Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Hạ tầng giao thông, ngao du tăng tốc, Phú Quốc biến thành điểm đến đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng bậc nhất vietnam. Song, để trở thành chủ sở hữu của những sản phẩm BĐS "đón đầu xu thế" lại là chuyện phải "chốt" thời cơ sớm .

Du lịch Phú Quốc "lên ngôi"

Ngày 15/12/2018, tại trường bay Phú Quốc, Tổng công ti Hoa phượng đỏ hàng không vietnam đã đơn vị đón hành khách thứ 100 triệu năm 2018, cùng lúc chính thức đưa tham gia dùng nhà cửa mở mang nhà ga Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Phú Quốc với số vốn đầu cơ 1.000 tỷ đồng.

Trong những năm qua, khách đến Phú Quốc bằng trục đường hàng không tăng nhanh trong khoảng 27- 47%/năm. Sau khi được nâng cấp mở rộng, phi trường Phú Quốc kỳ vọng tăng công suất từ 2,65 triệu hành khách/năm lên 4 triệu hành khách/năm.

Ông Bùi Quốc Thái, Phó giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cho hay: Với lợi thế về vị trí địa lý và tài nguyên ngao du, Phú Quốc đang tranh thủ mọi nguồn lực, tập trung đẩy với tốc độ cao tiến độ đầu cơ tạo ra kết cấu cơ sở vật chất đồng bộ, nhất là giao thông, hệ thống bến Cảng, sân bay quốc tế, các khu thành phố mới, trọng điểm thương mại…

Không chỉ đầu cơ hạ tầng liên lạc để nâng bước cho ngao du sản xuất, Phú Quốc còn hút các nguồn lực đầu tư mạnh bạo về ngao du, nghỉ ngơi. Riêng khu Nam Phú Quốc, chỉ vài năm vừa mới đây đã có chuỗi dự án phổ quát tỷ đô la do Sun Group đầu cơ, tạo nên một quần thể ngao du, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí phong cách hút khách về đảo Ngọc.

Minh chứng cho dòng khách lớn đổ về đảo Ngọc là đến 04 tuần 12/2018, Phú Quốc đã đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với cùng kỳ 2017.

Đón đầu khuynh hướng với chuỗi "dịch vụ ngao du 360 độ"

Mặc dù du lịch vững mạnh mạnh, song cần nhìn chứng nhận tế là thời điểm đang ký tạm trú làng nhàng của khách ở Phú Quốc hiện vẫn chỉ dừng lại ở con số 2,5 ngày/ người, còn khoảng phương pháp khá xa để đạt mức 4-4,5 ngày đang ký tạm trú một khách tại các điểm đến nhiều người biết đến như Bali, Phuket…

Cho nên, ví như nói về những gì còn thiếu của du lịch Phú Quốc, thì đó chính là những dịch vụ có thể níu kéo du khách ở lại lâu hơn, trải nghiệm đa dạng hơn. Và đó phải là những khu xã thương mại, shophouse sầm uất không chỉ bổ sung chuỗi dịch vụ 360 độ như ẩm thực, café, bar, spa, mua sắm,… mà còn phục vụ nhu cầu tạm cư 3-4 sao trong các mini hotel hiện đại, thời trang.

Tất nhiên, số dự án có shophouse ở Phú Quốc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo đánh giá của CBRE, trong quý 3/2018, nguồn cung khan hiếm là nguồn cội khiến cho trị giá shophouse tăng lên: "Do sự thiếu hụt về nguồn cung mới, hoạt động đàm phán chủ công diễn ra sôi nổi ở hoạt động mua bán thứ cấp. Vấn đề này biểu hiện ở việc giá sàn thứ cấp cho loại hình sản phẩm nhà xã xây sẵn tại vài công trình trong quý 3/2018 đã tăng hơn 80% so với cùng kỳ năm rồi".

Lấy ngay cứ liệu từ dòng nhà phố thương mại Piperina thuộc công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc, vừa ra mắt hoạt động mua bán cuối 2017 đã mau lẹ hết hàng, chưa đầy một năm trị giá nhà phố thương mại tăng gần 200%.

Hy vọng suốt một năm, giới đầu cơ mới có thời cơ tiếp cận dòng nhà phố thương mại tiếp theo ở Bãi Kem khi ngày 24/11 vừa qua, Sun Group chính thức giới thiệu Boutique Shophouse Melodia. Vật phẩm tập hợp rộng rãi lợi thế nổi trội hơn hẳn về thiết kế, công năng, nhất là nắm giữ vị trí lối vào quần thể ngao du, nghỉ dưỡng Bãi Kem và Mũi Ông Đội, kề bên quảng trường âm nhạc rộng 8.500 m2…

Melodia khi chỉ có 168 căn với khoảng 50% là căn góc xuất sắc để buôn bán. Bởi vậy, phổ biến chủ đầu tư chỉ cần chần chừ là đã có thể mất ngay thời cơ sở hữu nhà phố thương mại Melodia ở vị trí ưng ý.


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7