Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Thiên hướng chọn tậu nhà của dân đô thị

Ở các nước phát hành, cư dân chuẩn bị chi trả đa dạng hơn cho các vật phẩm thân thiết với không gian, đặc biệt là nhà ở. Báo cáo này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng qua các năm.

Tại vietnam, thực tiễn cũng cho thấy, ngày càng phổ quát người Việt dành mối nhiệt tình cho sức khỏe. Bằng cớ là những chuyến du lịch nghỉ ngơi chan hòa với tự nhiên luôn là sự dành đầu tiên để tái tạo năng lượng sống hay những khu đô thị sinh thái luôn là chọn bậc nhất của người mua nhà.

Với họ, nhà không chỉ phổ quát, dễ dãi cao cấp mà còn có môi trường cảnh quan xung quanh trong lành, môi trường hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống nhàn hạ, thư giãn, không khói bụi, tiếng ồn.

Lên đường từ thực tại đó, hoạt động mua bán BĐS Thủ đô đang rẽ hướng, tập trung tham gia thị phần căn hộ xanh, nâng tầm đẳng cấp sống của người địa phương thành thị. Trong đó, các nhà đầu tư Để ý nhiều hơn tới thiết kế, xây đắp không gian sống xanh bên cạnh hàng loạt các yếu tố khác như chất lượng tòa tháp, nhân tiện ích...

polyad

Bến xe 6 cảm quan được phủ kín đáo cây xanh tại Hồng Hà Eco City.

Đáng kể trong số này, có khu đô thị xanh phía Nam thủ đô là Hồng Hà Eco City. Ẩn núp giữa rộng rãi tòa căn hộ cao nghều ngay đầu lối vào phía Nam thị trấn, nhìn trong khoảng xa lại, và trên cao xuống khu thị trấn Hồng Hà Eco City giống một bến xe công cộng hơn là khu dân cư. Song điểm tuyệt vời mà bất cứ bạn nào bước chân đến cổng khu thành phố này là sự trong sạch, mát mẻ, sắc xanh tràn trề. Trong đó các tầng cây từ thấp đến cao đan xen tham gia nhau tạo nên những mảng xanh lớn từ khu vực cổng tham gia, hàng rào xung quanh đến các luôn thể ích nội khu...

Khu đô thị được ví như "rừng trong thị trấn" bởi 70.000 m2 cây xanh cảnh quan tạo nên môi trường sinh hoạt bình thường thoáng mát cho toàn cư dân.

Văn hoá cộng đồng tại khu đô thị

Trước nhu cầu về nhà ở ngày một cao của hoạt động mua bán, phổ biến dự án địa ốc với sức ép lãi chỉ cung ứng đơn thuần về chốn ở mà chưa quan tâm tới yếu tố để mắt tinh thần của dân cư.

Để kiến lập được một môi trường sống xanh và trọn vẹn, một dự án nhà đất tân tiến cần phải dành quy mô rộng lớn cho các hoạt động đồng đội cũng như cho hệ thống hạ tầng và những dịch vụ nhân tiện ích quan trọng dịch vụ nhân loại. 

polyad

Dân cư công ty tiệc BBQ trong "Ngày hội mái nhà" tại Hồng Hà Eco City.

Học hỏi thành công của nước nhà Singapore và Hàn Quốc trong việc quy hoạch, chủ đầu tư Hồng Hà Eco City đã tạo nên một khu thành phố mà ở đó ngoài chốn ổn định gia đình, mỗi thành viên gia đình còn cảm nhận được môi trường sống đích thực.

"Khi tạo lập được không gian sống tốt cũng chính là tiền đề xây dựng một cộng đồng dân cư bền vững, từ đó tạo nên những nét văn hóa đặc thù của riêng công trình", đại diện chủ đầu tư lý giải.

polyad

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Hồng Hà Eco City.

Văn hoá cộng đồng, văn hoá sinh hoạt chung cư cũng được chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí dần dần triển khai. Nơi đây có môi trường sinh hoạt thông thường cho các mái ấm như vườn 6 cảm quan, phòng sinh hoạt cộng đồng - nơi giao lưu, nói chuyện của dân cư. Nhà đầu tư thường xuyên công ty diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về phòng cháy chữa cháy của số đông cư dân.

Vừa qua, "Ngày hội mái ấm" lần thứ nhất với chủ đề "Love in winter 2018" do chủ đầu tư doanh nghiệp đã lôi cuốn hơn 500 dân cư và du khách tham gia với các hoạt động như: chương trình giao lưu ca nhạc, mặc Hanbok chụp hình lấy ngay, thưởng thức game truyền thống và các gian hàng ẩm thực của Hàn Quốc...

Anh Hoàng Long cư dân của Hồng Hà Eco City cho nhân thức, tại đây các ông bố, bà mẹ vừa chuyện trò vừa theo dõi các hoạt động của con trong bể bơi, trong công viên. Hay bà cháu đang dạo bước trên những con đường nội khu, chào hỏi những người bạn hàng xóm...

"Sự thân thương, thân cận, gắn bó giữa các thành viên trong số đông chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của Hồng Hà Eco City", cư dân này nói.

Thanh Thư

Tin tức địa chỉ:

Phòng Buôn bán, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656. 

Đơn vị phân phối chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 và Cenland: 0966 336 331


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7