Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

VinCity là dòng nhãn hàng bất động sản mới nhất của tổ chức Vingroup. Đây là chuỗi công trình ứng dụng mô hình của các đại đô thị chuẩn Singapore với sự táo tợn trong ý tưởng quy hoạch và phát triển chuỗi hệ thống luôn tiện ích. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại 2 khu đô thị mang thương hiệu VinCity

Vingroup mở bán dòng nhãn hàng bất động sản trung cấp VinCity.

Tại Thủ đô, nhì công trình thuộc dòng thương hiệu VinCity Ocean Park và VinCity Sportia mở bán cùng thời gian, tạo tuyệt vời mạnh đến quần chúng. "Dù cùng mang thương hiệu VinCity, nhị công trình tạo ra độc lập. Mỗi dự án có một sắc thái, chủ đề riêng", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.  

Ngoài việc bảo đảm chất lượng cuộc sống ngang tầm quốc tế cho người Việt, VinCity Ocean Park và VinCity Sportia thu hút sự thân mật của quần chúng khi đem tới những luôn thể ích mới lạ, lạ mắt.

Môi trường sinh thái là một trong những yếu tố đáng học hỏi ở Singapore. Tại Việt Nam, nhì công trình VinCity phục vụ đòi hỏi về môi trường mặt nước, cây cối với mật độ xây dựng chỉ khoảng 14,7-18,8%.

- 1

VinCity Ocean Park với điểm đặc sắc biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

"VinCity Ocean Park phía Đông Hà Nội có đại dương nước mặn 6,1ha và hồ lớn trọng điểm 24,5ha với bãi cát trắng trải dài. Ở phía Tây, VinCity Sportia sở hữu ở dọc đường thể thao quy mô bậc nhất Đông Nam Á với hơn 1.200 máy tập khắp thành phố", thây mặt nhà đầu tư miêu tả. 

Bên cạnh đó, với chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ, nhị khu thị trấn phục vụ ý định sống và tạo ra toàn diện của dân cư, từ giáo dục, sức khỏe, y tế, giải trí và kinh doanh... Những tiện ích này không chỉ đáp ứng số lượng mà còn đảm bảo chất lượng dưới sự điều hành, điều hành theo tiêu chuẩn thích hợp của Vingroup.

Dự án VinCity Ocean Park sở hữu trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni trong khuôn viên dự án, VinCity Sportia đem đến cụm nhân thể ích sport lạ mắt, bao gồm: 8 phố đi bộ vui chơi đi lại liên hoàn, 8 bể bơi trong và ngoài trời, 200 sân thể thao liên hoàn...

Ngoài danh mục một thể ích, đây là những dự án quy mô lớn của khu vực hẹn hứa hẹn đem đến không gian sống chất lượng cho hàng trăm nghìn dân cư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại 2 khu đô thị mang thương hiệu VinCity - 2

VinCity Sportia với điểm thu hút tiệm tạm hóa thể thao ngoài trời quy mô nhất Đông Nam Á.

"Với khu vực sản xuất hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông, kỹ thuật và phố hội, với số đông cư dân Tây Mỗ - Đại Mỗ, sự thành lập của VinCity Sportia là bước tiến thay đổi dung mạo và thúc đẩy tiềm năng phát hành kinh tế và chất lượng cuộc sống của khu vực", chuyên gia bất động sản nhận định. 

Sự tương hỗ về địa điểm, đầu tư về hạ tầng hạ tầng và uy tín nhà đầu tư Vingroup giúp hai khu vực trên đà phát triển thành những khu đô thị hạt nhân mới của Thủ đô.

- 3

VinCity Sportia thực dân địa phận Tây Mỗ, Đại Mỗ, dọc theo tuyến đường đại lộ Thăng Long, gần Cục Cảnh sát biển, bí quyết Trọng điểm Hội nghị Đất nước 7 phút lái xe. 

Hai dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia đều chiếm hữu địa điểm thuận tiện, gắn kết dễ dãi với nội đô và các công ty hành chính quan trọng. Dự định trong tương lai, khi các tuyến metro đi vào hoạt động, các dân cư sẽ thuận lợi chuyển di đến các điểm xung yếu trong đô thị.

Hà Trương


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7