Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2018 ,

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố kết quả kiểm toán tại Công ti cũ kĩ phần Khu vui chơi Miền Tây - đơn vị do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco, trực thuộc UBND TP HCM) chiếm hữu 51% vốn yếu tố lệ.

Lên tiếng tài chính năm rồi của Bến xe Miền Tây ghi nhận một số tồn tại do hạch toán thu nhập, giá vốn bán hàng và chi phí không thích hợp. Điều này làm cho tổng vốn đầu tư và lãi ròng sau nhân tố chỉnh lần lượt tăng hơn 200 triệu và 800 triệu đồng, lên mức 283 tỷ và 62 tỷ đồng.

Khoản mục biến động lớn nhất trong số này là quỹ tiền thưởng của người quản lý giảm gần 700 triệu đồng do trích thừa so với nghị quyết được tổ chức kinh doanh mẹ chuẩn y hồi giữa năm. Cụ thể, Ở dọc đường Miền Tây trích thưởng hơn một tỷ khi mà ý tưởnrg tối đa chưa tới 370 triệu đồng.

Kiểm toán Nhà nước đánh giá kết quả buôn bán của Công viên Miền Tây năm rồi vượt kế hoạch, duy trì lương lậu và doanh thu cho người công huân, bảo toàn được vốn nhà nước và kỹ năng thanh toán các khoản nợ. Đồng thời, kiến nghị đơn vị nộp ngân sách số tiền gia tăng xấp xỉ 63 triệu tiền việt, gồm thuế doanh thu công ty và trị giá gia tăng.

Bến xe miền Tây nằm tại quận Bình Tân, TP HCM. Ảnh: Website công ty.

Tiệm tạm hóa miền Tây nằm tại huyện Bình Tân, TP HCM. Ảnh: Website tổ chức kinh doanh.

Tại phiên họp đại hội đồng cổ lỗ đông thường niên hồi giữa năm, ban chỉ đạo Trường học Miền Tây cho biết số tiền thưởng công ty này chi cho sáu thành viên Hội đồng quản trị (bao gồm nhị người đã từ chức do cũ rích đông tổ chức không cử làm thây mặt) khoảng 600 triệu tiền việt. Chỉ đạo nhận khoản thưởng cao nhất là Chủ tịch HĐQT Lê Thị Mỹ Hạnh với 167 triệu, thấp nhất là nguyên thành viên HĐQT Ngô Anh với 58 triệu.

Ban chỉ huy tổ chức kinh doanh đặt chỉ tiêu thu nhập và lãi năm nay lần lượt đạt 146 tỷ đồng và 62 tỷ đồng, tăng chưa đến 2% so với năm trước do các loại hình kinh doanh vận chuyển vận giả trang, cạnh tranh không lành mạnh vẫn chưa được khắc phục triệt để. Trong khi đó, trạm xe buyt cũng đang chỉnh trang phổ thông nhà cửa để cải thiện chất lượng dịch vụ và điều kiện khiến việc cho viên chức nên ảnh hưởng đến các mục tiêu vốn đầu tư.

Công ty dự kiến giả dụ lợi nhuận thực hiện năm nay bằng hoặc cao hơn ý tưởnrg đề ra thì quỹ đánh giá tốt thưởng của người điều hành công ty tối đa không quá 1,5 04 tuần tiền lương bình quân, nếu như thấp hơn chiến lược thì tối đa không qua một 04 tuần.

Phương Đông


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7