Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Trong bài phát biểu tại hội sở Chính phủ tham gia chiều nay (21/12),HLV Park Hang-seo gây bất thần khi chia sẻ về tiêu chí cao hơn đông đảo so với kỳ vọng của những người tình bóng đá tại vietnam: "Tôi và đội tuyển vietnam sẽ hướng tới tiêu chí cao hơn là quán quân châu Á. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng để giải quyết được chỉ tiêu này".

Năm 2018, HLV Park Hang-seo đã mang đến cho bóng đá Việt Nam nhiều kỳ tích, từ HCB U23 Châu Á, hạng 4 ASIAD cho tới quán quân AFF Cup 2018. Sắp tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham dự VCK Asian Cup 2019. Đây là lần thứ nhì trong lịch sử bóng đá vn góp mặt ở sân chơi này. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo rất khát khao cùng đội tuyển Việt Nam khiến nên thêm một mốc son mới.

 HLV Park Hang-seo nuôi tham vọng xưng vương tại châu Á cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phát biểu trong buổi lễ tuyên dương. Ảnh: Anh Hiếu.

Trong quá khứ, thành công tốt nhất của đội tuyển vn tại Asian Cup là lọt vào tứ kết năm 2007. Chắc chắn thử thách của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019 là chẳng hề thuận tiện khi kẻ địch là những đội bóng hàng đầu châu Á và từng tham dự các VCK World Cup.

Cũng tại buổi lễ biểu dương chức quán quân AFF Cup 2018 của đội tuyển vietnam tại hội sở Chính phủ, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Thành công này có sự đóng góp của các cổ hủ động viên và của quần chúng. # vn, đó là căn do chính nhất để khiến cho nên thắng lợi này. Do đó, thành công này không chỉ của riêng đội tuyển, mà đây là thành công của toàn cục cư dân vn. Trên sân bóng, các tuyển thủ thi đấu cũng vì yếu tố này".

HLV trưởng đội tuyển vn cũng chắc chắn tầm cần thiết của thành tựu mà toàn đội đã làm cho được: "Đội tuyển đã quán quân và ở vị trí cao nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng để giữ vững vị trí này là một nhân tố vô cùng quan trọng".

Lúc trước. ngay sau thành công của ĐT vietnam tại AFF Cup 2018, tổng thống Hàn Quốc đã có thư chúc mừng đội tuyển vn. Nhân tố này cho thấy, bóng đá đã đem đến tình cảm gắn bó giữa hai dân tộc vietnam và Hàn Quốc.

 HLV Park Hang-seo nuôi tham vọng xưng vương tại châu Á cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo nhận Huân chương Hữu nghị trong khoảng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Anh Hiếu

Ở lễ biểu dương, Thủ tướng đã trao tặng Huân chương Công trạng hạng Nhất cho số đông đội tuyển vn; Huân chương Hữu hảo cho HLV Park Hang-seo; Huân chương Công huân hạng Nhì cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Ngoài ra đó ,15 thành viên của Đội tuyển Bóng đá nam nước nhà nhận Huân chương Công tích hạng Ba. Các trợ lý, cán bộ của đội tuyển kiếm được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại Asian Cup 2019, Đội tuyển vietnam nằm ở bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Hiện nay, thầy trò HLV Park Hang-seo đang tập tành trong nước. Tới ngày 27/12, cả đội lên sẽ con đường sang Qatar đào tạo. Ngày 4/1, đội di chuyển sang UAE và sẵn sàng cho trận ra quân chạm chán Iraq vào tối 8/1.

Theo Ted È cổ

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7