Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Một loạt chủ thuê bao MobiFone cho biết trong khoảng khoảng 11h30 trưa ngày 6/12 không thể tróc nã cập được Internet qua 3G, 4G. Khoảng 13h20 phút, theo điều tra của VnExpress, vài đối tượng mua hàng đã tới siêu thị, điểm thương lượng của MobiFone tại Hà Nội để mày mò lý bởi vì chẳng thể liên lạc được với tổng đài của nhà mạng. 

"Liên tiếp truy vấn cập nhưng không được, tôi tưởng SIM của chính mình bị hỏng nên đến điểm đàm phán của nhà mạng. Tới đây, nhân viên MobiFone cho nhân thức nhà mạng đang xảy ra sự cố công nghệ và chưa giải đáp khi nào sẽ hoạt động trở lại", một khách hàng đến điểm giao dịch Cầu Giấy cho hay. 

Tổng công ti Viễn thông MobiFone cho nhân thức, sự cố do lỗi thiết bị mạng mà tổ chức này đang sử dụng dẫn tới vài thuê bao ở khu vực nội thành Thủ đô, TP HCM không truy cập được data 3G/4G. Tuy không cho biết chi tiết tên thương hiệu thiết bị, thây mặt MobiFone cho hay đã triển khai các biện pháp ứng cứu tin tức, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tới 14h30, theo phản chiếu, các chủ thuê bao cho biết đã có thể dùng dịch vụ phổ biến. 

Đây ko phải là lần đầu tiên mạng MobiFone bị gặp sự cố. Trong các năm 2005, 2010, 2011, 2016 phổ thông thuê bao của nhà mạng từng gặp hiện trạng lỗi khoa học dẫn đến không thể nhắn tin, gọi điện.

Nguyễn Hà


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7