Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Dù nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng tâm phía Nam, nhưng những năm trước đây, Bà Rịa - Vũng Tàu ít được xem xét đến, so với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai... Một vài năm trở lại đây, tỉnh này đã biến thành điểm tới của không chỉ các chủ đầu tư lớn mặc cả những doanh nghiệp bé nhỏ, nhà phân chia trong ngành nghề phân chia bất động sản.

Trong đó, có thể kể đến công trình khu thành phố Barya Citi do Công ty Bất động sản Danh Khôi làm cho chủ đầu tư. Sở hữu vị trí ngay trọng tâm của đô thị Bà Rịa - giáp với 3 mặt tiền đường Trường Chinh (quốc lộ 55), Bí quyết Mạng 04 tuần Tám và Nguyễn Văn Cừ - công trình có 427 căn nhà phố thương mại được chủ đầu tư xây sẵn. 

Phối cảnh tổng thể dự án Barya Citi.

Phối cảnh tổng thể công trình Barya Citi.

Barya Citi sở hữu các một thể ích nội khu cao cấp như hồ bơi văn minh dài 58m, quầy bar nhiệt đới, trọng điểm thương mại, khu vui chơi quốc tế, khu vui chơi bỏ ra cho trẻ thơ, camera toàn khu... Trong khi, nhà đầu tư còn thích hợp tác với một tổ chức kinh doanh điều hành giỏi của Nhật Bản là Anabuki để vận hành điều hành.

Ngoài dự án Barya Citi, Bà Rịa - Vũng Tàu còn có sự có mặt của Tổ chức kinh doanh Bất động sản Eximrs với công trình đất nền Baria Central ở trục đường Hương Lộ 2, Hưng Hưng thịnh với công trình hơn 400 nền nhà phố, hay các dự án của Novaland, Phúc Điền Land, Công ty Địa ốc Việt Hân, Công ti Gia Long, Công ti Nam Hải.

Phối cảnh dãy nhà phố bên trong dự án Barya Citi.

Phối cảnh dãy nhà thị trấn bên trong dự án Barya Citi.

Phổ thông "đại gia" địa ốc đến từ phía Bắc cũng lên ý tưởnrg tham gia Bà Rịa Vũng Tàu như Cơ quan Tuần Châu, Cơ quan BRG, FLC. Cách đây không lâu, Korea Infrastructure Company Limited cho biết chuẩn bị đầu tư 3,2 tỷ USD tham gia dự án Khu du lịch nghỉ ngơi sân golf Paradise và Khu thị trấn mới Bàu Trũng ví như được thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu bằng lòng. Tổ chức kinh doanh TNHH Hồ Tràm cũng vừa thông báo sẽ chi tiền tham gia công trình Khu du lịch nghỉ ngơi và giải trí phức hợp Hồ Tràm và đầu tư trường bay Lộc An.

"Với những gì đang diễn ra, cam đoan trong những năm tới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có một sự thay đổi dung mạo lớn trong khoảng những cuộc đổ bộ này", thây mặt Danh Khôi chia sớt.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án.

Tiến độ xây cất thực tại tại dự án.

Cũng theo thây mặt đơn vị, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư, trước nhất là nhờ sự thúc đẩy của hạ tầng. Tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51 mở mang đã giúp khoảng cách chuyển động trong khoảng TP HCM tới Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn nửa kia thời điểm so với trước đây. 

Sắp đến đây, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đưa vào dùng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Dường như, các dự án như phi trường lưỡng dụng Hồ Tràm, tuyến phố hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu... được quy hoạch và dần dần đi vào hoạt động cũng thúc đẩy khuynh hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm tỉnh. Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận tiện với các thức giấc miền Đông Nam Bộ, mà còn tiện lợi gắn kết với miền Tây Nam Bộ.

Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch trở thành trọng điểm về dầu khí, Hoa Phượng đỏ biển bậc nhất của cả nước, trong đó Hoa Phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 Cảng trên quả đât có đủ khả năng kết nạp những tàu siêu lớn. Dường như, còn có các công trình như Sân bay Quốc tế Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa...

Trong khi, Bà Rịa - Vũng Tàu còn tụ họp các yếu tố để tạo ra Đồng thời công nghệ và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Lộc An


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7