Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Theo đó, UBND thức giấc Khánh Hòa yêu cầu Sở Ngao du chủ trì, phối phù hợp với các sở, ngành nghề, địa phương, đơn vị liên quan tiếp diễn kiểm tra, rà soát và có biện pháp giải quyết, chấn chỉnh đối với các khách sạn trên địa bàn thức giấc chưa được cấp tiêu chuẩn sao nhưng lăng xê, niêm yết sao để hấp dẫn khách du lịch;

Tổng hợp tình hình, tham mưu xử lý kịp thời những khó khăn phát sinh, ảnh hưởng xấu tới hoạt động ngao du trên khu vực tỉnh giấc. Sở Tài chính có trách nhiệm kiểm tra thông tin loại hạng của cơ sở buôn bán trước khi phê chuẩn giấy má kê khai giá để khách du lịch nhân thức, lựa chọn giá theo đúng hạng sao.

UBND tỉnh cũng yêu cầu Cục Thuế thức giấc chỉ ưng ý việc kê khai thuế theo giá chấp hành khuyến mãi đối với các tổ chức có gửi giấy tờ thông báo giảm giá về Sở Công Thương.

Theo báo cáo của Sở Tài chính, qua kiểm tra 10 khách sạn có tiêu chuẩn sao, chỉ có 5 khách sạn đã được thừa nhận hạng cơ sở đang ký tạm trú du lịch đạt tiêu chuẩn sao (hạng sao). Các khách sạn có giá sàn thực tế thấp hơn giá sàn, chỉ đạt khoảng 56% giá kê khai với Sở Nguồn vốn.

Việc nơi nghỉ ngơi chưa đạt tiêu chuẩn sao sai thực tế, chưa làm hồ sơ cấp sao nhưng lăng xê 2 sao, 3 sao, 4 sao. Công suất phòng tại thời gian kiểm tra thấp, chỉ đạt 45%; các nơi nghỉ ngơi đang có chương trình giảm giá để hấp dẫn khách nhưng chỉ có 1 khách sạn gửi hồ sơ báo cáo khuyến mãi đến Sở Công Thương.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7