Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Để nâng cao trị giá BĐS và phát triển của dự án, không ít nhà đầu tư đã dành hàng chục triệu đô la vào việc xây dựng tiện thể ích nội khu, chăm chút cơ sở đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu thụ hưởng, vui chơi tiêu khiển của cư dân.

Đơn cử, mới đây Tổ chức Địa ốc Cát Tường vừa thông báo dự án khu đô thị phức tạp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại trọng tâm TP Đồng Xoài, thức giấc Bình Phước, với tổng vốn đầu tư đến 70 triệu đô la. Công trình có quy mô 92,7ha, trong đó gần 50% diện tích công trình để kiến tạo cảnh quan thiên nhiên và các tòa tháp luôn tiện ích hiện đại phục vụ dân cư.

polyad

Phối cảnh cục bộ khu thị trấn phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Điểm đặc sắc của dự án là tiệm tạm hóa nhân loại di sản kiến trúc The Destina rộng tới 2,1ha. Tại đây, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây được tái hiện chân thật. Mọi kỳ quan kiến trúc vĩ đại đều thu nhỏ tuổi trong tầm mắt. Cách thức đó không xa là ở dọc đường quả đât điện ảnh The Angel rộng 1,8ha - tổ hợp vui chơi tiêu khiển dành cho mọi lứa tuổi. Hình như đó, quảng trường Ánh sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những vị trí gắn kết tập thể.

Phát huy tối đa ưu điểm cảnh quan, Cát Tường Phú Hưng tích phù hợp chuỗi hệ thống 6 khu vực chợ nội khu giúp rèn luyện sức khỏe ý thức và thể chất như trên hè phố dã ngoại Hồng Ngọc, công viên đài nước ngọc Bích, công viên cầu lông Ngọc trai, công viên thể dục Thạch Anh, ở dọc đường trò chơi Hoàng Ngọc và công viên dưỡng sinh Khổng Tước.

Cát Tường Phú Hưng được sản xuất theo mô phỏng thành phố khép độc đáo. Công trình có 4 phân khu thương nghiệp gồm: Phú khang thịnh, Phú thiên kim, Hưng gia vượng và Hưng ngân phát; trạm xe buyt các ngành, bệnh viện đa khoa, 2 trọng điểm thương mại sầm uất gồm Thiên Kim diện tích 1,4ha và Ngân Phát rộng hơn 2,8ha... cũng được tích hợp trọn vẹn. Trong khi đó, an toàn được lưu tâm với chuỗi hệ thống camera quan sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ an toàn luôn thường trực. Đầy đủ nhằm tạo nên môi trường cảnh quan, nhân tiện ích và một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Ngoài chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp, khu đô thị tinh vi, cảnh quan Cát Tường Phú Hưng còn thu hút phổ biến đối tượng mua hàng, nhà đầu tư bởi sở hữu hàng loạt ưu điểm về vị trí, pháp lý, uy tín nhà đầu tư...

Công trình tọa lạc tại địa điểm vàng của trọng điểm thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), ngay mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến giảm thiểu), các con phố Trường Chinh (nối dài) và các con phố ĐT741. Với vị trí này, dân cư công trình không chỉ được thừa hưởng hệ thống luôn thể ích ngoại khu hiện hữu mà còn dễ ợt đi lại đi TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các thức giấc Tây Nguyên...

polyad

Khu vực chợ Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina trong khu thị trấn phức tạp – cảnh quan KĐT Cát Tường Phú Hưng

"Là một thị trấn trẻ, sở hữu địa điểm chiến lược, Bình Phước có nhiều thời cơ để tạo ra, kinh tế vững mạnh từng ngày là động lực xúc tiến hoạt động mua bán bất động sản nơi đây. Không chỉ nở rộ về số lượng, chất lượng các dự án bất động sản tại Bình Phước cũng phải được nâng cao", ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng tổng giám đốc Tổ chức Địa ốc Cát Tường cho biết.

 Bên cạnh đó, sự khan hi hữu của các khu thành phố có diện tích và được đầu tư bài bạn dạng tại Bình Phước là nguyên do chính thôi thúc Cát Tường Group cũng như phổ biến chủ đầu tư tiếng tăm khác như Vingroup, Becamex IDC, HUD Nha Trang, FLC... về đây đầu cơ, sản xuất cơ sở vật chất, thành phố, phục vụ.

Nhà đầu tư cũng cam đoan tính pháp lý và tiến độ hoàn thành cơ sở vật chất luôn đúng chắc chắn. Công trình đang được giới thiệu ra thị trường với chi phí trong khoảng 745 triệu đồng một nền, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại chia đều trong 24 tháng. Hình như đó, khách hàng còn có thời cơ chiếm hữu một trong chín xe Honda SH 125cc cùng nhiều quà tặng và khuyến mại hơn 6,5 tỷ đồng. Hiện tại Cát Tường Phú Hưng đã mở màn đón chào hàng trăm lượt khách du lịch mỗi tuần.

"Là công trình được quy hoạch đồng bộ, chuỗi hệ thống một thể ích nội ngoại khu cao cấp, sở hữu môi trường sống chất lượng, khu thành phố tinh vi, cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có phổ thông cơ hội sinh lời cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức

Tâm Anh

Tin tức cụ thể về dự án Cát Tường Phú Hưng địa chỉ hotline: 0945.71.71.70 - 090.123.78.58 hoặc truy tìm cập website:.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7