Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Khu chợ Nhật Tảo trong khoảng lâu được mệnh danh là trung tâm kinh doanh điện tử, linh kiện điện máy, âm thanh ánh sáng lớn nhất tại TP HCM. Tại đây người tiêu dùng có thể mua đủ mọi loại hàng hóa, trang bị trong ngành, từ những linh kiện gầy nhất tới những trang bị chuỗi hệ thống điện tử, âm thanh ánh sáng giỏi.

Nơi đây không chỉ phục vụ cho khách hàng sắm lẻ mà các tiểu thương còn cung cấp số lượng sản phẩm lớn cùng nhiều chủng loại dịch vụ xây dựng, lắp đặt, hoàn thiện rất cụ thể và nhanh chóng.

Hạn độ sầm uất của khu vực này kéo theo nhu cầu buôn bán, mua sắm của các tiểu thương mới hoặc những hộ buôn bán muốn mở rộng mặt bằng. Nhằm cung ứng môi trường kinh doanh định hình, vĩnh viễn với chi phí có lí, công ti Unipro đã triển khai công trình thương xá Nhật Tảo ngay tại địa điểm chợ Nhật Tảo trước tiên tham gia thập niên 80 thế kỷ trước.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt chung cư cao cấp Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trung tâm quận 10, TP HCM.

Thương xá Nhật Tảo chiếm hữu vị trí đắc địa trong cửa hàng Nhật Tảo, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trọng tâm quận 10, TP HCM.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt bình thường cư cao cấp Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, trọng tâm quận 10, TP HCM. Với diện tích hơn 1.600m2, thương xá cung cấp gần 100 ki-ốt quy hoạch cho buôn bán trang bị điện máy, linh kiện điển tử, âm thanh ánh sáng. Tiểu thương có thể tùy lựa chọn thuê một hoặc phổ thông ki-ốt để bán từng cái hoặc bán sỉ. Hàng hóa dồn vào một chỗ giúp đối tượng mua hàng dễ dãi tìm kiếm và chọn lựa item.

Trọng tâm thương nghiệp hiện vận dụng phương thức giá tối ưu từ 6,5 triệu tiền việt một ki-ốt một bốn tuần, một mực không tăng giá trong 5 năm và tái ký với mức tăng có lí sau đó.

"Cách thức này giúp tiểu thương và các tổ chức kinh doanh có thể an tâm đầu cơ cho cơ sở vật chất kinh doanh và hàng hóa mà không lo về vị trí, lượng khách đến tham quan sắm sửa cũng như chi tiêu thuê mặt bằng", thây mặt Unipro chia sớt. 

Văn phòng kinh doanh Ban quản lý Thương xá Nhật Tảo Số 001 Lô C1 Chung cư Lý Thường Kiệt (đối diện Thương xá Nhật Tảo Chung cư Nguyễn Kim)

Kiến tạo bên trong thương xá rộng thoáng, văn minh, phù hợp kinh doanh trao đổi hàng điện máy. Hotline: 0907828838.

Tổ chức kinh doanh Unipro còn cấu kết với nhà băng BIDV mang đến những giải pháp vay vốn cởi mở cho đối tượng mua hàng khi thuê ki-ốt thương mại tại thương xá Nhật Tảo, cung cấp ổn định kinh doanh và phát hành vĩnh viễn.

Nam Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7