Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Dự án VinCity Sportia chính thức mở bán tham gia bốn tuần 12/2018 đã biến thành trọng tâm của cả hoạt động mua bán. Sự thu hút của VinCity Sportia tới trong khoảng chính những lợi thế hiếm thấy tại thị trường BĐS tại Thủ đô. Giải mã cho cơn sốt mang tên VinCity Sportia phải kể tới một nguyên do.

Không chỉ dừng lại ở quy mô sân số đông thao, con đường dạo bộ như các khu thành phố khác, VinCity Sportia là đại thành phố được kiến tạo theo ý tưởng thành phố sport năng động mang phong cách Singapore.

Dự án nổi bật với trạm xe buyt thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1200 máy tập, nằm trong không gian xanh, chiếm giữ tới hơn 80% diện tích công trình. Ngoài ra còn có chuỗi hệ thống hơn 200 sân tập thể thao, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng 8 phố đi bộ chủ đề được bố trí rộng tại bến xe trọng điểm và khắp trong các công viên nội khu giúp dân cư dễ ợt chọn lựa môn thể thao yêu mến, đoàn luyện sức khỏe bản thân cũng như giao lưu với cộng đồng tầm thường sở thích.

VinCity Sportia toạ lạc tại trái tim của trọng tâm phía Tây Hà Nội, nơi tiếp giáp của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Dự án cũng chỉ bí quyết Trọng điểm Hội nghị Nước nhà chỉ 7 phút. Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông và cơ sở cơ sở phát hành toàn diện trong mai sau. Khác lạ phải kể tới tuyến đường sắt Metro mai sau giúp người dân gắn kết linh hoạt với các thị xã trọng điểm cũng như các khu vực phụ cận.

Công trình còn kết nối ngoại khu đa dạng với hàng loạt cơ quan hành chính trung ương, văn hóa, giáo dục, thể thao trọng điểm của thị trấn, thuận lợi cho việc đi học, đi làm cũng như nhập cuộc các hoạt động nở rộ khác.

VinCity Sportia là đại thị trấn thứ 2 Vingroup cho công bố sau khi chính thức thông báo mô phỏng quy hoạch dòng VinCity là đại đô thị đẳng cấp Singapore, với chất lượng sống tiệm cận với phong cách Vinhomes. Mỗi dự án của nhà đầu tư này luôn tạo được dấu ấn, dẫn đầu xu hướng nhờ những lợi thế riêng lẻ, từ địa điểm, kiến tạo đến luôn thể ích nội khu.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, Vingroup đã nhận được sự tin tưởng của đa số đối tượng mua hàng, giới chuyên ngành cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính bởi vậy mà công trình VinCity Sportia lại càng tạo tuyệt vời hơn đối với khách hàng.

VinCity là cơ hội sở hữu nhà Thành phố đủ đầy phục vụ, một thể ích, đi kèm biện pháp vốn đầu tư hữu hiệu với mọi đối tượng không giống nhau. Chiếm hữu một căn hộ của VinCity chưa bao giờ dễ ợt tới thế. Đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% đã có thể ký phù hợp đồng mua bán. 30% vốn tự có được dãn phương pháp thành 3 đợt trong 6 tháng, 70% còn lại được mượn nhà băng trả góp mỗi bốn tuần chỉ một số triệu, trong vòng 35 năm.

Khác biệt, VinCity tiệm cận phong cách Vinhomes bằng hệ thống nhân tiện ích lớn. Ngay sau "đô thị đại dương" VinCity Ocean Park là sự công bố của "đô thị thể thao" VinCity Sportia.

Dường như những luôn thể ích sport và đoàn luyện sức khỏe, VinCity Sportia còn là nơi tụ họp những luôn thể ích đẳng cấp giúp cư dân sản xuất đầy đủ vể đời sống và ý thức. 3 khu vực chợ BBQ với hơn 100 điểm nướng sẽ biến cuối tuần của mái ấm thành một buổi picnic đáng nhớ, hay hơn 60 sân chơi dành riêng cho dân cư nhí sẽ là bầu không gian phấn kích.

Hình như, VinCity Sportia còn mang vừa đủ những luôn tiện ích sống theo tiêu chuẩn của Vingroup như: trên hè phố, bệnh viện, trọng tâm buôn bán, thương mại dịch vụ, chuỗi hệ thống camera 24/7….ngay trong nội khu, đáp ứng toàn vẹn yêu cầu sinh hoạt và bình yên cho mọi cư dân.

Tây Mỗ, Đại Mỗ được coi là mảnh đất phục vụ được toàn vẹn những ý định thi thoảng thấy tại các dự án khác. Nắm giữ trong tay phổ quát lợi thế nổi bật như địa điểm địa lý, hạ tầng cơ sở cùng luôn thể ích hoàn hảo, bao quanh công trình trong vòng 6km là những tòa tháp cần thiết và tiến bộ của Hà Nội như trọng tâm hội nghị quốc gia, sân vận động giang sơn Mỹ Đình, bảo tồn lịch sử quân đội,…

Có thể nói, bằng việc hiện thực hóa ước mơ có một cuộc sống lành mạnh, chất lượng của bao người dân lâu nay nay, VinCity Sportia sẽ tiếp diễn là đại thị trấn thú vị sự vồ cập của đối tượng mua hàng và giới đầu cơ trong thời gian đến.


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7