Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Sống ở một khu đồng đội cũ đang xuống cấp, không còn đủ điều kiện về cơ sở cơ sở, nhân thể ích đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong mái ấm, anh Công Nam (Hai Bà Trưng, Hà Nội) mong muốn đổi mới môi trường sống mới. Anh cho nhân thức, cung phi chồng anh đang tậu được một căn hộ mới có môi trường sống trong sạch.

Từng có nhu cầu sống ở khu thập thể bởi gần trọng điểm, thuộc các tuyến thị trấn lớn dễ dãi cho việc chuyển động và gần nhiều khu vui chơi điểm... Đương nhiên, một căn hộ đồng đội 40-50m2 giá bán trên dưới 2 tỷ đồng vượt quá khả năng chi trả nên anh Thành Trung (Ba Đình, Thủ đô) quyết định chọn khu đô thị mới.

Người già và trẻ nhỏ cần không gian sinh hoạt đa dạng để gắn kết cộng đồng

Người cao tuổi và trẻ nhỏ cần không gian sinh hoạt nhiều chủng loại để gắn kết đồng đội.

"Hiền thê chồng tôi sống với cha mẹ nên mái ấm 3 thế hệ ở trong căn nhà tương tự sẽ thiếu các không gian riêng tư quan trọng. Tôi đã thuyết phục phi tần chuyển sang sống ở khu thành phố mới tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô hiện đại với rộng rãi tiện ích cho cả ông bà và con trẻ trong nhà", anh Trung nói.

Thời gian qua, phổ quát khu đô thị mới mọc lên tại Thủ đô. Phần nhiều các công trình đều vị trí dễ dàng liên lạc và kế thừa cơ sở, các tiện thể ích ngoại khu như bệnh viện, khu vui chơi. Trong khi đó, các nhà đầu tư đều Để ý môi trường sống hiện đại, chủ quyền nhưng vẫn kết nối trong mái nhà. Với những dự án tích hợp phổ thông một thể ích sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, bình yên... giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư.

Với mái ấm anh Trung sau khi chuyển tới một căn hộ thuộc khu thành phố Hồng Hà Eco City, anh và các thành viên mái ấm cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong cuộc sống. Không khí dễ chịu, yên ấm vui miệng hơn trong khi được sống trong căn nhà mới trọn vẹn dễ chơi, tiến bộ. Ba má và con trẻ trong nhà có không gian riêng tây.

Bên cạnh, khu sinh hoạt ngoài trời tại phố đi bộ 6 giác quan, các hoạt động tập thể mà nhà đầu tư nhiều lần đứng ra đơn vị càng khiến cho tăng thêm sự gắn kết trong cư dân.

Các một thể ích như bể bơi, gym, spa, trọng điểm thương mại, siêu thị, nhà thờ sẽ thỏa mãn được yêu cầu sinh hoạt của mỗi người trong mái ấm.

"Người vui nhất phải kể tới là bà xã bởi khu đô thị có các khu vực chợ liên cấp ngay nội khu, chúng tôi an tâm để con tự tới khu vui chơi, vui chơi rồi về nhà hằng ngày mà không hề mất công ngược xuôi đưa đón như lúc trước", anh Trung cho hay.

Theo cư dân này, việc quy hoạch các sân chơi, ở dọc đường nội khu tại Hồng Hà Eco City khá lanh lợi và công nghệ. Các con được phát triển trí năng và thể lực ngay gần nhà mà ko phải đi đâu xa. chậm triển khai là cái lợi lớn nhất mà cả nhà được thụ hưởng khi đến nơi ở mới.

KĐT Hồng Hà Eco City được lựa chọn bởi 70% diện tích dành cho mảng xanh rộng lớn và tiện ích nội khu khép kín

Khu thành phố Hồng Hà Eco City có 70% quy mô dành cho mảng xanh mênh mang và nhân thể ích nội khu khép kì quái.

Chủ đầu tư  Tổ chức kinh doanh CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí cho hay, khi kinh tế phát triển, đòi hỏi về chất lượng sống cũng tăng lên từng ngày. Ý định trong khoảng các mái ấm chủ đầu tư phải tính kỹ việc quy hoạch khi khai triển dự án. Họ phải chi nhiều tiền hơn cho việc xây dựng các nhân tiện ích và biến dự án của mình thành thiên đường sống hoàn hảo với rộng rãi dịch vụ ưu việt nhằm hút cư dân.

"Với khách hàng hiện nay, nhà không đơn thuần là nơi ăn ngủ, chốn đi về mỗi ngày mà họ còn muốn thu giãn nhiều thứ khi tạo dựng cửa bước ra khỏi căn hộ của bản thân, muốn không gian xanh, phục vụ cuộc sống ngay sát cạnh bên căn hộ của chính mình thật nhiều chủng loại", đại diện nhà đầu tư nói.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City thời điểm qua thu hút sự thân mật của đa dạng gia đình một phần nhờ việc đầu tư chuỗi hệ thống cây cỏ cảnh quan theo phổ thông lớp trong công trình và bao quanh khu ở.

Khu thị trấn tích hợp các nhân thể ích nội khu khép kín giúp khách hàng nhà không chỉ dành dụm chi phí, thời điểm đi lại. Mọi hoạt động của dân cư còn được cung cấp từ hàng ngũ điều hành chuyên nghiệp và kiểm soát an ninh phổ biến lớp ưng chuẩn đội ngũ an toàn, trang vũ trang tiến bộ trong tòa nhà cũng như toàn khu thành phố.

Hiện chủ đầu tư có phổ biến giải pháp tài chính, cung cấp khách hàng doanh thu dưới 20 triệu tiền việt một tháng vẫn có thể chiếm hữu được căn hộ tại đây.

Thanh Thư

Tin tức địa chỉ: Phòng buôn bán, Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656.

Công ty phân phối chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 và Cenland: 0966 336 331


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7