hoạt chiến thắng dịch vụ Mobile Banking của Bản Việt (Viet Capital Bank Mobile Banking) sẽ được kiếm được ngay 50.000 đồng tham gia tài khoản. Tổng số lượng lên đến 1.000 khuyến mại cho những khách hàng kích hoạt sớm nhất

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7