Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018 ,

Những năm cách đây không lâu, thị phần ở dọc đường nghĩa địa sản xuất mạnh nhằm phục vụ nhu cầu mua nơi an táng phổ biến, cảnh quan đẹp của cư dân. Rộng rãi dự án được đầu tư bài bản về vị trí, phong thủy, thiết kế cảnh quan... thu hút sự lưu ý của hoạt động mua bán. 

polyad

Phối cảnh cục bộ Hoa Viên Bình An. Văn phòng tại TP HCM: 490 Điện Biên Phủ, huyện Bình Thạnh - 176B Nai lưng Hưng Đạo, thị xã 1 - 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị trấn 7, huyện 3. Website: . Hotline: 0902462828 - 0981352828.

Một trong những khu vui chơi nghĩa địa chiếm hữu vị trí "đắc phúc - đắc lộc" là Hoa Viên Bình An tại thị xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tọa lạc trên vùng đất rộng 100ha, dự án có đẳng cấp kiến trúc đan xen giữa văn minh và cổ truyền.

Áp dụng chủ đề "ngũ phúc" vào quy hoạch, Tổ chức kinh doanh TNHH Hoa Viên Bình An - chủ đầu tư dự án đã triển khai xây dựng nhiều công trình tuyệt hảo như cổng Tam quan, đền Trình, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, tượng Phúc - Lộc - Thọ, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát...

polyad

Tượng Phật Thích Ca cao 18m ngay trọng điểm Hoa Viên.

Trong khi, Hoa Viên còn tràn đầy sắc xanh với đài phun nước, hồ tràn, hàng nghìn cây cỏ thuộc các chủng loại không giống nhau tạo nên bầu không khí xanh mát.

Yếu tố tiến bộ biểu lộ ở các phục vụ đi kèm như trọng điểm hỏa chôn cất bằng gas văn minh không khói và không mùi, những nơi công cộng lưu tro cốt với hoạt động đơn vị chuyên nghiệp và chú ý.

Hoa Viên Bình An toạ lạc tại phố Bình An, huyện Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai, có địa thế tốt về phong thủy. Đồng thời, đây còn là vị trí kết nối dễ dàng với TP HCM thông qua quốc lộ và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp con cháu dễ dãi viếng thăm phần chiêu tập của tổ tông.

polyad

Nhiều môi trường nghỉ ngơi cho con cháu mỗi lần tới thăm tổ tiên.

Không chỉ toàn vẹn cho người đã tắt hơi, Hoa Viên Bình An còn sửa sang hệ thống tiểu cảnh thích mắt, không gian xanh mát và thơ mộng để con cháu luôn tiện họp mặt, đoàn viên và tậu về xuất xứ tiên sư, bộc lộ qua đại lộ Bình An với hai rừng cây sala vô ưu, các nhà nghỉ chân róc rách tiếng nước.

Hiện Hoa Viên Bình An đã chấm dứt xây dựng quá trình một trên diện tích 30ha trong khoảng 04 tuần 6/2017. Các công trình quan trọng xây dựng bằng nguyên liệu gỗ và mái ngói tạo nên môi trường kiến trúc cổ điển. Đồng thời, nhà đầu tư đã trả tiền 100% tiền sử dụng đất, bảo đảm tính pháp lý cho công trình.

"Với hạ tầng đầu cơ bài bản, giao thông dễ dãi, quy hoạch cảnh quan xanh mát, thanh bình, không gian xanh sạch, pháp lý rõ ràng, Hoa Viên Bình An thích hợp cho những khách hàng nào muốn tìm kiếm nơi an nghỉ cho người thân với chi tiêu có lí", thây mặt nhà đầu tư chia sẻ.

Nam Anh


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7