Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Áp dụng công nghiệp trong xây dựng và điều hành BĐS

Hiện thời, rộng rãi chủ đầu tư cũng liên tiếp đưa kĩ nghệ, trang bị mới tham gia các dự án bất động sản như hiệ tượng kiến tạo "top - down", kiến tạo sàn nhà cao tầng trong khoảng 3 tới 5 ngày, dùng vật liệu xây dựng 3D, tấm tường acotec, vật liệu bao che nhẹ, phương pháp âm, bí quyết nhiệt, chống thấm nước nước, chống thấm nước nước, thi công, lắp ghép nhanh. 

Dường như đó, các vũ trang, máy móc tiến bộ cũng được sử dụng để rút ngắn thời điểm xây đắp song vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. 

Sunshine City, một dự án đã ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng dễ dàng quản lý căn hộ.

Sunshine City, một công trình đã Áp dụng công nghiệp 4.0 giúp khách hàng dễ dàng quản lý căn hộ.

Việc đưa công nghệ tham gia quản lý công trình bất động sản lại trở thành điểm mới, được phổ thông chủ đầu tư, đối tượng mua hàng thân mật. Tại vài công trình như Sunshine City, One 18, Saigon Riverside Complex, ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cư dân chỉ cần chạm tay có thể quản lý tòa nhà, quản lý hệ thống nhân thể ích. Đặt lệnh trên ứng dụng smarthome, gia chủ vấn đề chỉnh được toàn cục hệ thống chiếu sáng, các vũ trang lanh lợi trong căn hộ.

Dù thế, rộng rãi chuyên gia phản hồi tỷ lệ ứng dụng công nghệ tham gia lĩnh vực xây đắp vẫn còn thấp. Khác lạ, vũ trang máy kiến thiết, hay những vật liệu xây đắp mới, thân mật không gian đã được áp dụng nhưng chưa tầm thường. 

Giám đốc điều hành CenHomes.vietnam, ông Lê Xuân Nga nghĩ là: "Công ty cần phải nhanh nhạy hơn trong việc đưa kĩ nghệ văn minh vào điều hành và xây dựng BĐS. Từ đó tạo ra hiệu quả cho cả nhà đầu tư và đối tượng mua hàng".

Kiếm tìm và trao đổi bất động sản dễ ợt

Áp dụng tác phẩm của công nghiệp 4.0 đã lan rộng và biến thành thiên hướng trong việc tìm – bán bất động sản. Nếu như trước đây, đối tượng mua hàng chỉ có thể tìm kiếm tin tức về công trình, căn nhà chuẩn y các phương thức truyền thống thì nay với sự hỗ trợ của kĩ nghệ khách hàng có thể tra cứu, tò mò công trình BĐS mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua và bán bất động sản trên CenHomes.vn.

Đối tượng mua hàng có thể thực hiện đàm phán sắm và bán bất động sản trên CenHomes.Việt Nam.

Chị Nguyễn Minh sống tại Cầu Giấy, Thủ đô vừa tìm căn hộ An Bình City cho biết: "Trước đó thì mình phải qua môi giới nhà đất để sắm nhà. Còn hiện thời dễ chơi hơn phổ biến, bản thân vào website đã có trọn vẹn tin tức của công trình".

Không chỉ mang đến sự dễ dàng, nhanh lẹ cho khách hàng, theo đại diện CenHomes, việc ứng dụng công nghiệp cũng sẽ giúp người mua nhà tránh được đa dạng rủi ro. "Một trong những ích lợi của công nghệ đem lại là khách hàng không cần đến tận nơi, mà vẫn có thể xem được ngôi nhà chính mình muốn sắm nhờ kĩ nghệ thực tế ảo. Khách hàng có thể nắm mọi tin tức về phía bên trong, trang bị điện tử, đo đạc diện tích, điều hành được thông tin căn hộ của chính mình", vị thây mặt này nói. 

Áp dụng kĩ nghệ 4.0 vào các công trình bất động sản dần được các công ty chấp hành bình thường hơn. Giờ đây, đối tượng mua hàng có thể im tâm nhờ sự tiện lợi và minh bạch về thông tin công trình mà chính mình đang quan tâm, phê chuẩn các Áp dụng công nghiệp 4.0.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7