Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Tại Hà Nội, Hà Đông là huyện chiếm hữu nguồn cung căn hộ lớn, cũng là nơi thú vị rất nhiều khách hàng ở thực. Có phổ biến lý do để càng ngày càng phổ thông khách hàng chọn Hà Đông khiến cho nơi ổn định chỗ ở. Hai trong số đó là tầm giá hợp lý và cơ sở vật chất giao thông, cơ sở thị trấn hội hiện đại. Tất nhiên, tại Hà Đông, để sở hữu một căn hộ chất lượng và có vị trí dễ dãi, đa dạng người phải dành từ 2-3 tỷ đồng.

Trước thực tiễn này, TSQ đã đầu tư dự án Hatay Millennium với chất lượng cao và tiêu chuẩn sống châu Âu nhưng và có giá sàn trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn.

Tọa lạc tại địa điểm trung tâm của thị xã Hà Đông, Hatay Millennium chiếm hữu 2 mặt tiền lớn là Quang Trung và Chu Văn An - nhị tuyến tuyến phố huyết quản gắn kết, giao thương kinh tế của khu vực phía Tây với trọng tâm và các khu vực lân cận.

Hatay Millennium là dự án hiếm hoi tại Hà Đông có mức giá 1,3 tỷ đồng/ căn với tiêu chuẩn sống chất lượng.

Hatay Millennium có giá sàn tầm trung nhưng chuỗi hệ thống nhân thể ích hoàn toản, hiện đại.

Trong khoảng công trình, cư dân thuận lợi vận động tham gia trọng tâm thành phố duyệt y các tuyến tuyến đường lớn như Quang quẻ Trung - Nguyễn Trãi, Tố Hữu - Lê Văn Lương. Trong mai sau, khi tuyến các con phố sắt Cát Linh - Hà Đông đi tham gia hoạt động, cư dân dự án chỉ vận động khoảng 200m để đến ga và mất 10 phút để tham gia trung tâm Hà Nội.

Vị trí trọng tâm thị xã Hà Đông cũng cho phép cư dân được kế thừa và thuận lợi sử dụng chuỗi hệ thống hạ tầng phố hội tại đây, trong khoảng y tế, giáo dục tới các ở dọc đường, trọng tâm buôn bán... Trong đó, đáng để ý là chuỗi hệ thống giáo dục tư lập và công lập từ măng non tới đại học tập kết những trường lớn của cả nước như: Trường tiểu học, Trung học cơ sở vật chất Lê Lợi, trường PTTH Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bản, Lomonoxov...

Các căn hộ tại đây có góc nhìn thoáng và rộng với 3 mặt thoáng là vườn hoa Hà Đông, bưu điện Hà Đông và sông Nhuệ.

Công bố hoạt động mua bán cuối bốn tuần 9/2018, chỉ sau 2 tháng mở bán, gần 160 căn hộ tại dự án đã sắm thấy chủ nhân. Lúc này chủ đầu tư tiếp diễn giới thiệu ra hoạt động mua bán các căn hộ với chính sách bán hàng thú vị cùng chi phí có lí. Căn hộ tại đây có quy mô vừa trong khoảng 45-90m2 có một đến 3 phòng ngủ.

Định hình lại tiêu chuẩn sống và đổi mới tâm lý chọn sắm nhà cho đối tượng mua hàng ở thực, chủ đầu tư TSQ hy vọng, không chỉ khách hàng có thu thập từ 2 tỷ đồng trở lên mới có thể chiếm hữu một tổ ấm tiện dung và chất lượng cao. "Với công trình này, chúng tôi muốn phần lớn những đối tượng mua hàng có tầm tiền làng nhàng trong khoảng 1,3 tỷ đồng vẫn có thể sở hữu căn hộ ở trung tâm, sống xứng tầm", thây mặt nhà đầu tư nói.

Nhà đầu tư muốn Hatay Millennium biến thành nơi ổn định chỗ ở phục vụ tiêu chuẩn sống mới chất lượng và thẩm mỹ là niềm tự hào của dân cư và trở thành biểu trưng mới của Hà Đông.

Căn hộ tại Hatay Millennium được đảm bảo khí tươi đến từng phòng.

Căn hộ tại Hatay Millennium được bảo đảm khí tươi đến từng phòng. Địa chỉ: 0901 553 773.

Vì vậy, TSQ không ngại đầu tư vật liệu xây đắp tòa nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và vững bền cho tòa tháp. Công trình sử dụng vũ trang xây đắp G7 - loại vật tư  được chuộng cho công trình lớn tại các nước nhà phát hành như: Nhật Bản, Singapore...

Trong đó, kiến tạo kính hộp với 100% mảng kính lớn từ tầng một  tới tầng 43 giúp phương pháp âm và bí quyết nhiệt, tổng thể cửa sổ hướng Tây được thiết bị kính Low – E (là loại kính khác biệt giảm bức xạ nhiệt, ngăn tia tử ngoại) dành dụm điện năng và đảm bảo an toàn cho dân cư. Thực tế, so với những tòa nhà không dùng kính hộp, chi tiêu xây đắp của Hatay Millennium có thể tăng lên 5 lần.

Công trình còn có chuỗi hệ thống cấp gió tươi đồng bộ cho cả tòa nhà, dẫn khí tươi đến từng phòng trong căn hộ. Nhờ đó, giúp nhân tố hòa, lưu thông không khí, vứt bỏ luồng khí độc, mang đến luồng khí sạch sẽ, tươi mới cho cư dân dự án.

Dân cư Hatay Millennium cũng được đảm bảo một cuộc sống an toàn, đơn giản với chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh: trong khoảng các khu vực thông thường như hành lang thoát hiểm, thang máy... tới các chuỗi hệ thống cửa ra vào hầu hết các căn hộ đều được thiết bị cửa thép chống cháy kĩ nghệ của Nhật Bạn dạng. Bên cạnh, mỗi căn hộ đều có nhị đầu báo cháy tại phòng khách và phòng bếp cùng nhị đầu phun tự động tại cửa và ngay khu vực đun nấu...

Nhân thời điểm kỷ niệm 12 năm ngày kiến thiết TSQ, đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại Hatay Millennium được cung cấp vay vốn với lợi nhuận suất 0% cho đến khi bàn giao nhà và tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng DOJI/SJC.

Thanh Thư


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7