Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

"Trong số các khách hàng ân cần và tìm dự án có rất nhiều khách là người Nhật Phiên bản và Hàn Quốc, cũng không ít khách hàng mua với mục đích đầu cơ sinh lời", chủ đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Hơn 300 khách hàng đã có mặt tại buổi lễ ra mắt tòa Diamond thuộc công trình 6thElement.

6th Element toạ lạc tại địa điểm đắc địa, giao điểm 3 thị xã lớn của Hà Nội là Tây Hồ, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, nằm giữa hai con đường lớn Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Nhờ đó, công trình chiếm hữu khả năng gắn kết liên lạc tiện lợi, tiếp giáp Hồ Tây với không gian mặt nước rộng, và "lá phổi xanh" nhà thờ Hòa Bình. 

Điểm đặc sắc của công trình là chủ đầu tư dành hơn 50% tổng diện tích dự án, tương đương 10.000 m2 cho cây xanh và 55 luôn thể ích văn minh khép kì quái bỏ ra riêng cho cư dân nội khu. Trong khi đó là 1.600 m2 vườn trên mái tầng 6 và 35.000 m2 cho trọng điểm thương nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu giải đáp thông tin của khách hàng, ngay trước khi công bố toà Diamond, chủ đầu tư đã xây đắp công ty phân chia dự án có tên "Liên hiệp Tây Hồ". Đây là sự hòa hợp ba doanh nghiệp đàm phán bất động sản là Địa ốc Kiến Hưng, Tân Long Land và Bất động sản Sen Quà.

Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng nói: "6th Element là công trình trước tiên được Liên Minh Tây Hồ lựa chọn phân phối chính thức, chúng tôi tin rằng với sự kết hợp mạnh mẽ này sẽ nhận được sự tin cậy của đối tượng mua hàng đang nhiệt tình đến các vật phẩm tại Tây Hồ".

polyad

Một góc bé nhỏ trong khu vườn xanh mượt của 6thElement.

Thiết kế tòa nhà hình chữ I của Diamond mang lại môi trường tận dụng triệt để nguồn ánh sáng thiên nhiên, tối ưu công năng sử dụng cho từng góc tắt thở cho căn hộ. Thang rác lẻ tẻ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng thang phòng cháy chữa cháy bảo đảm an toàn cho dân cư.

"Các căn hộ tòa Diamond dùng trang trang bị nội thất tiến bộ nhất, được cung cấp bởi các thương hiệu tới từ Đức, Italy, Mỹ và nhà thầu nổi tiếng Đông Dương Home Interior. Yếu tố này tạo nên dễ dàng sống tốt nhất cho các mái nhà" chủ đầu tư cho biết. 

Lúc trước, toà Melody nằm kế bên Diamond với hơn 600 căn hộ đã được bán hết chỉ trong 6 bốn tuần. Chủ đầu tư hy vọng tòa Diamond cũng có tốc độ bàn giao tới tay đối tượng mua hàng nhanh gần giống.

Thành Dương

Tin tức chi tiết liên hệ Liên minh Tây Hồ:

Địa ốc Kiến Hưng: 0941 33 9898

BĐS Sen Quà: 0948 48 4859

Tân Long Land: 0962 62 0248


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7