Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng 21/12, 7 cầu thủ mới được triệu tập trong đó có Nguyễn Thành Chugn (giữa) đã có những bước chạy tập luyện đầu tiên cùng các bạn bè ở tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Anh và Đinh Thanh Bình (ngoài cùng trái) cũng ngay ngay thức thì cảm nhận được áp lực khi cả HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đều phải nhắc nhở về cách chuyển động. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Lâu rồi, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin mới phải sử dụng tay nắm áo, kéo tay cầu thủ như thế này. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Trung vệ Nguyễn Thành Thông thường từng cùng U23 vn dự VCK U23 châu Á 2018, anh cũng nằm trong danh sách tập tành cho ASIAD nhưng rủi ro bị chấn thương. Tuy trải qua những chỉ bảo của cả nhị HLV Hàn Quốc nhưng Thành Bình thường vẫn có lúc bị nhắc nhở. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình (HAGL) cũng được trợ lý Lee chỉ dẫn cách thức chuyển động, góp ý lại điểm mà ông chưa bằng lòng trong bài đi lại phối thích hợp chuyền bóng trong môi trường tí hon. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Đinh Thanh Bình sinh năm 1998 và là cầu thủ trẻ thứ nhị ở đội tuyển vietnam thời điểm này, phổ biến hơn Đoàn Văn Hậu 1 tuổi. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Các tân binh của đội tuyển Việt Nam đều tập trung và chơi bóng khá quyết liệt. Tân binh Hoàng Đức không phân vân tranh chấp rát với đàn anh Bùi Tiến Dũng. Cả nhị cùng khoác áo CLB Viettel. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu vẫn nổi bật với thân hình nhỏ bé, mảnh khảnh. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Thanh Hậu (phải) là 1 trong 3 cầu thủ được GĐKT Jurgen Gede bình chọn cao sau Giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 10.

Ngân Văn Đại (trái) dù thuộc hàng ngũ cầu thủ lớn tuổi (sinh năm 1992) nhưng cũng khá ít nói và đang trong thời kỳ cảm nhận không khí ở đội tuyển vn thời HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 11.

È Minh Vương thì không còn lạ lẫm. Lúc trước, anh cùng đội tuyển vn đi tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tất nhiên, sau khi đi về, anh là 1 trong 7 cái tên bị loại. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 12.

Hậu vệ phải Ngô Tùng Quốc thì không gian nan để hòa nhập. Phổ thông cầu thủ đã nhẵn mặt với hậu vệ cánh này ở V.League khi thi đấu khá hay trong màu áo XSKT Cần Thơ mùa giải mới đây. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 13.

Đội tuyển vn chỉ có một địa điểm của Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ. Cả đội sẽ tập tành tiếp tục tham gia chiều mai (22/12) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ảnh: Hiếu Lương.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7