Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Ngày 20-12, Công an tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu phối thích hợp với các công ty nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá hàng ngũ đối tượng quốc tịch Trung Quốc có dấu hiệu hoạt động tội vạ dùng kĩ nghệ cao hoạt động trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Hàng chục người Trung Quốc thuê khách sạn ở Vũng Tàu để sản xuất thẻ ATM giả - Ảnh 1.

Đội ngũ người Trung Quốc bị phát hiện trong khách sạn

Trước đây, ngày 19-12, Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu phối phù hợp với Bộ Công an huy động trên 100 cán bộ đội viên nhất loạt ra quân kiểm tra tại 4 vị trí gồm 3 biệt thự và 1 khách sạn trên khu vực phường 1, xã 2, TP Vũng Tàu. Kết quả, nhóm chức năng nhận thấy 22 người nước ngoài gồm 20 nam, 2 nữ mang quốc tịch Trung Quốc đang sử dụng rộng rãi máy móc, vũ trang điện tử hoạt động tội ác kĩ nghệ cao, cùng số đối tượng là người Việt Nam hỗ trợ với vai trò thông dịch.

Hàng chục người Trung Quốc thuê khách sạn ở Vũng Tàu để sản xuất thẻ ATM giả - Ảnh 2.

Máy móc tại hiện trường bị thu giữ

Tại các địa điểm trên, cơ quan công an đã thu giữ 41 bộ máy tính bàn, 13 điện thoại, hơn 300 ĐTDĐ các loại, 13 Token key, 1 bộ máy đọc thẻ, dập thẻ, dập chữ số để làm thẻ ngân hàng giả, 33 thẻ ngân hàng do ngân hàng China phát triển và 200 vỏ thẻ ngân hàng trắng, khoảng 650 triệu đồng vn, 100 đô la Mỹ, 8.500 quần chúng tệ.

Kiểm tra các máy tính đang hoạt động, nhóm tính năng nhận thấy phổ biến dữ liệu biểu lộ các đối tượng đang tầm nã cập tham gia các trang web được dùng để đơn vị cho các cá nhân người Trung Quốc tiến công bạc online phi pháp và phổ quát dữ liệu thông tin cá nhân can dự đến các trương mục ngân hàng của các tư nhân tại Mỹ, Anh. Công an Bà Rịa-Vũng Tàu đã lập biên bạn dạng tạm bợ giữ thiết bị, tài liệu có can dự.

Hàng chục người Trung Quốc thuê khách sạn ở Vũng Tàu để sản xuất thẻ ATM giả - Ảnh 3.

Công cụ khiến cho thẻ nhà băng giả

Qua tranh đấu, khai thác, các đối tượng khai nhận sang vietnam để thực hiện việc khiến cho thẻ nhà băng giả và tấn công bạc trên mạng. Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối thích hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an phối phù hợp với Công an TQuốc để tiếp tục dò la và giải quyết.

Lúc trước, duyệt y các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhận thấy 1 hàng ngũ đối tượng người China đang ký tạm trú trên khu vực TP Vũng Tàu có phổ biến nghi vấn dùng kĩ nghệ cao thực hiện các hành vi vi phạm luật pháp. Công an tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu đã lên tiếng với Bộ Công an, cùng lúc xác minh vụ việc.

Xác định đây là doanh nghiệp sử dụng công nghệ cao để thực hiện các hành vi vi phạm qui định, Bộ Công an đã thành lập chuyên án dò hỏi.

Theo Ngọc Giang

Người công sức


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7