Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018 ,

Intracom Riverside đang được khai triển xây dựng tại địa phận thị trấn Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Thủ đô là dự án BĐS thứ 8 do Intracom thực hiện. Khu căn hộ nằm sát chân cầu Nhật Tân, hướng ra sông Hồng. Đây cũng là địa điểm thuận tiện gắn kết giao thông với sân bay Nội Bài, đi tham gia nội đô và các tỉnh giấc Tây Bắc.

Nhà đầu tư Intracom cho nhân thức, ngay trong khoảng khi công bố, Intracom Riverside được khách hàng và giới đầu tư chú ý bởi vị trí đẹp, nhân tiện ích đa dạng, mức giá bán hợp lý cho căn hộ ven đô. Giá sàn mỗi căn hộ diện tích trong khoảng 46m2 tới 76m2 được nhà đầu tư thông báo ở mức trên dưới một tỷ đồng. 

"Bên trong nội khu công trình là tổ hợp nhân thể ích đa năng bao gồm văn phòng phẩm, phòng khám sức khỏe, trọng tâm sport, nhà hàng, quán ba. Cư dân không cần phải đi xa để có thể sử dụng các dịch vụ phong cách này", chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt trước của Intracom Riverisde.

Phối cảnh mặt trước của Intracom Riverisde.

Hiện, công trình tiến hành hoàn thành tháp B, C căn hộ chung cư với 1.036 căn hộ. Tháp A là khu văn phòng đang trong giai đoạn xây dựng.

Để khách hàng tiện lợi trong việc chọn tậu căn hộ, nhà đầu tư Intracom cởi mở chia ra các đợt thanh toán. Theo đó, đối tượng mua hàng có thể chọn trả tiền song song hoặc thanh toán tối đa 5 đợt. 

Bên cạnh đó, Intracom cũng vận dụng chính sách bán hàng khuyến mãi. Khi khách hàng trả tiền 95% trị giá căn hộ được chiết khấu 2.5% giá bán; tậu từ căn hộ thứ 2 trở lên, chiết khấu 1.5% giá niêm yết. Đối tượng mua hàng mượn tiền nhà băng được cung cấp lãi 0% trong vòng 6 tháng. Nếu như không mượn gói hỗ trợ lãi suất, khách hàng được chiết khấu 1% trị giá căn hộ.

Nhà đầu tư bỏ ra tặng các khách hàng tậu căn hộ trong đợt 4 voucher khám bệnh trị giá 10 triệu đồng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân tiến bộ, thuộc Intracom Group. 

"Chỉ trong khoảng 150 triệu đồng, khách hàng đã nắm trong tay cơ hội sở hữu ngay một căn hộ ven sông. Intracom Riverside đem tới cơ hội để nâng cao chất lượng sống cho đối tượng mua hàng", chủ đầu tư chia sẻ.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7