Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Dự án Mipec City View nhắm đến tập thể đối tượng mua hàng với giá bán có lí, nhưng chất lượng bảo đảm, quy hoạch bài bản với tiện thể ích đồng bộ.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy - Chủ toạ Tổ chức kinh doanh Phú Tài Land, tổ chức phân chia công trình san sớt, khi thị trường BĐS Hà Nội có thiên hướng chững lại, tòa M1 dự án Mipec City View vẫn luôn làm được vận tốc bán hàng ấn tượng. Từ ngày ra mắt, công trình bán hơn 100 căn mỗi bốn tuần, trong đó có bốn tuần cao điểm, gần 200 căn hộ được thương lượng thành công.

Item ưu việt

Nổi trội nhất dự án là tòa M1 với 4 mặt thoáng, góc nhìn trọn đô thị, số đông các căn hộ có khu bếp riêng và 2 logia. Công năng sử dụng được tối đa hóa và có thể cởi mở yếu tố chỉnh theo mục đích dùng của mỗi mái nhà. 

Thiết kế mưu trí đã tạo nên sự khác lạ cho Mipec City View bởi chẳng phải công trình nào cũng có tới nhì logia cùng sảnh hành lang phổ biến. Đây là những nhân tố giúp Mipec City View thắng lợi trong phân khúc công chúng và được phổ biến khách hàng lựa chọn.

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh

Tòa M1 Mipec City View với kiến tạo lanh lợi.

Phù hợp tác ý tưởnrg

Kết quả chiến thắng của công trình đến từ cái bắt tay ý tưởnrg giữa Chủ đầu tư Công ti Cũ kĩ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) với Công ty CP Đầu cơ và Kinh doanh BĐS VLand vietnam (VLand). Theo ý tưởnrg hợp tác này, các công trình mang nhãn hiệu Mipec do Vland phát triển và phân chia, trong đó Mipec City View là dự án trước tiên trong năm 2018.

Nói về sự hợp tác này, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó giám đốc điều hành VLand cho nhân thức, Mipec City View là dự án máu nóng của hai đơn vị nhằm mang đến tổ ấm dễ ợt, hiện đại cho phổ biến mái nhà trẻ có doanh thu vừa và khá tại Thủ đô. Với bề dầy trải nghiệm khai triển điều hành kinh doanh bất động sản trên cả nước, VLand đã tăng mạnh các sự kiện bán hàng, chế độ khuyến mại nhằm giúp cho khách hàng tiếp xúc, tìm hiểu tin tức về công trình và có phổ quát thời cơ chiếm hữu căn hộ hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện Lễ Mở bán tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện lễ mở bán tòa M1 Mipec City View.

"Các căn hộ của dự án luôn được đối tượng mua hàng đặt tậu mau lẹ ngay sau mỗi sự kiện. Trong năm 2019, hoạt động mua bán BĐS sẽ được ghi kiếm được phổ thông dấu ấn mới từ sự phù hợp tác ý tưởnrg giữa Mipec và VLand không chỉ tại hoạt động mua bán Thủ đô mà còn các đô thị khác trên cả nước", bà Quỳnh Anh cho biết.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Tòa M1 công trình Mipec City View hiện chỉ còn một số ít căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng. Theo chủ đầu tư, tòa M1 đã được xây đắp xong xuôi, đang trong công đoạn hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng trong quý II/2019. 

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7