Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2018 ,

Sắm nhà là… không lần chần

Thế hệ Millennials là thế hệ những người sinh từ năm 1980 - 1999, chiếm hữu khoảng 35% dân số vn, tức tương đương khoảng 33 triệu người, theo một thống kê của Nielsen năm 2017. Tín hiệu dễ nhận thấy nhất ở thế hệ này nằm ở sự tự tín và phấn đấu thi hành vấn đề chính mình hy vọng.

Nghiên cứu của Nielsen cho thấy, cộng đồng trong lực lượng người trong hàng ngũ tuổi này vẫn cần thêm rộng rãi năm nữa để thực hiện được sự trưởng thành. Tuy nhiên, sự khác biệt về tư duy trong lề thói tiết kiệm và chi phí của thế hệ Millennials lại tác động không nhỏ bé tới việc bình ổn các phân khúc nhà đất. Nếu những người thuộc thế hệ trước luôn nhân thức rõ bản thân là bạn nào và cần gì, thì Millennials thường đặt những nghi vấn như: “Tôi là người nào? Yếu tố gì dành cho tôi?”. Chính sự ưa thích khám phá và dám chấp thuận thách thức đã khiến họ tỏ ra chuẩn bị hơn trong việc rót vốn, vay tiền sắm sửa những của nả lớn như BĐS dù thu thập không rộng rãi.

Sự tự tin về sức khỏe, kiến thức và tiềm năng phát triển là trị giá tín chấp được những khách hàng thế hệ Millennials sẵn sàng mượn số tiền lớn gấp chục lần so với tổng thu nhập thực tại trong một năm có được chỉ để sở hữu những căn hộ đắt tiền, và quan trọng hơn cả là dịch vụ ý định hưởng thụ, thụ hưởng của mình.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Khác biệt, kể từ sau quá trình khủng hoảng thị trường bất động sản những năm 2008 - 2013 trở lại đây, nhờ vào chính sách nguồn đầu tư khuyến mãi lôi cuốn, bên cạnh mặt bằng doanh thu được nâng cao đáng kể, thiên hướng người trẻ chuẩn bị vay tiền ngân hàng để tậu nhà ngày một diễn ra sôi nổi. Tuy chưa có số liệu thống kê chính thức về lượng người trẻ thuộc thế hệ Millennials tại vn vay tiền nhà băng để mua nhà, nhưng thực tại ghi nhận trong khoảng một vài dự án phổ biến cư trung cấp và dân dã bán tốt tại Hà Đông, Thủ đô cho thấy, khá nhiều người dùng nhà hiện thời đều chỉ có thu thập tài chính khoảng 30%, còn lại 70% là mượn từ các nhà băng thương nghiệp.

Trong số đó, ghi kiếm được thấy có chí ít 50% số khách hàng là những cặp phi tần chồng mới lập mái nhà được vài năm, và một phần còn lại là hiện trạng độc thân. Chỉ có một phần bé dại còn lại thuộc về những người có độ tuổi trong khoảng 50 trở lên, và những người này thường không vay tiền mà dùng tiền từ việc bán nhà sẵn có từ trước.

Thế hệ Millennials: Nhà đất là cảm xúc và các tiện thể ích sống

Với lối sống trẻ trung, Để ý đến các giá trị ý thức, người Việt trẻ thuộc thế hệ Millennials đã và đang thay đổi mục tiêu lựa chọn nơi an cư của mình. Nếu như lúc trước, công chúng thường so với nhau từng mét vuông nhà ở, hay số phòng có trong căn hộ... thì nay, người ta lại lưu tâm hơn tới không gian và tiện thể ích sống thông thường trong một dự án.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Theo ông Nai lưng Minh, một môi giới BĐS lâu năm tại Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, khách hàng trẻ ưa thích lối sống đơn giản nhưng dễ dàng. Với cùng vài tiền, giả dụ được lựa chọn việc sinh sống trong một ngôi nhà trong ngõ nhỏ hay trong một căn hộ chung cư, phổ biến người sẽ ưu tiên lựa chọn các căn hộ hiện địa. Bởi, nếu sắm nhà trong ngõ, người mua sẽ chạm chán phải những bất cập như thiếu chỗ đỗ xe, ở xa các luôn thể ích bến xe, bể bơi, nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp…

“Với phổ thông người trẻ, quy mô căn hộ có thể không lớn nhưng phải toàn diện dễ chơi, phía bên trong dễ chơi nhưng quý phái và phục vụ tối đa yêu cầu của các thành viên trong mái nhà. Căn hộ có thể thiết kế theo phong cách Nhật, Hàn… nhưng vẫn phải có màu sắc riêng theo sở thích và cá tính của từng gia chủ”, ông Minh nói thêm.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ toạ Hải Phát Land chia sớt, đã qua rồi thời “nhà mặt xã” nằm đầu trong các danh sách dành đầu tiên của bất cứ khách hàng nào muốn sắm nhà. Sự ra đời store loạt công trình chung cư thuộc các thị phần khác biệt đang dần chiếm lĩnh hoạt động mua bán bất động sản, lấn lướt nhà ở truyền thống, làm thay đổi “khẩu vị” người mua.

Ngay cả xu hướng buôn bán BĐS cũng thay đổi theo, những loại hình đầu tư, buôn bán các căn hộ phổ biến cư bây giờ không còn xa lạ tại các thành phố lớn. Diện tích đất thổ cư ngày càng bị thu nhỏ đã tạo sức ép đối với yếu tố khắc phục chỗ ở cho người địa phương, sự xuất hiện của công trình thông thường cư được coi là bước chuyển mình mang tính quyết định, giúp giải quyết bài toán nan giải về cư dân. Mặt khác, cơ cấu dân số tại các khu đô thị lớn phần nhiều là thanh niên thuộc thế hệ Millennials, chịu ảnh hưởng lối sống văn minh nên việc ưu tiên lựa chọn tầm thường cư là vấn đề có thể lý giải được.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

“Phổ thông người mua nhà quyết định chọn lựa phổ biến cư nhiều phần vì giá tiền vừa túi tiền, đây cũng là ưu điểm lớn nhất của loại hình nhà thông thường cư. Giá trung bình một mét vuông đất thổ cư phổ biến có thể cao hơn trong khoảng 2 tới 4 lần so với giá trung bình một mét vuông sàn phổ biến cư ở cùng một khu vực”, ông Huy nhấn mạnh và cho biết, nhiều phần các dự án bình thường cư hiện đều được quy hoạch toàn cục một cách rõ ràng và bài phiên bản, khách mua hoặc thuê không cần phải khiếp sợ thiếu chỗ đỗ xe hay liên lạc không dễ dàng.

Ngoài ra, ông Huy cũng cho nhân thức thêm, cách đây không lâu rộng rãi tòa nhà khởi đầu tạo ra theo hướng biến thành khu phức tạp khiến cho phong phú thêm hoạt động buôn bán bất động sản. Thành ra, dân cư có thể tiện lợi hơn trong việc hưởng thụ các nhu cầu như ăn uống, giải trí, buôn bán, sport ngay trong cùng khu nhà nơi bản thân sinh sống.

Theo dò hỏi, nhu cầu với thế hệ Millennials là không gian sinh hoạt được thiết kế theo lối kiến trúc tiến bộ, đề cao công năng cùng sự hòa hợp phối hợp với tự nhiên. Các khu vực như phòng ngủ, bếp ăn, khu vực vệ sinh đều được thiết kế nằm cùng trên một mặt bằng, tạo ra sự liên hiệp thuận lợi nhất cho tổng thể căn hộ cũng như không khí yên ấm cho phần nhiều thành viên trong mái ấm. Các căn phòng có thiết kế sao cho có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, có thể vũ trang thêm cây cỏ để thanh lọc không khí, tạo môi trường sống lành mạnh...

Không chỉ về mặt thiết kế, với các yêu cầu bây giờ, đa dạng đối tượng mua hàng trẻ tuổi còn đòi hỏi tòa nhà căn hộ thông thường cư nên vũ trang thêm ứng dụng quản lý tòa nhà tham gia thứ tự quản lý với mục tiêu hoàn thành hơn nữa bộ máy điều hành, đem đến cho cư dân sự dễ ợt, ưng ý và yên tâm tuyệt đối. “Có tương tự, những đòi hỏi, tố cáo của khách thuê, cư dân có thể hối hả được chuyển tới ban quản trị ưng chuẩn phần mềm này, từ đó ban quản trị sẽ linh động, chủ động sắp xếp giải quyết lập cập mà vẫn không bỏ sót đòi hỏi trong khoảng khách hàng”, ông Cường chia sẻ.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Sài Gòn hân hoan trước hàng loạt công trình cơ sở vật chất giao thông được triển khai

Tin tức các dự án cơ sở liên lạc khu Nam Sài Gòn được đưa tham gia lộ trình phê phê duyệt đầu cơ từ nay tới năm 2020 đã làm thị trường bất động sản nơi đây tấp nập. Nhiều khách sắm ở thực và nhà đầu tư dồn về khu vực này kiếm tìm đất nền, đón sóng hạ tầng.>>>Xem cụ thể
gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

“Mất oan” tiền thuế thu nhập cá nhân vì bán nhà thiếu nắm bắt biết

Thực tại, vì thiếu tri thức về luật và gặp khó khăn trong việc chứng minh căn nhà rao bán là chiếm hữu duy nhất, mà có không ít trường phù hợp cư dân đã phải nộp “oan” khoản thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà.>>>Xem cụ thể
gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Người trẻ sẵn sàng ở chật, căn hộ siêu gầy sẽ là thiên hướng nhà ở tiếp theo?

Thế hệ dân thành thị trẻ không cần thiết tới diện tích nhà ở, họ chỉ vồ cập đến địa điểm thuận tiện, gắn kết liên lạc tốt và trọn vẹn đơn giản. Vì vậy, họ chuẩn bị tìm căn hộ chật chội để thỏa mãn các nhân tố Sống – Khiến cho việc – Vui chơi hơn so với các thế hệ trước.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7