Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Tiêu chí toàn tổ quốc nói bình thường và thức giấc Long An nói riêng trong công tác xây dựng Nông thôn mới (NTM) đã ảnh hưởng đáng kể khuân mặt của rộng rãi vùng nông thôn, dần dần đổi mới, trở thành khang trang, xanh - sạch - đẹp hơn. Các hạng mục về hạ tầng giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được đon đả đầu tư, tăng cấp và xây dựng. Đóng gói nông nghiệp tiếp tục sản xuất, đem đến hiệu quả kinh tế vùng và doanh thu cao cho cư dân. Công việc khắc phục nguồn công huân, giảm thiểu hộ có điều kiện kinh tế eo hẹp được thúc đẩy mau lẹ, đời sống vật chất và tinh thần của người địa phương vùng quê đang dần được cải thiện.

Đầu cơ mô phỏng Khu dân cư và Khu công nghệ là quan trọng

Tại hội thảo khoa học "Quản lý Thành phố trên địa bàn TP.HCM – Thực trạng yếu tố và giải pháp" diễn ra 04 tuần 10/2018, TS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Thành phố vietnam đã kiến nghị: “Nên mở rộng TP.HCM thêm 60km2 về hướng Quận Đức Hòa, Bến Lức (Long An), tạo vấn đề kiện phát triển khu thành phố Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước”.

Theo ông Ngọc Chính, quy mô TP.HCM còn khá khiêm tốn, trên thực tại chỉ 1/3 diện tích TP.HCM là khu dự trữ sinh quyển quả đât Cần Giờ cần phải bảo tàng. Vậy nên, việc thúc đẩy phát hành vùng TP.HCM và liên vùng để xây đắp và phát triển thành phố xanh là nhân tố cần thiết, giúp khắc phục trạng thái chật chội, ùn tắc liên lạc và không gian ô nhiễm đang diễn ra tại khu vực. Trong khi, với vị thế là đô thị lớn nằm gần biển, môi trường phát hành của TP.HCM rất phong lưu, cần được tạo ra gắn kết và Đồng thời với vùng rìa đô thị gồm 9 thị thành phụ cận, đạt đến sự sản xuất toàn diện cho khu vực miền Nam.

“Đất lành – Sống xanh” với Hưng Hưng vượng Cát Tường

Hưng Phồn thịnh Cát Tường tọa lạc tại Phố Đức Lập Thượng, quận Đức Hòa, tỉnh Long An. Công trình có diện tích quy hoạch diện rộng trên 30 ha với mật độ xây đắp khoảng 40%, còn lại 60% quy mô dành cho tòa tháp trạm xe buyt, trọng tâm y tế, trọng tâm thương nghiệp - phục vụ, ở dọc đường cây cối và các công trình công cộng khác… Với vị trí dễ dàng xuất hiện tiền giáp Tỉnh giấc lộ 10, liên kết trực tiếp tuyến liên lạc giáp biên cương, trong khoảng công trình, dân cư chỉ mất khoảng 25 phút vận động tới trung tâm TP.HCM, 15 phút về hướng Tây Sài Gòn và 10 phút để đến các khu công nghệ Hoàng Gia, Xuyên Á… Dường như, xung quanh công trình trong bán kính 2km là hệ thống tiện thể ích công cộng cần thiết như chợ, chợ nhanh, bệnh viện, trạm xe buyt, ngân hàng, nhà hàng, khu ngao du, nhà thờ giải trí...

Theo ông Trần Văn Tuấn, Giám đốc dự án Hưng Hưng thịnh Cát Tường - Long An cho biết, “Kinh phí bỏ ra cho quy hoạch và phát hành khu cư dân đất nền, nhà xã liền kề gương mẫu Hưng Phồn thịnh Cát Tường, hoàn thiện theo hoạch định của chủ đầu tư với tiêu chuẩn kiến trúc châu u cơ bản, đã hoang phí hơn 30 triệu USD. Tất nhiên, dự án vẫn có riêng phân khu đất nền chia sẻ cho người doanh thu thấp có thời cơ sở hữu. Trên hết, đi đầu quy hoạch sản xuất, xây dựng thị trấn đồng bộ, kiến trúc khu cư dân gương mẫu mô phỏng NTM của xã nhà.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Xác định phương hướng đến 2020 là nhiều chủng loại thị phần đối tượng mua hàng trong khoảng dân dã đến cao cấp, giúp người tiêu dùng có phổ quát chọn hơn. Nhưng trên hết, công trình vẫn sản xuất theo kiến trúc sống xanh cho toàn khu vực công trình. Nhà đầu tư sẽ chọn lựa tạo ra trọng điểm tham gia phân khu theo từng hạng mục chi tiết đã được tổ chức có thẩm quyền phê phê chuẩn như: Vị trí nguồn nước tinh khiết, chuỗi hệ thống liên lạc, chuỗi hệ thống ngầm - nổi trong xây đắp hạ tầng cơ sở, chuỗi hệ thống cống, hệ thống điện, chuỗi hệ thống nước sinh hoạt… song song, phân vùng quy hoạch theo từng kiến trúc phân khu và theo tiêu chí đồng bộ cơ sở vật chất cơ sở vật chất khu cư dân kiểu mẫu thành phố mới. Hình như, chắc chắn phát triển khuôn viên cảnh quan cây cối nội khu, góp phần phát hành đồng bộ với phát triển khu dân cư NTM xen kẽ khu công nghệ kiểu mẫu trên khu vực thị trấn đã và đang thực hiện”.

Được biết, chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh Cát Tường chủ động thiết đồ mưu hoạch kinh doanh đặc thù trong các phiên thương lượng sàn bất động sản, phân thành 12 công đoạn chính được ấn định trước đây.

“Bên cạnh đó, sự ủng hộ của thức giấc nhà, chính quyền thị xã, xã là cần thiết trong việc xúc tiến sản xuất kinh tế đất nước, giải quyết việc khiến cho người công tích, khắc phục chỗ ở cho người dân hy vọng ổn định gia đình lạc nghiệp tại Long An, cùng đảm nhận, khắc phục đời sống xanh, môi trường xanh trong sự trông chờ của cư dân”, ông Tuấn nói thêm.

Tính pháp lý gắn liền lợi quyền của người tiêu xài

Đồng xác định phương hướng với chiến lược phát triển nhà ở phố hội của Sở Xây dựng TP.HCM trong khoảng nay tới năm 2020, chia sớt nhu cầu nhà ở của người dân ở các thị thành, huyện huyện thuộc vòng đai vệ tinh TP.HCM. Hưng Phồn thịnh Cát Tường chẳng những ân cần sản xuất dự án đất nền theo nhu cầu người tiêu dùng, mà còn khác biệt thân mật đến vấn đề kiến trúc sống xanh để đáp ứng kịp thời ý định “sống tinh khiết, sống xanh” của dân cư theo phổ quát phân khúc khác nhau, từ người có doanh thu thấp đến các chủ đầu tư BĐS và người có yêu cầu nhà đất thị phần cao hơn.

Trong 5 năm quay về đây, HoREA liên tiếp chuyển di và hỗ trợ các tổ chức bất động sản cung cấp sản phẩm nhà đất giá rẻ dành cho người địa phương có thu nhập thấp. Đương nhiên, để giải quyết vấn đề căn cơ và mang tính bền vững này, các biện pháp của Thị trấn cần được hướng tới hồ hết yếu tố cư dân. Vì không chỉ những người có doanh thu thấp hoặc đối tượng thụ hưởng nhà ở xã hội niềm nở đến nhà đất giá rẻ, mà còn phổ quát đối tượng khác như công sức trẻ, người có thu nhập làng nhàng và cả những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống tại thị trấn, cũng có yêu cầu rất lớn đối với thị phần này.

Để đạt tính pháp lý cao trong đàm phán bất động sản, nhà đầu tư Hưng Hưng vượng Cát Tường hoạch định cho thi hành 12 phiên giao dịch bỏ ra cho khách hàng tậu nhà. Thấu hiểu sự thèm khát chiếm hữu nhà đất của người dùng có thu nhập thấp, nhà đầu tư thiết kế cơ chế trả góp khuyến mại đối với đối tượng người mua là công nhân có doanh thu thấp, mong muốn an cư lạc nghiệp tại khu vực này. Chi tiết, khi sắm đất nền công trình Hưng Cường thịnh Cát Tường, mỗi đối tượng mua hàng đều được dành đầu tiên trả góp 50% không lãi suất trên tổng trị giá đàm phán trao đổi trong 12 04 tuần. Thời gian chủ đầu tư bàn giao đất cho người dùng xây đắp tối đa là 24 04 tuần, và mức ngả nghiêng (ví như có) là 60 ngày theo chắc chắn hợp đồng thương lượng.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Ông Đào Tuấn Anh, nhà đầu tư BĐS tư nhân, ngụ cư quận Tân Bình (TP.HCM) san sớt, “Tôi đã thực hiện đặt chỗ thành công phổ thông lô đất trong dự án Hưng Hưng vượng Cát Tường. Chờ tới giai đoạn 2 hoàn thiện, tôi ưng ý cách thức "cam kết góp vốn" để chiếm hữu đất khu dân cư xanh tại đây, bởi theo dự báo trong mai sau, BĐS ở đây sẽ phát hành mạnh mẽ và thú vị phổ thông dân cư đến an ư và đầu tư”.

Ông Tuấn nói thêm, “Dự định công trình đất nền và nhà ở Hưng Thịnh Cát Tường khi đăng ký pháp lý căn bản sẽ tiếp diễn thương lượng quá trình 2, được điều chỉnh vào Quý 1 năm 2019 trong 12 quá trình công bố. Để Hưng Hưng thịnh Cát Tường thực thụ trở thành cảnh quan kiến trúc xanh, dân cư là phần quan trọng đóng góp vào sự phát triển khu thành phố mới này của tỉnh giấc Long An. Sự niềm nở và hỗ trợ của chính quyền địa phương trong khâu khắc phục hồ sơ pháp lý cũng như kiểm tra sát sao về trật tự bình yên trong cư dân địa phương, nét văn hóa của người địa phương bạn dạng địa, mỹ quan không gian vùng quê mới… cũng là nhân tố cần thiết trong việc thi đua xây dựng cảnh quan kiến trúc xanh đô thị mới. Trong khoảng đó, mang lại nét văn hóa đặc trưng của cư dân khu vực miền Tây, đồng thời tạo lòng tin với người địa phương nhập cư và dân bản địa về không gian sống an toàn tại khu thị trấn xanh, thị trấn mới nơi đây.

Tôi tin rằng sự cung cấp kịp thời và khách quan từ chính quyền địa phương sẽ góp phần rất lớn trong việc khắc phục "nguồn sống xanh" cho người địa phương khu vực. Công trình phát triển và được hình thành như hy vọng của nhà đầu tư và người tiêu xài sẽ đáp ứng được hơn 20% yêu cầu nhà ở của dân nhập cư và đào thải mô phỏng chợ tự phát tại các khu lân cận trong mai sau gần.

Theo chiến lược, sau công đoạn 2 của công trình, các tòa tháp kiến trúc, hạ tầng hạ tầng, nhà cửa công cộng sẽ hoàn thành đồng bộ đúng với tiến độ ban sơ đặt ra, nhằm giúp cư dân công trình dễ chịu và yên tâm “ổn định chỗ ở lập nghiệp”, song song sớm hoàn thành các hồ sơ về quyền sử dụng đất theo thời điểm đã cam kết”.

Được biết, không chỉ có dự án Hưng Hưng vượng Cát Tường, các dự án Phúc Khang, Hồng Đạt, Đất Xanh, Đất Lành Long An, Phú Mỹ Kỳ, Homeland gold, Green Pearl, Golden Land… đều có định hướng phát hành, tập trung triển khai loại hình nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp và cả phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

Điều này góp phần không nhỏ xíu trong việc xác định phương hướng sản xuất các khu đô thị vệ tinh theo chỉ tiêu sản xuất thị trấn đa trọng tâm, mang tính vùng không gian đô thị TP.HCM. Thực tại, các quận Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức (Long An), Dĩ An, Lái Thiêu, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), TP. Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), đang sản xuất mạnh khỏe, trở thành các đô thị vệ tinh của TP.HCM.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Vì sao đất nền vùng ven TP.HCM vẫn hấp dẫn đầu cơ?

Đất nền vùng ven TP.HCM vẫn là kênh đầu tư thu hút giới địa ốc. Phổ quát nhà đầu tư cũng phản hồi, thời điểm cuối năm chính là thời gian tốt để “xuống tiền”.>>>Xem cụ thể
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

3 nhân tố tạo lực đẩy cho bất động sản TP.HCM

Dù rằng xuất hiện các dấu hiệu giảm tốc trên thị trường BĐS TP.HCM, nhưng xét trong dài hạn, có có chí ít 3 yếu tố tạo bước đột phá cho sự phát triển của BĐS thời gian đến.>>>Xem chi tiết
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

“Điểm danh” những điểm nóng của BĐS thức giấc lẻ

Càng về cuối năm 2018, bất động sản tỉnh lẻ đang có khuynh hướng tăng mạnh, khác lạ là các khu vực thị trấn, thị phố đang được quy hoạch lên thành phố.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7