Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Diện tích đất nền Bách Đạt Riverside Quảng Nam

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Bách Đạt Riverside tỉnh Quảng Nam

Phối cảnh cục bộ dự án đất nền Bách Đạt Riverside tỉnh giấc Quảng Nam

Bách Đạt Riverside được quy hoạch trên tổng quy mô hơn 235.480m2, gồm 51 biệt thự và 707 căn nhà liền kề. Đan xen là hệ thống tiện thể ích nội khu, cảnh quan công cộng và tuyến đường nội bộ.

Dự định thời kỳ 1 khu thị trấn Bách Đạt Riverside sẽ khai triển phân khu Moonlight Parkway với diện tích mỗi căn nhà liền kề dao động trong khoảng 110 – 300m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị Bách Đạt Riverside tỉnh Quảng Nam
Mặt bằng toàn bộ công trình khu đô thị Bách Đạt Riverside thức giấc Quảng Nam

Chuỗi luôn tiện ích nội khu gồm đài phun nước Ánh Sao, đồng hồ Bách Niên ở khu vực trung tâm, phân khu sport, công viên con nhỏ ngoài trời,...được bố trí khắp dự án Bách Đạt Riverside nhằm mang đến hưởng thụ cho cư dân khu Nam Đà Nẵng.

Thông tin từ CafeLand

Ngày 15/12/2018, Công ty Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) phù hợp tác với Công ti TNHH Đóng hộp và Thương nghiệp Bách Đạt công bố dự án Bách Đạt Riverside.

Nhà đầu tư khu thành phố này là Công ti CP Bách Đạt An, Tổ chức kinh doanh Bách Đạt và CenLand là đơn vị phát hành công trình. Đây là công trình thứ 3 mà 2 đơn vị này chính thức phù hợp tác cùng nhau. Trước đây, CenLand và Bách Đạt đã từng phù hợp tác phát hành các công trình khác tại Nam Đà Nẵng như Sentosa City và Sentosa River vào năm 2015 và 2016.

Theo CafeLand khám phá, khu thành phố Bách Thành Vinh (tên thương nghiệp là Bách Đạt Riverside) dù chưa được cơ quan có thẩm quyền giao đất, chưa xác định mức thu tiền dùng đất nhưng đã được rao bán rần rộ. Hiện một số lô đất đã đàm phán thành công, và những thương lượng này chỉ nằm trên giấy tiềm tàng hàng loạt hệ lụy cho khách hàng.

Theo Phó Chủ toạ UBND thị phố Điện Bàn, thức giấc Quảng Nam khẳng định, công trình đang khai triển phóng thích mặt bằng nên không có hạ tầng phân lô bán nền. Nhà đầu tư chỉ được phép khai thác khi cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất.

Một chuyên gia BĐS tại TP Đà Nẵng nghĩ là, hiện có rộng rãi chủ đầu tư mở bán công trình khi chưa có vừa đủ giấy má pháp lý. Để qua mặt các cơ quan điều hành và người dùng đất, chủ đầu tư và các sàn phân phối thường lách luật bằng cách sử dụng các dạng "thích hợp đồng đầu tư" để vận động vốn phi pháp.

Năm 2015, công ty Bách Đạt từng bị phát hiện khai báo dối trá và trốn thuế, bị Cục thuế TP. Đà Nẵng xử phạt hành chính, buộc giải quyết hậu quả. Tới 04 tuần 2/2016, UBND tỉnh giấc Quảng Nam giao cho công ty này thi hành công trình đầu tư xây dựng tuyến phố nối tuyến ĐT603A với tuyến ĐT607A (đoạn chạy qua thị phường Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) dài 1,9 km, tổng mức đầu cơ lên đến gần 69,4 tỉ đồng.

Theo dò hỏi hoạt động mua bán, giá bán mỗi lô tại công trình Bách Đạt Riverside động dao trong khoảng 9 – 15 triệu đồng/m2. Theo một vị đại diện chủ đầu tư dự án, trước đó, một số dự án đất nền ở khu vực Điện Ngọc có giá khoảng 5 – 6 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, trong khoảng cuối quý 2/2018, giá đất tại đây đã tăng cao khoảng 8 – 9 triệu tiền việt/m2, thậm chí có địa điểm tăng gấp 3 lần. Vài nơi giá thành tăng tới 300%, nhất là các công trình ven sông có pháp lý trọn vẹn, hạ tầng hoàn thành.

Thông tin nhanh dự án đất nền Bách Đạt Riverside

Công trình: Bách Đạt Riverside

Tổng diện tích: 23ha

Địa điểm: Xã Điện Nam – Điện Ngọc, thị thị trấn Điện Bàn, thức giấc Quảng Nam.

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti CP Bách Đạt An

Năm xong xuôi:


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7