Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc CTCP Cơ quan Đức Long Gia Lai (mã chứng khoán DLG) vừa công bố chứng nhận mua 10 triệu cổ phiếu DLG. Giao dịch dự kiến chấp hành  trong khoảng 26/12/2018 tới 10/1/2019.

Hiện nay ông Nguyễn Trung Kiên đang sở hữu hơn 2,11 triệu cổ lỗ phiếu DLG tương ứng 0,71% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của công ti.

về phía bán ra, quỹ ngoại Pyn Elite Fund (Non - Ucits) đang tích cực bán bớt thoái vốn.

Trên thị trường cổ lỗ phiếu DLG đang liên tục dò đáy, giảm mạnh về chi phí 1.630 đồng/cổ phiếu, mất đi hơn một nửa giá trị so với thời gian đầu năm 2018.

DLG miệt mài dò đáy, TGĐ Nguyễn Trung Kiên tranh thủ đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Diễn biến giá cũ kĩ phiếu DLG trong 3 năm gần đây.

Việc cổ hủ phiếu DLG đi xuống không quá bất ngờ đối với các nhà đâu tư bởi còn tồn tại hầu hết "biến cố" tại công ti. Trên BCTC quý 3/2018 biểu lộ DLG còn sống sót phổ thông đàm phán vay vay với các cá nhân trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Cụ thể, trong đội ngũ cho mượn, tổng giá trị mượn mượn đối với cá nhân hơn 442 tỷ đồng, trong số đó lại có những tư nhân được vay số tiền lên tới trên 50 tỷ đồng… 

Đối với các khoản cho vay dài hạn, các tư nhân cũng vay của Tổ chức trên 385 tỷ đồng, trong đó đơn cử cá nhân ông Nguyễn Tấn Đạt đang vay đến 211 tỷ đồng…

Trong khi, các sai phép tại dự án Đức Long Golden Land đang được chuyển các tổ chức Cảnh sát dò la.

Nguyên Phương

Theo InfoNet


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7