Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Ngày 6/12, Cơ quan Crystal Bay và Tổng công ti Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết ký hợp đồng phù hợp tác toàn vẹn, nhằm mang lại những trị giá tốt nhất cho đối tượng mua hàng nhị bên.

Theo đó, Crystal Bay - cơ quan sản xuất thẻ du lịch Crystal Holidays, phù hợp tác cùng Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho phần nhiều các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ 25-50 năm. Các chủ thẻ thụ hưởng chính sách chăm sóc y tế và sức khỏe tại các bệnh viện bậc nhất là công ty đối tác của Bảo Việt, ngay cả tình cờ đi ngao du.

Chả hạn, với thẻ Crystal Holidays Hoa Hồng, khi chi 96-480 triệu đồng, khách hàng chiếm hữu kỳ nghỉ trong 50 năm và hưởng miễn phí gói bảo hiểm sức khỏe trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế đến 3 tỷ đồng và chi tiêu nhân tố trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, khách hàng được chi trả 100% chi tiêu y tế, phục vụ cứu trợ nguy cấp và bảo hiểm phần lớn các chuyến ngao du nước ngoài, ngay cả khi đi du lịch không sử dụng lợi quyền thẻ Crystal Holidays.

Trái lại, những khách hàng của Bảo Việt cũng kiếm được khuyến mại từ Tổ chức Crystal Bay như giảm giá, ngày càng tăng thêm quyền lợi khi sắm thẻ ngao du Crystal Holidays... Riêng các đối tượng mua hàng VIP còn được tặng thẻ Crystal Holidays.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Lễ ký kết ký hợp đồng hợp tác đầy đủ giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay cho biết, hợp tác này sẽ tăng thêm thêm quyền lợi cho khách hàng nhì bên. Ngoài ra việc sở hữu kỳ nghỉ với giá hợp lý tại mạng lưới các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên trái đất và vn, cung ứng phục vụ visa, vé tàu bay, đặt tour... chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế không tính phí với những khuyến mại riêng.

"Khách hàng của chúng tôi và Bảo Việt sẽ được chăm bẵm và bình an mặc dù ở nhà hay đi bất kỳ nơi đâu. Phù hợp tác giữa nhị bên theo xu hướng hòa hợp đa ngành nghề mang đến phổ quát ích lợi cho đối tượng mua hàng, lấy quyền lợi người dùng khiến trọng điểm, qua đó xúc tiến phát triển du lịch", ông Chi chia sớt.

Ông Nguyễn Xuân Việt - Giám đốc điều hành Tổng tổ chức kinh doanh Bảo hiểm Bảo Việt, chắc chắn cùng với Crystal Bay cung ứng tới đối tượng mua hàng những item bảo hiểm nổi bật với phục vụ bồi hoàn, trả lời, cung cấp các dịch vụ sau bán tốt nhất.

"Gói bảo hiểm ngao du quốc tế, các dịch vụ y tế, bảo lãnh khuôn khổ quốc tế sẽ làm cho bằng lòng các đối tượng mua hàng", ông Việt khẳng định.

Thẻ ngao du Crystal Holidays là giải pháp du lịch lanh lợi của Tập đoàn Crystal Bay. Với mạng lưới các bên ngao du khắp nhân loại và 30 công ty thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới vietnam. Riêng công ti đã chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay. Với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên,

Crystal Bay đã phát triển màng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ti thành viên.

Crystal Holidays bao gồm 5 loại thẻ Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ dài lâu, linh động và các mức bảo hiểm tương ứng cùng đông đảo quyền lợi free khác. Đây còn là một kênh đầu cơ sinh lời với những chức năng như: chuyển nhượng lại kỳ nghỉ không sử dụng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho nhà đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lãi 6% mỗi năm.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7