Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Nằm trên tuyến đường Vũ Trọng Phụng (thuộc khu vực trọng điểm thị xã Thanh Xuân, Thủ đô), công trình Rivera Park Hà Nội bao gồm 666 căn hộ có diện tích đa dạng từ 68,6m2 tới 104,75m2, phục vụ nhu cầu nhà ở của phổ quát đối tượng khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án là chủ đầu tư cũng chính là nhà thầu Long Giang Land với hơn 17 năm trải nghiệm. Đây là tổ chức từng ghi dấu ấn với vai trò nhà thầu xây lắp tại rộng rãi tòa tháp khách sạn, nhà đất cao cấp nên đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng khi vào vai trò nhà đầu tư. Lúc trước, những dự án do đơn vị này vừa làm cho chủ đầu tư vừa khiến nhà thầu như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn... được hoạt động mua bán đón chờ tích cực.

"Nguồn cầu trong quá trình cuối năm luôn cao và công trình Rivera Park Hà Nội bàn giao ngay để chủ sở hữu hưởng thụ những hưởng thụ hấp dẫn, thông minh sắp xếp không gian sống theo sở thích tư nhân", đại diện Long Giang Land chia sớt.

polyad

Phối cảnh công trình Rivera Park Hà Nội. 

Những công trình BĐS do các nhà thầu có tên tuổi khiến cho chủ đầu tư sẽ tăng độ yên tâm của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình. Chủ đầu tư xuất phát từ lĩnh vực xây dựng, có kinh nghiệm thành lập lâu năm nên hiểu rõ tỉ mỉ yếu tố địa chất, đất nền để đưa ra những giải pháp xây móng vững chắc, có tài năng chống địa chấn, phòng cháy chữa cháy, chịu được sức ép của trọng lực và khối lượng của toàn bộ công trình.

"Đây là điều quan trọng nhất bởi sẽ đảm bảo công trình không bị lún, mang tới sự vững chãi cho nhà cửa", thây mặt Long Giang Land nhấn mạnh.

Qua thâm niên hoạt động với vai trò là một nhà thầu, nhà đầu tư cũng sẽ có những cách thức tối ưu trong các phương án thiết kế, xây dựng, sử dụng vật liệu nào tốt nhất, nắm bắt được những nhà thầu phụ uy tín, nhà cung cấp tốt để "chọn lựa mặt gửi vàng" cho nhà cửa.

Hơn nữa, trong quá trình xây dựng sẽ dễ nảy sinh các tình huống cần sự nắm bắt biết sâu của người trong nghề, nên doanh nghiệp có thương hiệu trong ngành này sẽ đưa ra cách thức xử lý giỏi, hạn chế sai sót. Công trình vận dụng kĩ nghệ xây đắp tiên tiến, cách thức bố trí công năng của tòa nhà hay trong từng căn nhà mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

"Với những lợi thế đó, khi nhà đầu tư là nhà thầu sẽ mang tới thị trường những item tốt nhưng với giá tiền có lí, bảo đảm ích lợi kinh tế của khách hàng. Họ nắm bắt sản phẩm cần được xây dựng như thế nào thì bảo đảm độ thuận tiện cũng như thẩm mỹ", đại diện Long Giang Land chia sẻ.

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ công trình Rivera Park.

Tuyến tuyến đường Vũ Trọng Phụng còn đang được mở mang sang các con phố Nguyễn Trãi, giúp Rivera Park Thủ đô gắn kết giao thông dễ dàng và có tiềm năng tăng giá. Hiện tại, nhà đầu tư tư đưa ra chính sách khuyến mại, khi khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ để kiếm được nhà. 65% trị giá còn lại được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 04 tuần. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn kiếm được gói tiến thưởng tặng phía bên trong lên tới 240 triệu tiền việt khi mua căn hộ hoàn thiện phía bên trong.

Lộc An

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng:  
- Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Công ty phân phối:
- Công ti TNHH Thương nghiệp và BĐS Grandland
- Công ti CP Bất động sản An Phát
- Công ti TNHH Buôn bán và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

Hotline: 0971966889


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7