Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Ngày 15/12, Tổ chức FLC đã tổ chức khai trương quần thể ngao du nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh.

Với quy mô gần 200 ha, tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, dự án bao gồm hơn 30 hạng mục cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 649 phòng khách sạn phục vụ nơi tạm trú cho hơn 1.500 khách, hơn 300 căn biệt thự phong cách châu Âu, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, Club house, bể bơi vô cực…

FLC Hạ Long là một trong số ít công trình ngao du nghỉ dưỡng sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm trên đồi cao, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Trong khoảng bất cứ địa điểm nào của dự án, du khách cũng có thể hướng tầm nhìn thu trọn khuông cảnh kỳ quan thế giới hoặc thành phố Hạ Long.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, để khai triển công trình FLC Hạ Long, các doanh nghiệp xây dừng đã gặp gỡ khá đa dạng gian nan, trong đó thử thách lớn nhất là việc xây dựng dự án nằm trên địa hình đồi dốc phức tạp, dưới đất lại có đá, dưới đá lại có than.

"Sự kiện khai trương FLC Hạ Long một lần nữa chắc chắn chắc chắn của Công ty FLC về định hướng chiến lược trong việc đầu tư các vật phẩm du lịch cao cấp. Sự ra đời của FLC Hạ Long bên cạnh di sản trái đất vịnh Hạ Long khiến cho nhãn hàng du lịch Quảng Ninh nói riêng và ngao du vietnam nói thông thường thu hút hơn", Phó tổng Cục trưởng đảm nhiệm Tổng cục Ngao du vn Ngô Hoài Phổ biến phát biểu tại buổi lễ.

Còn theo Chủ tịch UBND thức giấc Quảng Ninh Nguyễn Đức Long: "Hạ Long thiếu một nơi khôn cùng quan trọng là trọng điểm đơn vị hội nghị thì nay đã có Trọng tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long 1.500 chỗ. Hạ Long thiếu sân golf ngày giờ đây cũng đã có sân golf FLC Hạ Long….Chúng tôi giãi tỏ sự kiêu hãnh, phấn chấn khi có thêm một nhà cửa đáp ứng được những dịch vụ ngao du cao cấp của Quảng Ninh".


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7