Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Sáng ngày 16/12/2018, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Tổ chức Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tậu căn hộ D’. El Dorado. Sự kiện đã thú vị gần 1.000 đối tượng mua hàng trong đó gồm những đối tượng mua hàng đã mua căn hộ D’. El Dorado và tất cả khách hàng đang niềm nở và có yêu cầu muốn sở hữu 1 căn hộ phong cách bên hồ Tây của Công ty Tân Hoàng Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hưng vượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh cho nhân thức: “ Dự án D’. El Dorado là một trong số ít những dự án có tính thanh khoản cao tại khu vực hồ Tây bởi công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa, góc nhìn đẹp, các căn hộ được thiết kế với quy mô hợp lý nhưng vẫn bảo đảm công năng sử dụng và có chi phí có lí.

Ngoài ra đó, D’. El Dorado là một trong những dự án cá biệt chiếm hữu 500ha mặt nước Hồ Tây, cảnh quan thiên nhiên hào phóng của khu vực sông Hồng cũng như cơ sở vật chất liên lạc tiến bộ của khu vực thị xã Tây Hồ. Chính những vấn đề này đã tạo nên sức lôi cuốn cho công trình ngay từ những ngày đầu công bố. Bây giờ, các căn hộ tại tòa D’. El Dorado I đầy đủ đã có chủ, tòa D’. El Dorado II mở bán sau những cũng đã có hơn 1 nửa số căn hộ được bán ra”.

Tại sự kiện tri ân “Ổn định chỗ ở bên hồ Tây, trúng ngay Mercedes”, Chủ đầu tư đã dành đa dạng tiến thưởng tặng trị giá cho cư dân tương lai của dự án D’. El Dorado: 1 xe Mercedes giá trị 1,5 tỷ VNĐ, 2 sổ dành dụm mỗi sổ giá trị 100 triệu VNĐ, 3 xe SH mỗi xe giá trị 76 triệu VNĐ, 5 iPhone X mỗi máy tính bảng giá trị 28 triệu VNĐ, 10 thẻ dặm bay Vn Airlines mỗi thẻ 25.000 dặm, với tổng trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng. Ông Nguyễn Toàn Thiện tân chủ nhân căn hộ E1. 2619 đã nhận giải khác lạ là xe Mercedes C200.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado - Ảnh 1.

Đại diện Nhà đầu tư Tân Hoàng Minh phát biểu tại buổi lễ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại sự kiện tri ân khách hàng, tất cả khách hàng mới đã nhanh lẹ đặt tậu để sở hữu căn hộ bên hồ Tây và nhập cuộc chương trình tri ân của chủ đầu tư. Cũng trong sự kiện, những khách hàng đang có nhu cầu tò mò dự án đã được Chủ đầu tư giới thiệu cụ thể những giá trị ưu việt của công trình cùng chế độ bán hàng cực kì thú vị.

Dự án D’. El Dorado gồm 02 công trình D’. El Dorado I và D’. El Dorado II trong tam giác Hồ Tây: “Thụy Khuê – Xuân Diệu – Phú Thanh, Phú Thượng”. 2 nhà cửa chiếm hữu góc nhìn có một không nhì tại Thủ đô với hai mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng và một mặt nhìn vào trọng điểm đô thị. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cả D’. El Dorado I và D’. El Dorado II đều sắp có sự thân mật phần lớn của đối tượng mua hàng, trong đó có toàn bộ khách hàng ngoại quốc tới trong khoảng Hong Kong, Singapore, Malaysia,…

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho mượn lên đến 65% GTCH với mức lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/09/2019) đối với D’. El Dorado I hoặc tới hết ngày 31/03/2020 đối với D’. El Dorado II.

Đồng thời, tại thời gian hiện nay, đối với những khách hàng không có ý định mượn tiền, khi trả tiền sớm 95% GTCH, đối tượng mua hàng sẽ được lợi mức chiết khấu 4% khi tìm căn hộ D’. El Dorado I; 6,4% khi sắm căn hộ D’. El Dorado II.

Thêm vào đó, Chủ đầu tư cũng khai triển chương trình “Tiến thưởng tặng giáng sinh chào đón năm mới” bỏ ra cho những khách hàng đặt cọc tậu căn hộ trong 04 tuần 12/2018 với gói nội thất giá trị trong khoảng 45 đến 200 triệu đồng (đối với một vài loại hình căn hộ) được khấu trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Toàn Thiện – chủ sở hữu căn hộ E1. 2619 là đối tượng mua hàng may máy trúng xe Mercedes C200.

Chị Thu Trang (Tây Hồ, Thủ đô), một đối tượng mua hàng vừa đặt chỗ mua một căn hộ ngay trong buổi lễ cho nhân thức: “Tôi rất ấn tượng với kiến tạo mưu trí của căn hộ D’. El Dorado, vừa dè xẻn diện tích mà vẫn bảo đảm dễ ợt tân tiến. Ngoài ra đó, Chủ đầu tư còn đưa ra phổ biến chính sách bán hàng thú vị cho dân cư mai sau”.

Có thể nói, với những điểm hay vượt trội về uy tín chủ đầu tư, tiến độ đảm bảo, môi trường sống, thiết kế căn hộ, chất lượng xây dựng và chính sách bán hàng, D’. El Dorado sẽ tiếp diễn hấp dẫn khách hàng trong thời gian đến.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7